Đây là những nội dung sắp xuất hiện trong Blade & Soul?!

Liệu đây sẽ là những nội dung được sắp xuất hiện trong Blade & Soul, hay vẫn chỉ là những hé lộ và đang còn trong quá trình phát triển như Unreal Engine 4?

Dù sao, đây vẫn là những thông tin khiến cho người xem phải trầm trồ trong một vài ngày vừa qua của Nhà sản xuất trò chơi Blade & Soul – NCSOFT.

Vào ngày 15.09 vừa qua, ngày chung kết của Intel Blade & Soul Tournament World Championship 2018 đã chính thức diễn ra với chức vô địch thuộc về đội tuyển Blackout đến từ Nga. Đây là lần đầu tiên trong lịch sử của tựa game này, chức vô địch thuộc về một đội tuyển không đến từ Hàn Quốc – đất nước sản sinh ra Blade & Soul.

Đây là những nội dung sắp xuất hiện trong Blade & Soul?!

Blackout đến từ Nga đăng quang tại CKTG 2018

Trong ngày chung kết, game thủ không chỉ được thưởng thức các trận đấu đỉnh cao mà còn được thưởng thức rất nhiều bất ngờ đến từ phía NSX NCSoft dành cho Blade & Soul trong khoảng thời gian sắp tới. Sau đây là một số nội dung đã được NCSoft trình chiếu tại giải đấu danh giá nhất trong năm của Blade & Soul hôm 15.09 vừa qua:

Phim CGI dành cho ca khúc Where the wind sleeps

Where the wind sleeps hay còn được biết tới với cái tên tiếng Việt Cớ sao giờ lại chia xa là một trong những ca khúc đã làm nên thương hiệu của tựa game Blade & Soul. Ca khúc này nổi tiếng đến mức, hầu hết mỗi máy chủ đều có riêng cho mình một bản Where the wind sleeps bằng ngôn ngữ của vùng đó. Chính vì mức độ phủ sóng đáng kinh ngạc như vậy mà NSX NCSoft đã quyết định làm riêng một phiên bản bằng công nghệ CGI cho ca khúc này. Nội dung chi tiết của phim này ra sao, có lẽ mỗi độc giả sẽ có cảm nhận riêng của mình.

 Where the wind sleeps

Hé lộ về hệ thức tỉnh thứ 3 của Kiếm Vũ, Sát Thủ, Thuật Sư và Triệu Hồi Sư

Hệ thống kĩ năng thức tỉnh cho các hệ phái vốn dĩ đã được công bố từ tuần trước nữa trong máy chủ thử nghiệm của Hàn Quốc, tuy nhiên hệ thức tỉnh thứ 3 đến nay vẫn là một ẩn số. Trong video CGI mới của NCSoft, chúng ta cũng đã mường tượng qua được hệ thức tỉnh thứ 3 của Kiếm Vũ và Sát Thủ dù rằng có thể trên thực tế cũng sẽ còn nhiều sự thay đổi.


Sát Thủ chuẩn bị có sharingan!?

Đối với Triệu Hồi Sư và Thuật Sư, mọi thứ có vẻ rõ ràng hơn khi mà NCSoft đã chủ động tung ra các footage ingame. Linh thú của Triệu Hồi Sư với khả năng mới hóa khổng lồ còn Thuật Sư lại gọi ra được tận… Siêu Ma Linh có khả năng sử dụng Giáng Long Thuật.

Hướng dẫn vượt phụ bản Rừng Đại thụ trong Blade & Soul Việt Nam
Hướng dẫn vượt phụ bản Rừng Đại thụ trong Blade & Soul Việt Nam
Phụ bản Rừng Đại thụ trong Blade & Soul là 1 trong 2 Phụ bản mới xuất hiện trong phiên bản kỉ niệm 1 năm tuổi của Blade & Soul Việt Nam

Cốt truyện, phụ bản mới, chế độ AI và… Lyn Warrior!

Cốt truyện cảnh 10, phụ bản 6 người và phụ bản 12 người sẽ là những thứ xuất hiện tiếp theo trong bản cập nhật mới của Blade & Soul. Tuy nhiên đó là những điều game thủ hoàn toàn dự đoán được dựa theo tiền lệ của những năm trước đó. Duy chỉ có việc hệ phái thứ 11 – Warrior – sẽ có cả tộc Linh là điều khá bất ngờ mà ít ai nghĩ đến do kích cỡ của vũ khí vượt quá xa thân hình của các nhân vật Linh trong Blade & Soul.

Bên cạnh đó, cũng trong sự kiện lần này, NCSOFT cũng thông báo rằng họ đã/đang hoàn thiện hệ thống AI trong chế độ chơi PvP, bằng chứng là đã có 3 trận showmatch giữa các pro-gamer sử dụng Hệ phái Cuồng Long (Destroyer) xuất sắc nhất đến từ các nước tham dự giải tiến hành “đọ sức” với AI, và kết quả khá bất ngờ khi AI hoàn toàn không thua kém, mà một 9, một 10 với những người chơi PvP ở đẳng cấp cao nhất.

Đây là những nội dung sắp xuất hiện trong Blade & Soul?!

Lyn Warrior

Trên đây là hết thảy những nội dung được sắp xuất hiện trong Blade & Soul. Hy vọng rằng, chúng sẽ sớm được đưa về máy chủ Việt Nam để cộng đồng game thủ chúng ta có thể tận tay trải nghiệm.

Đánh giá bài viết:
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (5,00/5 - 1 Lượt)
Loading...Loading...