Dauntless: Phiên bản Monster Hunter World miễn phí cho game thủ PC

Dauntless là tựa game sắp open beta vào cuối tháng 5, có lối chơi gần như tương tự Monster Hunter World nhưng hoàn toàn miễn phí và có mặt cả trên PC nữa.

Tựa game săn quái vật Monster Hunter World đã thực sự là một cơn sốt với game thủ toàn thế giới, trở thành cái tên được săn đón nhất trên cả 2 hệ máy console khi ra mắt đầu năm nay. Tuy vậy, các game thủ PC phải chờ ít nhất tới cuối năm nay mới được thưởng thức siêu phẩm này, vậy tại sao bạn không thử qua Dauntless – một phiên bản Monster Hunter World “đơn giản” miễn phí cho PC, chuẩn bị mở cửa vào tháng tới.

Được phát triển bởi Phoenix Labs và lần đầu xuất hiện tại The Game Awards 2016, Dauntless nhanh chóng thu hút được sự chú ý của cộng đồng vì lối chơi quá giống dòng Monster Hunter của Capcom. Chúng ta có thể thấy rõ sự tương đồng ở đây, thí dụ như trong Dauntless cũng có các thợ săn quái vật, kẻ thù của họ là đám Behemoths hung hãn và game cũng có tổ đội 4 người như Monster Hunter World.

Tất nhiên nói về điểm mạnh của Dauntless so với Monster Hunter World chắc chắn là ở phần kinh tế, vì ít nhất là nó phát hành miễn phí cho mọi game thủ trên PC. Còn về cơ bản thì tựa game này vẫn là một bản sao không hoàn chỉnh của Monster Hunter World, bạn sẽ đi săn lũ quái vật Behemoths để lấy trang bị và vũ khí cho bản thân. Trong có tổng cộng 5 loại vũ khí (so với hơn 10 món của Monster Hunter World), bù lại thì chúng được phát triển đầy đủ và gần như đi theo nhánh riêng không liên quan lắm tới bản “gốc”.

Bọn quái trong Monster Hunter: World sẽ trông ra sao nếu bị nữ hóa? – P.6
Bọn quái trong Monster Hunter: World sẽ trông ra sao nếu bị nữ hóa? – P.6
Bên cạnh lũ quái khổng lồ, những con trùm bé hơn trong Monster Hunter: World cũng giúp cho thế giới này trở nên sống động và đặc sắc.Bọn Behemoths của Dauntless được giới thiệu khá đa dạng qua các trailer và demo closed beta, chúng giống như một kiểu lai tạp giữa thú vật cùng khoáng thạch khá kỳ lạ, tính tới hiện tại thì có khoảng 6 loại Behemoths đã xuất hiện và tương lai sẽ tiếp tục được bổ sung thêm. Tuy chúng không có được sự hoành tráng dữ tợn như Monster Hunter World, nhưng kích thước nhỏ lại phù hợp cho đại đa số người chơi mới tiếp cận dòng game này.

Dauntless: Phiên bản Monster Hunter World miễn phí cho game thủ PC

Dauntless sẽ mở đợt open beta cho tất cả mọi người vào ngày 24/5 tới đây, Phoenix Labs cho biết tựa game này sẽ cho phép mọi người được tùy chỉnh ngoại hình nhân vật bằng các item ingame, tuy vậy các món đồ này chỉ có tác dụng làm đẹp chứ không hề ảnh hưởng tới gameplay chính. Dauntless sẽ không có Lootbox, nên game thủ sẽ không phải lo việc bị hút máu.

Đánh giá bài viết:
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (5,00/5 - 4 Lượt)
Loading...Loading...