Đầu tư nhiều nhưng vẫn thua T1, Gen.G thông báo chia tay HLV trưởng Edgar!

HLV Edgar đã có một thời gian rất dài gắn bó với đội tuyển từ khi còn thuộc tổ chức Samsung, tuy nhiên sau thời gian dài không có thành tích, anh đã rời đi.

Ngày 15/5 vừa qua, đội tuyển Liên Minh Huyền Thoại Hàn Quốc Gen.G đã thông báo trên các trang mạng xã hội việc chia tay huấn luyện viên trưởng Choi “Edgar” Woo-beom sau khi LCK Mùa Xuân 2020 kết thúc. Những đóng góp của HLV này được COO của đội Arnold Hur chia sẻ rằng Gen.G đã “không thể có được vị thế hiện tại nếu thiếu Edgar và những đóng góp của anh cho đội tuyển“. Phần còn lại của bài thông báo chia sẻ rằng HLV sinh năm 1984 quyết định sẽ tạm nghỉ ngơi sau một thời gian rất dài làm việc.

Đầu tư nhiều nhưng vẫn thua T1, Gen.G thông báo chia tay HLV trưởng Edgar!

Đầu mùa giải vừa qua, Gen.G đã thi đấu rất ấn tượng với ngôi đầu bảng xếp hạng LCK nhưng lại không thể đánh bại được đại kình địch T1 tại trận Chung kết LCK mùa Xuân 2020. Điều này phần nào ảnh hưởng đến động lực của huấn luyện viên Edgar trong việc giúp Gen.G giành thêm những danh hiệu, dù lực lượng của đội được đánh giá rất cao sau khi đưa về 3 ngôi sao ở kỳ chuyển nhượng trước mùa Xuân, bao gồm người đi rừng Kim “Clid” Tae-min, đường trên Kim “Rascal” Kwang-hee và đường giữa Gwak “Bdd” Bo-seong. Trước khi chia tay đội tuyển, Edgar từng có thời gian dài gắn bó kể từ thời thành lập Samsung Blue, chuyển sang Samsung White và giành chức vô địch thế giới 2014, rồi sau đó cùng Samsung Galaxy lên ngôi tại CKTG 2017. Tuy nhiên, kể từ khi đội tuyển đổi tên thành KSV, sau đó là Gen.G thì Edgar đã không thể giành thêm bất kỳ danh hiệu nào cả trong lẫn ngoài nước.

Đội tuyển LMHT Griffin: Từ huy hoàng đến sụp đổ
Đội tuyển LMHT Griffin: Từ non trẻ đến huy hoàng rồi sụp đổ
Cùng nhìn lại lịch sử hoạt động của đội tuyển LMHT Griffin từ lúc họ còn là một tổ chức non trẻ tới những giải đấu thành công và cả lúc thất bại.

Hiện tại thì Gen.G chưa đưa ra thêm bất kì thông tin gì về người sẽ thay thế Edgar. Đội tuyển sẽ tham dự giải đấu Mid-Season Cup vào ngày 28/5 tới đây với ban huấn luyện hiện tại nếu không có gì thay đổi.

Số lượng tuyển thủ Đan Mạch tại LCS đang gấp 4 lần so với LEC!!

Nếu bạn cảm thấy thích bài viết của Mọt Game hãy tiếp tục theo dõi thêm các kênh của Mọt để xem thêm nhiều nội dung hay nữa nhé!
Steve

Tác giả

Chưa có bình luận.

Bình Luận