Đấu Trường Ma Thuật: Đại Chiến tái hiện tuổi thơ Yu-Gi-Oh! theo một cách rất riêng

Đấu Trường Ma Thuật: Đại Chiến một lần nữa đem những lá bài ma thuật đến tay kỳ thủ qua lối chơi đấu tướng chiến thuật đang được ưa chuộng trên mobile.

May mắn được NPH GOSU cho phép trải nghiệm sớm bản Việt hóa game Đấu Trường Ma Thuật: Đại ChiếnMọt Game đã có cái nhìn cận cảnh hơn về tựa game đấu tướng 6vs6 lấy chủ đề Yu-Gi-Oh! độc lạ này!

Song thay vì áp dụng lối chơi đấu bài ma thuật kiểu hack não đúng với nguyên tác thì trò chơi đã chọn lối chơi đấu tướng chiến thuật khá tương đồng với game Siêu Thần Mobile đã ra mắt trước đó của NPH GOSU.

Bù lại game sở hữu hình ảnh và âm thanh cực kỳ hiện đại, không thua kém bất kỳ tựa game thẻ tướng lấy chủ đề manga nào đang có mặt tại thị trường Việt Nam.

Đấu Trường Ma Thuật: Đại Chiến tái hiện tuổi thơ Yu-Gi-Oh! theo một cách rất riêng

Và như bao tựa game thẻ tướng khác việc của người chơi trong game này là xây dựng đội hình dựa trên những thẻ tướng có sẵn, qua đó vượt phó bản, tham gia tranh đấu với những người chơi khác để thu về tài nguyên, trang bị nhằm nâng cấp, đột phá lực chiến bản thân.

Trong đó để xây dựng được một đội hình tầm cỡ bạn không thể bỏ qua những yếu tố cơ bản đã được cài cắm, làm nên thương hiệu của dòng game chiến thuật thẻ tướng.

Đấu Trường Ma Thuật: Đại Chiến tái hiện tuổi thơ Yu-Gi-Oh! theo một cách rất riêng

Đầu tiên, phải kể đến sự phối hợp về thuộc tính của thẻ. Trong Đấu Trường Ma Thuật Mobile các thẻ tướng sẽ được chia thành 4 nhóm cơ bản, bao gồm Linh hoạt, Sức mạnh, Chiến thuật và Bền bỉ.

Đội hình gồm những thẻ tướng trong cùng 1 nhóm đương nhiên sẽ khá dễ để khắc chế, vậy nên người chơi phải biết phối hợp nhuần nhuyễn các nhóm thẻ tướng này với nhau mới mong đối phó được đội hình của đối phương.

Đấu Trường Ma Thuật: Đại Chiến tái hiện tuổi thơ Yu-Gi-Oh! theo một cách rất riêng

Thứ hai đó là khả năng phát triển sức mạnh thẻ tướng. Ngoài tăng cấp, đeo trang bị và nâng cấp kỹ năng ra thì người chơi cần lưu tâm đến khả năng tăng bậc và đột phá của thẻ tướng. Dù chỉ một thay đổi nhỏ cũng có thể khiến cho sức mạnh của toàn đội khác biệt rõ nét.

Đấu Trường Ma Thuật: Đại Chiến tái hiện tuổi thơ Yu-Gi-Oh! theo một cách rất riêng

Đấu Trường Ma Thuật: Đại Chiến tái hiện tuổi thơ Yu-Gi-Oh! theo một cách rất riêng

Cuối cùng đó là hệ thống thẻ Ma pháp. Thẻ ma pháp hay còn được biết đến là Magic Card, những thẻ bài không trực tiếp chiến đấu nhưng ảnh hưởng rất nhiều đến cục diện của trận đấu. Đó có thể là thẻ bài buff cho quân ta, hoặc debuff quân địch vô cùng hữu ích.

Đấu Trường Ma Thuật: Đại Chiến tái hiện tuổi thơ Yu-Gi-Oh! theo một cách rất riêng

Đấu Trường Ma Thuật: Đại Chiến tái hiện tuổi thơ Yu-Gi-Oh! theo một cách rất riêng

Điểm hấp dẫn nữa ở game Đấu Trường Ma Thuật đó là người chơi có thể thỏa thích khám phá cốt truyện theo đúng nguyên bản bộ truyện tranh Yu-Gi-Oh! – Vua Trò Chơi bằng cách vượt hệ thống phó bản, hay thân chinh đưa dàn thẻ tướng triệu hồi quái thú của mình đi săn boss, khiêu chiến tranh hạng với người chơi khác trên đấu trường.

Đấu Trường Ma Thuật: Đại Chiến tái hiện tuổi thơ Yu-Gi-Oh! theo một cách rất riêng

Song chốt lại yếu tố khiến trò chơi này nhận được niềm yêu mến từ người chơi đó là sự gần gũi, quen thuộc tới từ dàn nhân vật quái thú, , thẻ bài ma thuật. Có thể là từ rất lâu, nhưng những cái tên như Rồng trắng mắt xanh hay Phù thủy áo đen vẫn gợi lại trong chúng ta nhiều kỷ niệm đáng nhớ.

Đấu Trường Ma Thuật: Đại Chiến tái hiện tuổi thơ Yu-Gi-Oh! theo một cách rất riêng

Ưu điểm của game:

+ Hiệu ứng chiến đấu cực đẹp, người chơi không nên bỏ lỡ hoạt cảnh chiến đấu.
+ Lối chơi đấu tướng 6vs6 quen thuộc, dễ nắm bắt.
+ Có cài cắm thêm tính năng idle giúp người chơi dễ dàng thu thêm những nguyên liệu cần thiết để bồi dưỡng tướng.
+ Hệ thống thẻ tướng đa dạng, lên tới 150 thẻ cho bạn thỏa sức chiêu mộ.
+ Giao diện hiện đại, tươi sáng, đậm chất comic.
+ Đa dạng về trang bị, nguyên liệu, thẻ bài ma pháp, bảng skill thiên phú để bạn thỏa sức bồi dưỡng sức mạnh nhân vật.
+ Cốt truyện, hình ảnh, âm thanh bám sát nguyên bản bộ truyện tranh Vua Trò Chơi.

Nhược điểm của game:

+ Chưa có nhiều cải tiến mới mẻ so với lối chơi đã có từ game Siêu Thần Mobile (MT Tam Quốc).
+ Âm thanh còn khá đơn giản.
+ Sàn đấu khá sơ sài.

Trang chủ http://dautruongmathuat.vn/
Fanpage https://www.facebook.com/dautruongmathuat.vn

UPDATE NGAY lịch đăng video mới trên Mọt Game Channel vào 19h30 thứ 3 - 5- 7 - Chủ Nhật hàng tuần nào.

Đấu Trường Ma Thuật Đại Chiến

Đấu Trường Ma Thuật Đại Chiến

8.8 trên 10 / 6 bình chọn
    • Vua Hải Tặc

    18-02

    Horizon Forbidden West

    Dung lượng: 96 GB

    Chơi
    05-02

    Dying Light 2 Stay Human

    Dung lượng: 60 GB

    Chơi
    20-01

    Vua Hải Tặc

    Dung lượng: Cập nhật

    Chơi
    12-01

    Badlanders

    Dung lượng: Cập nhật

    Chơi
    06-01

    Thái Cổ 2

    Dung lượng: Cập nhật

    Chơi
    03-01

    Cổ Long Kiếm

    Dung lượng: Cập nhật

    Chơi
    29-12

    Phi Tiên Thần Hiệp Truyện

    Dung lượng: Cập nhật

    Chơi
    23-12

    Kho Báu Truyền Thuyết

    Dung lượng: Cập nhật

    Chơi
    22-12

    Hồn Sư Học Viện

    Dung lượng: Cập nhật

    Chơi
    17-12