Đấu Trường Chân Lý: Top 3 đội hình leo hạng cực mạnh trước khi Mùa 4 cập bến

Thời điểm Đấu Trường Chân Lý Mùa 4 đã sắp cận kề, hãy cùng tham khảo 3 đội hình đang được đánh giá mạnh nhất trong thời điểm hiện tại.

Khi phiên bản 10.17 cập bến Đấu Trường Chân Lý, meta không thay đổi quá nhiều mà chỉ thay đổi nhẹ sức mạnh của một vài quân cờ mà thôi. Có một hotfix được tung ra nhằm giảm bớt sự ảnh hưởng của Phi Công vì tộc này đang nằm trong top 5 đội hình mạnh nhất trong thời điểm hiện tại.

Đấu Trường Chân Lý: Xuất hiện thông tin tộc/hệ, tướng và cơ chế mới cực kỳ độc đáo của Mùa 4
Đấu Trường Chân Lý: Xuất hiện thông tin tộc/hệ, tướng và cơ chế mới cực kỳ độc đáo của Mùa 4
Theo đó, ấn tượng nhất phải kể đến hệ mới trong Đấu Trường Chân Lý Mùa 4 có tên Cultist giúp người chơi triệu hồi Galio Địa Ngục cực bá!

Và sau đây 3 đội hình được đánh giá là mạnh nhất trong thời điểm hiện tại:

Vệ Binh Tinh Tú/Hộ Vệ

Phiên bản 10.17 đánh dấu sự trở lại của độ hình Vệ Binh Tinh Tú/Hộ Vệ trên top những đội hình mạnh nhất của Đấu Trường Chân Lý. Theo như chia sẻ của k3soju, tuyển thủ Đấu Trường Chân Lý chuyên nghiệp của tuyển Cloud9, Janna là vị tướng rất mạnh và cần phải sở hữu trong giai đoạn cuối trận. Ngoài ra anh còn khuyên mọi người có thể đổi trang bị Bùa Xanh từ Syndra 3 sao sang cho Janna khi bạn mua được vị tướng này. Còn Wrainbash, người đã sáng tạo nên bảng thống kê Meta Đấu Trường Chân Lý rất nổi tiếng trên diễn đàn Reddit, thì lại khuyên rằng mọi người nên roll một cách chậm rãi tại cấp độ 5 để kiếm Syndra hoặc Neeko 3 sao.

Đấu Trường Chân Lý: Top 3 đội hình leo hạng cực mạnh trước khi Mùa 4 cập bến

Đế Chế Vũ Khí và Khu Giao Dịch là 2 thiên hà tốt nhất để chơi đội hình Vệ Binh Tinh Tú với Neeko đứng đầu để đỡ đòn. Những trang bị phòng thủ cho Neeko thông thường sẽ là Giáp Máu Warmog, Giáp Thiên Thần và Áo Choàng Tĩnh Lặng. Neeko là carry chính của đội hình, tiếp đó sẽ là Syndra, Janna và Xerath. Những món trang bị dành cho Xerath sẽ là Cuồng Đao Guinsoos, Khăn Giải Thuật và Mũ Phù Thủy Rabadon.

Siêu Công Nghệ

Tính đến nay, Siêu Công Nghệ vẫn được xem là một trong những đội hình mạnh nhất trong Mùa 3. Theo chia sẻ của k3soju, người chơi nên chơi đội hình Siêu Công Nghệ khi có tướng hệ này ngay từ ban đầu, hoặc sở hữu trang bị cung  hay găng tay. k3soju chia sẻ thêm: “Bạn luôn luôn đạt cấp độ 8 tại vòng 4-3. Bạn đừng nên roll cho đến vòng 4-3, vì đây là giai đoạn bạn có thể dễ nhận được Irelia, Vi, Wukong, Vayne và Echo”.

Đấu Trường Chân Lý: Top 3 đội hình leo hạng cực mạnh trước khi Mùa 4 cập bến


Đế Chế Vũ Khí và Đảo Kho Báu là thiên hà tốt nhất để chơi Siêu Công Nghệ. Wrainbash khuyên rằng mọi người nên thay thế Caitlyn bằng Thresh hoặc Ashe tại cấp độ 9, hoặc có thể đổi Fizz để lấy 2 Mật Thám.

Hắc Tinh

Trong phiên bản 10.17, khi chơi đội hình Hắc Tinh thì mọi người thường chơi kèm hệ Hộ Vệ là Jarvan IV và Rakan, trong đó Jarvan IV sẽ mang Giáp Máu Warmog. Cả k3soju và Wrainbash đều đồng ý rằng Shaco chính là đơn vị gánh team trong Hắc Tinh, tiếp theo đó là Jhin và Xerath. Các bạn cũng có thể sử dụng Mordekaiser và Wukong ở tuyến trên thay thế cho Shaco và Fizz, và Thresh sẽ là đơn vị lính tỏa sáng trong giai đoạn cuối trận.

Đấu Trường Chân Lý: Top 3 đội hình leo hạng cực mạnh trước khi Mùa 4 cập bến

Khi sử dụng đội hình này, người chơi nên roll ở cấp độ 7 hoặc 8. Hãy chú ý đến những tướng chủ chốt như Fizz, Shaco, Jhin, Xerath, Karma, Lulu, Wukong hoặc Thresh. Thiên hà tốt nhất để sử dụng đội hình Hắc Tinh chính là Đông Đảo và Hành Tinh Cướp Bóc.

Trang bị chủ lực của Shaco sẽ là Giáp Thiên Thần, Bàn Tay Công Lý và Đại Bác Liên Thanh. Ngoài ra các bạn cũng có thể lựa chọn Vô Cực Kiếm, Huyết Kiếm hay Kiếm Tử Thần. Jhin là đơn vị gánh team thứ 2 trong đội hình, vì vậy hãy chọn những món trang bị như Ỷ Thiên Kiếm, Cung Xa và Vô Cực Kiếm.

Chúc các bạn leo hạng thành công trong Đấu Trường Chân Lý với 3 đội hình hủy diệt này.

Chờ gì mà không vào ngay nào: https://bit.ly/3bzmFMz

Chim lợn cùng gia đình nhà Mọt: https://bit.ly/2VNx7vf

Xem nhiều clip hơn nữa: https://bit.ly/2Xf5SJx

Mikey

Tác giả

    Chưa có bình luận.

    Bình Luận