Đau não với teaser bộ phim Monster Hunter sắp ra mắt

Tạo hình quái vật với CGI, dàn nhân vật bị “xuyên không”, phong cách chiến đấu kiểu Transformers và nhiều thứ kì quái khác nữa trong Monster Hunter.

Phòng trường hợp các bạn không nhớ thì trong năm nay vốn chúng ta đã có thể xem Monster Hunter phiên bản người đóng, nhưng do các sự cố và đại dịch Covid-19 nên kế hoạch này đã bị delay sang tận 2021. May mắn là các nhà sản xuất cũng kịp tung ra một teaser của bộ phim để nhắc nhở người hâm mộ rằng mọi thứ vẫn đang hoạt động, cơ mà khi xem xong cái teaser này thì tôi còn cảm thấy hoang mang hơn nhiều nữa cơ.

Cốt truyện của bộ phim Monster Hunter nói về một nhóm lính dưới quyền đại úy Natalie Artemis (Milla Jovovich đóng), bị lạc sang một không gian kì lạ và chạm trán với những con quái vật khổng lồ, trước khi được một Hunter (Tony Jaa thủ vai) giúp đỡ. Bộ phim này có kinh phí 60 triệu USD và được quay tại Nam Mỹ, đạo diễn của nó là “khoe vợ cuồng ma” Paul W.S. Anderson – người mà các game thủ cũng quá quen mặt với seri phim chuyển thể Resident Evil rồi, tất nhiên anh ta cũng là chồng của Milla Jovovich nữa.

Đánh giá Genshin Impact: Miễn phí nhưng không rẻ tiền
Đánh giá Genshin Impact: Miễn phí nhưng không rẻ tiền
Khi trải nghiệm Genshin Impact để thực hiện bài đánh giá, Mọt tui một lần nữa nhận ra rằng miễn phí thật ra còn rất đắt tiền.

Chỉ có điều khi xem xong cái teaser của Monster Hunter thì tôi cảm thấy hơi đau não, mặc dù nó chỉ lướt qua vài chục giây và chỉ kịp cho chúng ta thấy được sự xuất hiện của Diablos (tôi ghét con quỷ này ghê gớm) khi nó trồi từ lòng đất lên. Vấn đề ở đây là nhóm của Natalie đã dùng súng để bắn con quái vật này, tiếp theo là một màn chạy đua cháy nổ bùm bùm trên sa mạc làm cho tôi nhớ tới mấy cái bối cảnh của Transformer theo phong cách Michael Bay, điều đáng tiếc là The Hunter của Tony Jaa vẫn chưa thấy xuất hiện trong teaser này.


Đau não với teaser bộ phim Monster Hunter sắp ra mắt

Thực ra chỉ riêng việc Milla Jovovich được chọn để đóng vai chính trong Monster Hunter cũng đã khiến nhiều game thủ lo ngại rồi, qua cái teaser này thì mọi thứ lại càng trở nên đáng nghi ngờ hơn. Chả biết là chúng ta lại có thêm một cú bo cua đầy nghệ thuật nữa hay không, khi nhân vật chính mang vũ khí nóng tới mà xử lý đám quái vật chứ không phải đao kiếm thông thường như trong game. Với thành tích của Anderson trong quá khứ tôi khá là nghi ngại chuyện đó đấy!

Chờ gì mà không vào ngay nào: https://bit.ly/3bzmFMz

Chim lợn cùng gia đình nhà Mọt: https://bit.ly/2VNx7vf

Xem nhiều clip hơn nữa: https://bit.ly/2Xf5SJx

vuhoang

Tác giả

Mọt Biến Thái

  3 Comments Added

  1. :) Tháng Mười 5, 2020 | Trả lời

   Nát hình tượng, đổ vỡ tuổi thơ…

  2. Nefariouz Tháng Mười 5, 2020 | Trả lời

   Game được chuyển thể thành phim, rất dễ trở thành bom xịt.

  3. Tuấn Tháng Mười 5, 2020 | Trả lời

   Phải nói là ông Anderson này cưng vợ hết sức, toàn làm phim cho vợ đóng vai chính không. Milla chuyên đóng phim hành động, diễn xuất khá tốt nhưng toàn vô kịch bản yếu không nên cũng hơi lo.

  Bình Luận