Lắc Xì - Lắc heo vàng nhận Lì xì

Dark Souls: “Vì sao Blighttown thật sự quan trọng?”

Nhiều người đã bỏ cuộc ngay khi đụng mặt kẻ thù đầu tiên. Thế nhưng nỗi ám ảnh nhất của nhiều người chơi có lẽ phải là Blighttown.

Thật ra, Blighttown không phải là môi trường khó nhất trong Dark Souls, nhưng đây lại nằm trong số những địa danh bị người chơi ghét nhiều nhất. Mọi thứ ở đây chỉ muốn đầu độc bạn, hay “ưu ái” dành cho nhân vật thuộc tính toxic. Kẻ thù thì tấn công từ xa, hoặc lết đến gần để hất bạn văng khỏi sàn. Hầu như tất cả mọi cú ngã đều là trí mạng. Thật dễ nản.

Ấn tượng với những mô hình Gundam được custom “đỉnh” nhất năm 2018
Hãy cùng ngắm nhìn những mẫu Gundam được mod công phu và chất lượng bậc nhất tại cuộc thi Japan’s Best Gundam Model 2018 vừa qua

Dù với danh tiếng gần như lẫy lừng là một trong những khu vực ức chế nhất trong Dark Souls, người dùng YouTube Hamish Black đã sản xuất một đoạn video tóm tắt rất chu đáo các đặc tính của khu vực này trên kênh Writing on Games của anh theo quan điểm bảo vệ. Đoạn video có phụ đề tiếng Anh cho những bạn nào không thể nghe tốt.

Lắc Xì - Lắc heo vàng nhận Lì xì

Trong video ở trên, bạn sẽ được nghe Hamish nói về việc Blight Town biến các quy ước đi lên và phần thưởng đảo lộn, khiến Blighttown là một sự lật đổ của các kỹ thuật thiết kế được sử dụng rộng rãi trong trò chơi điện tử và thậm chí đâu đó trong bản thân Dark Souls. Hamish cũng cho rằng việc thiếu phần thưởng lớn vào cuối Blighttown đóng vai trò trong việc khắc họa rõ thông điệp được gởi gắm trong màn chơi.

Nếu là người chơi Dark Souls cứ nhớ đến Blighttown là nghĩ ngay đến cảm giác bạn đã chật vật vượt qua khu vực này như thế nào, đoạn video có thể sẽ đem đến cho bạn suy nghĩ khác. Tôi không rõ liệu bạn có đồng ý Blighttown là phần chơi được thiết kế tốt hay không, nhưng chắc chắn nó là thiết kế thú vị.

Đánh giá bài viết:
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (5,00/5 - 3 Lượt)
Loading...Loading...