Đao Kiếm Vô Song Mobile mở hẳn 3 máy chủ nhưng vẫn không tạo được kỳ tích

Lường trước sẽ tiếp đón lượng game thủ “khủng” nên Đao Kiếm Vô Song Mobile mạnh tay mở hẳn 3 máy chủ trong ngày đầu tiên ra mắt.

Theo đúng lịch trình, nhà phát hành Funtap đã cho mở cửa tựa game mới Đao Kiếm Vô Song Mobile vào 10h00 sáng ngày 23/4. Dù cho ra liền lúc đến 3 máy chủ nhưng tình hình vẫn rất “tình hình” vì sau 2 giờ cố gắng đủ kiểu, từ kiên nhẫn chờ đợi, cho đến xóa rồi tải, tải rồi xóa cả chục lần thì người chơi vẫn không thể xâm nhập vào thế giới này được.

Đao Kiếm Vô Song Mobile

Đăng nhập khó khăn nên khi vào được game, bất kỳ ai cũng dùng hết sức kiên nhẫn để trụ lại trong Đao Kiếm Vô Song Mobile. Tuy nhiên không thể tránh khỏi nỗi ức chế khi đang chơi bị đứng hình, thậm chí văng hẳn khỏi game. Hiện tại, phương án nhà phát hành dành cho game thủ chỉ là khuyên họ thoát game chờ vào tiếp, hoặc xóa game rồi tải lại. Nhiều người chơi dự kiến game sẽ sớm tiến hành bảo trì trong vài giờ tới mà thôi.

Đao Kiếm Vô Song Mobile

Đao Kiếm Vô Song Mobile

Nếu như ở các tựa game khác mà gặp tình trạng như thế này, nhiều game thủ đã thẳng tay mà xóa luôn nhưng ở đây, họ tìm mọi cách để được trải nghiệm nên chúng ta có thể tạm hình dung Đao Kiếm Vô Song Mobile cũng rất “ra gì và này nọ” chứ không phải dạng vừa đâu nhé.

Đao Kiếm Vô Song Mobile

Với game thủ may mắn trải nghiệm được vài phút ngắn ngủi trong giai đoạn loạn lạc này, những hình ảnh ít ỏi đầu tiên cũng đủ khiến họ trầm trồ. Cốt truyện tân thủ đưa người chơi vào những bối cảnh chất như nước cất, kèm theo hiệu ứng chiêu thức dứt khoát nhưng vẫn toát ra nét mạnh mẽ. Có rất nhiều người chơi cảm thấy lạ lẫm nhưng cũng rất kích thích với hệ thống chọn nhân vật, hay nói đúng hơn là chọn vũ khí để đồng hành trong Đao Kiếm Vô Song Mobile.

Đao Kiếm Vô Song Mobile

Tại đây, bạn không chọn môn phái như thông thường mà chỉ có thể chọn giới tính nam nữ và đi theo 1 trong 4 món vũ khí gồm: Song Đao, Cung Tiễn, Pháp Trượng, Đại Đao và Thương Thuẫn. Song song đó còn được chọn hình tượng cho mình với 3 kiểu trang phục, gương mặt và đầu tóc khác nhau.

Đao Kiếm Vô Song Mobile
Đao Kiếm Vô Song Mobile

Thường ở các game khác, phần lồng tiếng sẽ cực kỳ dày đặc và xuyên suốt khiến người chơi cực kỳ “nhức đầu”, họ thường tắt hết để trải nghiệm. Và Đao Kiếm Vô Song Mobile khá chú tâm đến vấn đề này nên những đoạn đối thoại chỉ xuất hiện khi thật cần thiết, đó cũng là một cách mang đến sự dễ chịu cho game thủ. Cảm hứng ban đầu với bất cứ thứ gì bao giờ cũng rất quan trọng.

Đao Kiếm Vô Song Mobile
Đao Kiếm Vô Song Mobile ấn định ngày ra mắt trong tháng 4/2019
Cộng đồng đang rất háo hức với thông tin cuối tháng 4 này, sẽ được tận tay chạm vào tựa game mình đang mong đợi mang tên Đao Kiếm Vô Song Mobile.

Cho đến hiện tại, Đao Kiếm Vô Song Mobile đã ra đến 4 máy chủ nhưng người chơi vẫn trải nghiệm với tâm thế rất “hên xui” lúc được lúc không. Thực chất họ cũng chẳng cảm nhận được gì khác ngoài 2 việc là game mang đồ họa thu hút ngay từ cái nhìn đầu tiên và kèm theo đó là đẹp đi chung với nặng, yêu cầu cấu hình cao nên khiến nhiều game thủ hụt hẫng.

Đao Kiếm Vô Song Mobile

Đao Kiếm Vô Song Mobile

Hiện game vẫn chưa ổn định nên để cập nhật tình hình, bạn đọc có thể vào các trang sau.

Fanpage: https://www.facebook.com/daokiemvosong3d/

Group: https://www.facebook.com/groups/Daokiemvosong3d/

Nếu bạn cảm thấy thích bài viết của Mọt Game hãy tiếp tục theo dõi thêm các kênh của Mọt để xem thêm nhiều nội dung hay nữa nhé!
twister

Tác giả

Hỏng có gì để nói hết chơn....

Chưa có bình luận.

Bình Luận