Đồ họa console đỉnh cao cùng gameplay hấp dẫn, Võ Thần Vô Song được đánh giá là "bom tấn" game thẻ tướng chiến thuật mang đề tài Tam Quốc trên mobile.

Cuối cùng Soha Game cũng chính thức ra mắt Võ Thần Vô Song sau nhiều lần lỡ hẹn. Tựa game thu hút nhiều sự quan tâm của những người yêu thích thể loại này. Do vậy nên chỉ mới ra mắt vào ngày 15/09/2018 nhưng Võ Thần Vô Song đã nhanh chóng vươn lên top trending ở cả CH Play và App Store với hơn 10 nghìn lượt tải xuống. Tựa game này có ưu thế gì so với dòng game Tam Quốc quen thuộc? Hãy cùng Mọt game trải nghiệm và đánh giá Võ Thần Vô Song nhé.

Đánh giá Võ Thần Vô Song: "Bom tấn" game mobile có đồ họa console đỉnh cao

Đồ họa đẹp mắt

Võ Thần Vô Song sở hữu đồ họa vô cùng hoành tráng, ấn tượng. Từng làm dấy lên những nghi ngờ vì slogan: “Mang cả đồ họa console lên mobile” ; “Đồ họa console – Nâng tầm đẳng cấp game mobile” nhưng hiện tại, Võ Thần Vô Song đã chứng minh đồ họa đủ “chất” để khẳng định sánh ngang với game rác trên console. Đây là ưu thế vượt trội mà hiếm tựa game mobile thể loại này có được.

Đánh giá Võ Thần Vô Song: "Bom tấn" game mobile có đồ họa console đỉnh cao

Lời quảng bá về đồ họa của Võ Thần Vô Song ngày chưa ra mắt

Nhân vật trong game có tạo hình gần giống với người thật, được chăm chút tỉ mỉ, sắc nét. Các tướng nữ có ngoại hình vô cùng hút hồn, quyến rũ. Khi vào trận, các nàng không hề “kém sắc” đi mà vẫn giữ được vẻ ngoài xinh xắn của mình như trên poster game.

Đánh giá Võ Thần Vô Song: "Bom tấn" game mobile có đồ họa console đỉnh cao

Tạo hình đầy mị hoặc của tướng nữ trong game

Chuyển động của nhân vật cũng khá uyển chuyển. Tự nhiên, mượt mà từ những bước chân đi, những cái vung tay xuất chiêu đầy năng lượng đến điệu bộ duyên dáng của nữ tướng hay động tác uy dũng của nam tướng.

Hiệu ứng kỹ năng của nhân vật cũng không kém phần hoành tráng, bắt mắt. Khung cảnh trong game rất chân thực. Thành quách, làng mạc…hiện lên sắc nét, khiến người chơi cảm thấy mãn nhãn. Không chỉ khóa với góc nhìn ngang hoặc từ trên xuống, ở đầu mỗi trận đấu, Võ Thần Vô Song sử dụng góc quay 3D vô cùng đẹp mắt.

Đánh giá Võ Thần Vô Song - Làn gió mới của game thẻ tướng

Một khung cảnh trong game

Âm thanh vừa đủ để tạo cảm hứng 

Như nhiều game Tam Quốc khác, Võ Thần Vô Song có nhạc nền cổ trang nhẹ nhàng. Kết hợp với những âm thanh mô tả kỹ năng của nhân vật, tựa game vừa đủ chuẩn để giúp người chơi có trải nghiệm tốt hơn.

360mobi Mộng Hoàng Cung
Vì sao “pi sà” trong 360mobi Mộng Hoàng Cung có biệt danh là bánh tráng?
Không phải dàn phi tần xinh như mộng, mà nhân vật nổi đình đám trong 360mobi Mộng Hoàng Cung lại chính là hoàng thượng, hay còn gọi “pi sà”.

Cốt truyện có chiều sâu

Mang tiếng là game thuộc thể loại thẻ tướng nhưng Võ Thần Vô Song mang nhiều màu sắc của một tựa game nhập vai. Người chơi sẽ được hóa thân thành Triệu Vân, giải cứu Đại Kiều. Sau đó trên hành trình của mình lại được Vu Cát giúp đỡ, là người để cho Tôn Thượng Hương và Tôn Kiên nương nhờ…dần dần tạo thành một thế lực riêng, xoay vần cục diện Tam Quốc. Game thủ sẽ có cơ hội thống nhất Tam Quốc, trở thành Hoàng Đế trong Võ Thần Vô Song.

Lối chơi có nhiều sự biến hóa đặc sắc

Tựa game này vẫn sẽ có lối chơi vượt ải, xây dựng đội hình 5 tướng và hệ thống auto hỗ trợ hoàn toàn như những game thẻ tướng mang đề tài Tam Quốc khác. Tuy nhiên, game không hoàn toàn đi trên lối mòn mà thêm vào đó nhiều nét chấm phá mới lạ.


30 game có cốt truyện ấn tượng nhất lịch sử video game – P2
Danh sách 30 tựa game có cốt truyện xuất sắc nhất lịch sử video game tiếp tục phần 2 với loạt game từ số 20 đến 10, một vài cái tên ở trong danh sách lần này chắc chắn là rất quen thuộc.

Võ Thần Vô Song có một tính năng đặc biệt: Trảm Thiên. Cụ thể, tướng sẽ tăng sức mạnh thông qua việc giết địch, trảm sát NPC càng nhiều thì càng mạnh. Đây là lối chơi rất có lợi cho những người chơi không có điều kiện đầu tư nhiều cho game, bởi vì giờ đây chỉ cần càn quét càng nhiều ải, tướng đã trở nên mạnh hơn nhanh chóng. Tuy nhiên, để có một tướng có bậc Trảm Thiên cao, game thủ cũng phải bỏ ra rất nhiều thời gian để cày ải. Con số ước tính để sở hữu một tướng cực mạnh là trảm 1 triệu người, 20.000 trận. Các Mọt có thấy choáng không?

Võ Thần Vô Song còn đưa dòng thẻ tướng lên một tầm cao mới khi giao quyền cho người chơi mở ra một hệ thống khắc chế cho riêng mình. Người chơi sau khi mở được tính năng Bát Quái Trận Đồ có thể tự tăng thuộc tính quẻ như Khảm, Cấn, Khôn, Chấn, Ly, Đoài, Càn để tăng các thuộc tính cho cả trận hình. Mỗi quẻ sẽ tăng damage hoặc kháng một loại tướng riêng của phe địch.

Đánh giá Võ Thần Vô Song - Làn gió mới của game thẻ tướng

Tính năng Bát Quái Trận Đồ đầy độc đáo

Bát Quái Trận Đồ giúp người chơi chủ động kiểm soát chỉ số khắc chế của đội hình, từ đó biến hóa cho phù hợp với mỗi trận đấu, khiến đối thủ khó có thể đoán định được.

Ngoài tính năng trên thì khắc chế địch bằng “36 binh pháp Tôn Tử” cũng tỏ ra vô cùng hữu hiệu. Cụ thể, trước mỗi trận đấu, người chơi sẽ chọn ra tối đa 3 trong 9 kế sách như giảm nộ đối phương, tăng bạo phe mình… để tăng sức mạnh của đội hình một cách đáng kể. Những kế sách này được đặt theo tên của 36 binh pháp Tôn Tử, mang đậm tính chiến thuật và khơi gợi sự hứng thú cho game thủ. Rõ ràng, Võ Thần Vô Song đòi hỏi ở người chơi một sự sáng tạo, óc chiến thuật và tài binh lược hơn hẳn những tựa game thẻ tướng đơn thuần.

Đánh giá Võ Thần Vô Song - Làn gió mới của game thẻ tướng

Chọn bí kíp trước khi ra trận

Ngoài ra, Võ Thần Vô Song cũng có nhiều tính năng khác để người chơi trải nghiệm, thử sức và tăng thuộc tính của nhân vật như: Hoành Tảo Thiên Quân, Quân Đoàn, Chiến Ma, Thần Binh, Binh Thư, phụ bản Ác Mộng… Các tính năng này sẽ được mở khóa ở một mốc level nhất định, phù hợp cho người chơi.

Nhất Kiếm Giang Hồ Mobile
Nhất Kiếm Giang Hồ Mobile và hẹn ước vào khoảnh khắc “tứ cửu trường thọ”
Vừa qua , fanpage chính thức của Nhất Kiếm Giang Hồ Mobile đã có đôi lời hứa hẹn công bố lịch ra mắt vào thời khắc “tứ cửu trường thọ”.

Tạm gác những tính năng đầy cân não. Võ Thần Vô Song còn có một chức năng vô cùng thú vị. Các Mọt trai đã từng mơ được thành thân với các mỹ nhân nghiêng nước nghiêng thành thời Tam Quốc chưa?

Lần đầu tiên, game thủ sẽ được kết tóc xe duyên với mỹ nữ cổ trang, có được Điêu Thuyền, Đại Kiều hay Tiểu Kiều làm thê tử. Như đã nói, các tướng nữ trong game sở hữu ngoại hình đậm chất 18+ gợi cảm, quyến rũ, hóa ra là để trở thành “vợ ảo”. Tất nhiên, để “rước nàng về dinh” cũng chẳng phải chuyện dễ dàng. Game thủ phải thường xuyên tặng quà cho mỹ nhân như ngựa quý, tranh họa, ngọc bội…

Sau khi đủ 2000 điểm thiện cảm, người chơi sẽ cùng mỹ nhân kết hôn, mở ra tính năng tương tác ở “chốn khuê phòng” như đàm đạo, tặng quà và cả…”thị tẩm”. Đương nhiên là không có hành động thật, chỉ có ảnh “ái phi” của người chơi cùng với vài câu thơ tình. Đến đây, game thủ…tưởng tượng là chính.

Đánh giá Võ Thần Vô Song: Bom tấn game mobile với đồ họa console đỉnh cao

Những câu thơ tràn ngập ý xuân

Với những ưu thế vượt trội so với thể loại chiến thuật thẻ tướng Võ Thần Vô Song là một tựa game rất đáng để trải nghiệm, đặc biệt là với những ngưòi chơi vốn đã yêu thích thể loại này.

Một số thông tin về Võ Thần Vô Song cho các Mọt:

Đánh giá bài viết:
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (5,00/5 - 2 Lượt)
Loading...Loading...

THÔNG TIN GAME

Võ Thần Vô Song

Nhà phát hành:
Nền tảng:
Thể loại:
7.3
KHÁ HAY
ĐỒ HỌA7.8
ÂM THANH7
GAMEPLAY8.5
CỘNG ĐỒNG7
CỐT TRUYỆN7
GIÁ TRỊ CHƠI LẠI6.5
Reader Rating0 Votes0