Đánh giá Valorant – Cái game này chưa cho Overwatch xuống mộ được đâu!

Bất chấp việc có rất nhiều player đang tháo chạy qua Valorant, thì tôi vẫn đánh giá tựa game này chưa thể vươn mình lên thành siêu phẩm được đâu.

Vậy là sau rất nhiều chờ đợi, quảng cáo và nhá hàng… cuối cùng thì Valorant – tựa game bắn súng đầu tiên của Riot Games cũng chính thức ra mắt (ở chỗ mà game thủ Việt Nam có thể chơi). Nó ngay lập tức thu hút sự chú ý của cộng đồng và kể cả không phải fan của thể loại FPS thì cũng tò mò thử. Tuy vậy, mặc dù Valorant có những điểm sáng đáng giá nhưng nó còn một chặng đường rất dài để đẩy ngã Overwatch chứ đừng nói soán ngôi CS:GO.

Đánh giá Crossfire Zero – Một diện mạo mới của Đột Kích
Đánh giá Crossfire Zero – Một diện mạo mới của Đột Kích
Crossfire Zero mở cửa Open Beta tại Đông Nam Á chỉ vài ngày sau khi Đột Kích tại Việt Nam tuyên bố đóng cửa rồi sau đó lại chuyển về tay của một NPH cùng chung công ty mẹ là VTC Online, nhiều game thủ cho rằng điều này không hẳn là trùng hợp. Mặc...

Lối chơi “mượn tạm” mỗi cái một chút

Điều dễ thấy nhất của Valorant đó là nó giống như đứa con lai của Overwatch và CS:GO, nói chính xác là game sẽ lấy hệ thống súng, bản đồ và mua sắm của CS:GO rồi tới kỹ năng hero Overwatch, sau đó kết hợp lại với nhau thành cái mà bạn thấy. Cụ thể hiện tại thì Valorant cũng có 2 bên tấn công và phòng thủ tương tự cảnh – cướp của CS:GO, trong đó bên tấn công sẽ tìm cách để cắm một thiết bị gọi là spike (hay gọi là bom cũng được), sau khoảng thời gian nhất định bom nổ thì bên tấn công sẽ thắng và ngược lại. Khi ở bên phòng thủ thì kể cả là bạn có tiêu diệt toàn bộ kẻ địch mà không gỡ được bom, thì round đấu đó vẫn sẽ thua.

Có nhiều người hẳn sẽ thắc mắc về cơ chế kỹ năng và mua đồ của Valorant, thực ra nó rất là đơn giản thôi. Cũng giống như Overwatch, Valorant có các nhân vật gọi là Agents, mỗi Agents như vậy sẽ có các kỹ năng đặc biệt và một chiêu cuối. Thí dụ như Jett là sát thủ, Sage là hỗ trợ hay Breach thiên về kiểm soát chiến trường. Nhưng không như Overwatch, bạn phải mua kỹ năng cho các Agents (trừ chiêu cuối), nó giống như việc chúng ta mua lựu đạn trong CS:GO vậy, tương tự thì súng cũng phải mua chứ không phải miễn phí nhé.

Đánh giá Valorant: Cái game này chưa cho Overwatch xuống mộ được đâu

Tới đây thì chắc mọi người cũng nắm được cơ bản cách chơi của Valorant rồi, đơn giản nó là CS:GO với các hero của Overwatch mà thôi. Các loại súng trong Valorant cũng rất cơ bản khi nó hiện tại chia ra làm 5 loại là: súng lục, shotgun, súng trường, súng ngắm và súng hạng nặng. Mỗi loại súng sẽ có chỉ số tầm bắn, sát thương, tốc độ bắn đạn theo giây và độ giật… nếu là một người đã từng chơi CS:GO thì bạn sẽ thấy nó gần như y chang nhau, đặc biệt là hình dáng và độ giật của súng.

Các kỹ năng trong Valorant là mua nên chúng có số lượng dùng nhất định chứ không phải bất tử, thực tế thì kể cả những kỹ năng có thời hồi cũng chỉ dùng được 1 tới 2 lần là nhiều vì ván đấu kết thúc rất nhanh. Cũng giống như Overwatch thì chiêu cuối của bạn sẽ từ từ lên khi bắn trúng kẻ địch hoặc nhặt các cục ngọc buff rải rác trong quá trình chơi, chúng khá đa dạng từ hồi sinh, ném bom, phóng phi tiêu hay tàng hình…

Đánh giá Valorant: Cái game này chưa cho Overwatch xuống mộ được đâu

Bản đồ của Valorant làm theo phong cách của CS:GO với các choke point và hành lang kéo xuyên suốt nhau, nhưng có một điểm là nó khá nhỏ, thành ra người chơi rất dễ chạm mặt nhau ngay từ đầu. Điều này dẫn tới việc là một ván đấu diễn ra cực nhanh, có khi chưa tới 3 phút là đã có một bên bị tiêu diệt sạch sẽ rồi. Valorant thậm chí còn có chế độ đấu nhanh khi bạn chỉ cần thắng 4 ván (bình thường là 13) là xong, cho nên nó cực kỳ thích hợp để giải trí nhanh gọn. Tuy vậy nó cũng chỉ đến mức là “giải trí nhanh gọn” thôi, chứ so sánh cùng Overwatch hay CS:GO thì vẫn còn kém một khoảng rất dài.

Đầu tiên là súng, súng trong bắn không đằm như CS:GO và ít độ giật hơn >> dễ aim hơn, nhưng nó lại cực kỳ ít đạn và bạn cũng không thể mua đạn giữa chừng. Điều này làm cho tiết tấu quá nhanh mà bản đồ thì nhỏ, thành ra việc di chuyển chiến thuật giữa các thành viên sẽ không được tối ưu. Bạn chẳng cần phải chia người làm quái gì cho mệt, khi mà cứ rush đủ 5 người là nhanh nhất.

Tiếp theo hệ thống kỹ năng trong Valorant chưa đủ sức “lật” cả ván đấu như Overwatch, sẽ không có những pha bạn làm Reaper hay Genji lao vào chặt chém tưng bừng đâu, vì chiêu cuối chỉ ở mức “mạnh” chứ không phải kinh hoàng như Overwatch. Tôi không thích điều này lắm vì nó khiến cho game mất đi phần thể hiện kỹ năng, với lại bắn súng đã giống CS:GO rồi mà còn không cho đọ tay bo bằng chiêu cuối nữa thì… có vẻ nó khá là nhàm chán.

Đánh giá Valorant: Cái game này chưa cho Overwatch xuống mộ được đâu

Và Valorant còn rất nhiều thứ bất cập, thí dụ như không cho thay Agent giữa trận, chưa có thêm bản đồ, chưa có nhiều chế độ chơi, vũ khí hơi bị quá đơn điệu… kiểu như nó giống một cái nồi lẩu thập cẩm trộn mỗi thứ một chút, nhưng cái nào cũng bình bình chẳng nổi bật được, mới đầu chơi kiểu là lạ cho vui thì hay nhưng tôi chưa thấy tiềm năng nào giúp nó có thể đánh bại được Overwatch hay CS:GO.

PUBG Mobile: Làm sao để “Troll game” mà không bị đồng đội chửi
PUBG Mobile: Làm sao để “Troll game” mà không bị đồng đội chửi
Nếu như một ngày đẹp trời bạn đang chán try-hard và muốn giải trí một chút, sao không thử làm một ván PUBG Mobile tổ đội “vui vẻ” cho nó thư giãn.

Đồ họa cho cảm giác hoài cổ

Đồ họa siêu nhẹ là ưu điểm cực lớn của Valorant, cái này thì Riot Games làm quá tốt vì bảo đảm là bất cứ máy tính nào hiện tại (trừ mấy cái tối cổ) cũng có thể trải nghiệm game mượt mà. Việc đăng ký Valorant tự động phân theo IP của người dùng cũng khá thông minh, khi nó bảo đảm bạn sẽ có đường truyền tốt nhất (mặc dù hiện tại game thủ Việt Nam muốn chơi phải fake IP sang server SEA). Tạo hình các nhân vật ở mức tạm được, tất nhiên nếu nói về phong cách hay chất riêng thì vẫn còn thua xa Overwatch, nhưng ít nhất thì với một game kiểu như Valorant thì thế là ổn rồi.

Phần âm thanh cũng rất tốt khi Riot Games cực kỳ chú trọng việc làm sao để nổi bật tiếng bước chân và tiếng di chuyển. Bạn sẽ cảm nhận ra rằng tầm xa và mức độ nặng nhẹ của kẻ địch xung quanh, cũng như hướng đạn và tiếng rít của kỹ năng khi nó bay vào người mình. Nhưng mà vẫn câu nói cũ, bản đồ quá bé thành ra đôi khi mọi thứ nó cứ lẫn loạn cào cào cả lên, thậm chí nhiều khi vừa bước ra ngoài đã gặp nhau luôn thì còn cần quái gì nghe ngóng nữa.

Đánh giá Valorant: Cái game này chưa cho Overwatch xuống mộ được đâu

Cuối cùng xét theo thời gian ngắn thì Valorant còn xa mới đạt tới tầm có thể thi đấu như Overwatch hoặc CS:GO, vì nó không tạo được hứng thú cần thiết cho người xem. Nếu như tính về chiến thuật thì như tôi đã nói bản đồ quá nhỏ và không thể đổi Agents khi chơi, thành ra bạn sẽ dính chết từ đầu tới cuối chứ không xoay chuyển tùy tình hình được. Hơn nữa mỗi Agent lại có kỹ năng khác nhau chứ không như CS:GO, nói đơn giản thì nếu muốn chơi lựu đạn khói thì bạn buộc phải chọn đúng Agents và đạn lửa cũng vậy… nhưng nếu như tới lúc thua mới nhận ra mình không cần chúng thì sao, mọi thứ khá là mệt mỏi đấy.

Còn nếu xét theo kiểu biểu diễn thì lại càng thiếu, Overwatch nổi tiếng vì những màn “cân all” đầy ảo diệu khi một ai đó bật ulti và lên đồng, nhưng do chiêu cuối trong Valorant còn chưa bá tới độ đó (chắc vì bản đồ nhỏ nên phải giảm), nên bạn sẽ thấy có chiêu cuối hay không đôi khi cũng chẳng ảnh hưởng lắm tới chiến thắng. Với những newbie thì điều này rất quan trọng, vì tôi bắn vốn đã trình gà mà còn gặp tình trạng này nữa, đáng lý là phải chống càng như Bastion mới phải chứ, cho người ta cảm giác sung sướng khi multi kill thì chơi mới lâu được.

Hướng dẫn Valorant: Làm quen với cách chơi, thể thức thắng thua và đấu xếp hạng

Ưu điểm:

 • Cấu hình cực nhẹ, đồ họa tươi sáng dễ nhìn.
 • Lối chơi kết hợp cả CS:GO lẫn Overwatch.
 • Một ván đấu diễn ra rất nhanh, giải trí tốt.

Nhược điểm:

 • Chưa thực sự có điểm nhấn.
 • Số lượng kỹ năng nhiều nhưng không thực sự bá đạo như Overwatch.
 • Chưa rõ sẽ đánh vào đối tượng nào, casual hay tryhard.

Bạn thấy bài viết này thế nào:
UPDATE NGAY lịch đăng video mới trên Mọt Game Channel vào 12h00 thứ 3 - 5- 7 - Chủ Nhật hàng tuần nào.

Ngoài ra cũng nên ghé thăm fanpage Gosugamers Vietnam khu vườn địa đàng với hàng ngàn tin tức Esports và 7749 loại meme/video… vui tính hơn cả crush của bạn. LIKE NGAY ĐỂ CẢM NHẬN.

Cuối cùng bạn có sẵng sàng "tám" xuyên biên giới tại Gia đình Mọt Game, nơi có những thiên tài như Elon Musk, bí ẩn như Dr.Strange và lịch lãm như Constantine?
Hãy ủng hộ bọn mình để xem nhiều tin game mới hơn nhé!
guest
29 Bình luận
Cũ nhất
Mới nhất Được bỏ phiếu nhiều nhất
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
Diep
Diep
2 năm trước

Bạn có nhận xét y chang mình, thực sự mà nói chơi cái này nhiều khi chẳng cần tới skill làm gì, vì súng quá mạnh và hp thì quá ít y hệt CSGO, chẳng còn thời gian đâu nữa mà xài skill chỉ để có thêm dăm ba lợi thế, quan trọng vẫn là kỹ năng bắn súng, người có kỹ năng cầm khẩu lục 800 coin là đủ làm gỏi cả team địch 1 hit 1 kill, và giữa các hero chỉ khác nhau skill chứ ko khác nhau về máu, giáp và súng. Và chính vì sự giống nhau này khiến cho không có sự phân định rõ ràng giữa các vị trí trong team với nhau như overwatch hay bất kỳ game nào khác có hero+skill kiểu này. Chơi cái này xong mới thấy Overwatch hay Apex Legend nó hay gấp mấy lần. Nếu đã đưa tính năng skill vào thì cũng nên tạo không gian và khoảng trống để có thể sử dụng chúng 1 cách hấp dẫn và hiệu quả, hoặc phải khiến nó là cái gì đó không thể thiếu được nếu muốn chiến thắng, còn như mình nói ở trên, thực sự 1 game thủ có kỹ năng vẫn có thể chỉ cầm lục cũng đủ quét sạch team địch mà ko cần bất kỳ skill nào khác, vậy thì nó khác gì CSGO, mà còn bị rối rắm bởi đống skill hỗn độn.

Dr.Fabulous
Dr.Fabulous
2 năm trước
Trả lời  Diep

ngày xưa có trò Neo Tokyo ( bản mod của CS) cũng có nhiều lớp nhân vật với kỹ năng khác nhau, chơi thấy hay vãi ra mà rốt cuộc cũng chết ngắc, tiếc ghê

Lupanh
Lupanh
2 năm trước

Nhận xét quá phiến diện, tự bản thân ad thấy mình gà rồi nên khó làm quen với gameplay của nó là đương nhiên. Nói vay mượn mỗi thứ một tý là đúng nhưng nó ko phải là điểm trừ vì game bây giờ cái nào ko vay mượn? Nói nữa lại ra bài ca muôn thủa như lol và dota chửi nhau sao? Vấn đề vay mượn thế nào và từ đó phát triển hợp lý mới là điều đáng nói. Game này nặng về ngắm bắn nên trình gà thì tất nhiên là khó tiếp cận chưa kể game rất nhiều game thủ chuyên nghiệp hoặc người chơi lâu năm bên csgo chuyển sang. Nhưng thế ko phải là quá khó và ko thể bị củ hành hay chơi ko tốt lại suy ra nó ko tốt, đơn giản vì ad chưa giỏi và chưa hiểu về nó chứ ko phải có sức hút, ko phải tự nhiên nó lại nổi tới vậy. Còn về 1 cân all thì clip đầy trên mạng ad tự có thể tìm. Hiện tại con reyna mới đang quá mạnh đây, ko cần chiêu cuối cũng cân all dc cả team bạn đó :)))).

NoobMaster69
NoobMaster69
2 năm trước
Trả lời  Lupanh

Vl game này mà nặng về ngắm bắn á, độ giật súng còn thua xa CSGO, đến t rank silver rẻ rách bên CS sang bên này hành bọn khác như con, trận nào cũng trên vài chục mạng là ít, skill thì chỉ là cho có vì chả mấy khi sử dụng, sao phải sử dụng skill khi chỉ cần sử dụng súng cũng dễ dàng ăn mạng do máu tướng quá giấy, con nào cũng như con nào

Vinh
Vinh
2 năm trước
Trả lời  Lupanh

Vấn đề cân all không phải là kỹ năng người chơi mà là skill kìa. Vd Quả tự nổ của Dva của Overwatch có thể nổ nguyên team, giúp lật ngược tình thế ngay lập tức. Trong khi đó Valorant skill cuối không làm được điều này. Hầu như game này nặng về kỹ năng bắn súng hơn là dùng skill, agent không được đổi giữa chừng khiến tính chiến thuật bị giảm đi. chính vì nó bắn súng dễ hơn CS GO và dùng skill cũng dễ hơn Overwatch nên các streamer mới thích thử, nhưng thực tế bắn 1 lúc họ cũng sẽ chán ngay thôi vì thiếu tính thử thách.

Cheshire
Cheshire
2 năm trước
Trả lời  Lupanh

bạn ơi game V súng có độ recoil thấp nhá bắn nó ko giật nhiều như các game fps khác =))) nên nói nặng ngắm bắn thì hơi sai nhé =)) quan trọng là cách đặt tâm và gamesense nhá :> hoặc b có thể xem ngta review về súng trong game V nhé súng bắn còn chẳng giật kinh như csgo …

WTG
WTG
2 năm trước
Trả lời  Lupanh

Nó nổi chẳng qua chỉ là riot mua truyền thông tốt mà thui. Trả tiền để tụi nó tâng bốc game đó ma =))

kaobidien9x
kaobidien9x
2 năm trước
Trả lời  Lupanh

Gameplay trò này tóm gọn đơn giản thôi, có trình bắn súng là ez win. Skill kủng các thứ thấy chỉ làm màu là chính, bắn hay chả cần tới mấy. Nên nhiều cái trong gameplay hơi thừa vs làm rối mắt

Kuang
Kuang
2 năm trước
Trả lời  Lupanh

Nặng về ngắm băn :))
Recoil dễ hơn hẳn csgo, map bé, đơn giản. Kĩ năng cũng k có ảnh hưởng quá lớn đến gameplay, chỉ cần aim tốt chứ chả thấy dùng skill trong đấu súng nhiều. Đâu phải ngẫu nhiên mà Duelist bị đánh giá thấp nhất trong các class mặc dù bộ skill thiên về giao tranh đâu :))
Còn bảo khó làm quen với gameplay á, xin lỗi đi, tôi harstuck gold ow, nova 3 csgo mà còn lên được platinum valorant hồi closed beta này =))

arima
arima
2 năm trước

ad thiếu nph riot marketing tốt rồi

Phe
Phe
2 năm trước

Đúng là game này có 1 sự kết hợp hơi bị hỗn loạn và quá đà. Lối chơi thì lại có phần hơi đơn giản

Quang
Quang
2 năm trước

Ko phải do NSX Liên Minh Huyền thoại thì con game này éo có ai chơi ,súng thì lèo tèo vài khâủ , skill thì yếu , bản đồ thì nhỏ vừa bước ra cửa thì nghe tiếng chân ầm ầm éo biết đâu mà lần
Còn mấy thằng nào mà bảo do trình gà hay pro thì xem lại cái mồm nhé , người ta làm game đại chúng để cho nhiều người ở các trình độ khác nhau có thể chơi đc , chứ làm ra game để cho dân pro chơi thì sớm muộn cũng chỉ loanh quanh vài ngàn người chơi thôi.

Lupanh
Lupanh
2 năm trước
Trả lời  Quang

: vấn đề là game mới ra bạn trẻ ạ. Game nào chả có chế độ xếp hạng người chơi cả ở chơi leo rank và chơi thường nhưng nó phải từ từ, bạn muốn map mới chế độ mới thì chắc chắn ko thiếu vì là game từ riot chứ eo phải như bọn game gì đó chỉ chờ hút máu, xem tần xuất ra sự kiện với skin của lol mà nhìn bạn nghĩ trò nỳ về sau nó sẽ ít à? Còn về skill tướng yếu thì là do bạn trình gà hoặc bạn ko muốn thoát khỏi trình gà thôi. Lấy ví dụ con omen nhé là con bị kêu yếu nhiều nhất trong đống champ vì chả có cái skill nào gây sát thương và hiệu ứng cũng chẳng nhiều, bọn người chơi mỳ ăn liền như bạn ko chịu mày mò đứa nào cũng kêu yếu, phế nhưng ko. Chả cần nhìn nhiều highlight trên mạng riêng cái chiêu cuối telel toàn map của nó thì bọn game biết dùng não 1 tý đã thấy nó bá rồi. Một cham cí thể giữ đường hỗ trợ đồng đội từ 2 vị trí cùng một lúc, sẽ ra sao khi nó có thể mang theo bom ở chế độ đặt bom ( thường thường 1 map sẽ cs 2 bị trí đặt cách xa nhau ), hoặc cướp cờ? Bọn nó bàn về là bàn về cái nó có thể tùy biến và phối hợp đồng đội cùng khả năng phát triển về sau của cham ấy bạn ạ. Cho nên ok thôi những người chơi dạng mỳ ăn liền như bạn có thể ko thích nhưng mình mặc dù cũng chả pro j chơi vẫn có lúc bị bón hành nhưng mình sẽ tự biết tự khắc phị, tìm hiểu và tiến lên bạn ạ.

Tuấn
Tuấn
2 năm trước
Trả lời  Quang

Mình thấy R6s cũng phức tạp cho newbie mà vẫn nổi tiếng và tăng số lượng người chơi mà. Chủ yếu game gây cảm giác hứng thú khi xem lẫn chơi thì tự khắc nó đông.

Nam
Nam
2 năm trước

Bố mấy thằng thích cái mác “Riot”. T chơi cả 2 game Cs go và đặc biệt là Overwatch thì thấy ở thời điểm hiện tại nhìn cái con va- lô- rant vs chả rủng nhìn ghẻ vl. Lối chơi lai tạp. Mấy đứa thử tưởng tượng, bỗng 1 hãng nào đó tên “abcxyz” ra mắt con này, có cái beep mấy bố để mắt đến :)) Bản thân mấy thằng biết thừa game ở hiện tại ko hay nhưng cứ riot là nhảy vảo bênh chằm chặp :)) Rồi đem triết lý, nào là ad đánh giá chủ quan, phiến diện,…
Chung quy được cái danh, và đông người chơi lúc đầu rồi các báo điện tử, streamer chuyển sang cũng là cái danh rì ọt. Nhìn game ghẻ vl, thật sự.

kute kun
kute kun
2 năm trước
Trả lời  Nam

Đã từng 1 lần ăn cắp dữ liệu Dota forum rồi Nhái game xong giả danh dota 2 để đi lừa người chơi dota, má hồi đó search dota 2 là nó dẫn thẳng đến web LOL, riot game đc cái đạo nhái là giỏi, giờ tính ăn cắp overwatch + csgo để ra game cạnh tranh nữa hèn vl.

vu
vu
2 năm trước
Trả lời  Nam

Giờ mà bạn còn lo cho cái dead game Dota 2 sao??Cái game chết ẻo nó rồi ra net thì 2,3 ng chơi là cùng còn đâu toàn fifa csgo và lmht chứ lòi đâu ra con dota 2 game thì khó khiến newbie ko thể tiếp cận thì còn quái j là cái game nữa hả bạn

yaya
yaya
2 năm trước

Game có cái skill của npc là thấy phế lạ thường, skill bị có vài ba cái ném bom lm chậm, chắn tầm nhìn, tạo tường, tạo gió, họa may có ulti vs 1 số skill thì đặc biệt chút. Trong khi bn chỉ cần bắn súng giỏi là pro đc r, sự khác biệt giữa 1 người bắn súng giỏi và skill giỏi là quá khác nhau. Nói chung riot đã cậy cái tiếng “con ông cháu cha” hơi quá r đó

Minh
Minh
2 năm trước

Game nhìn không bằng 1 góc của Overwatch, như game mobile rẻ tiền rác của Tàu

Hòa
Hòa
2 năm trước
Trả lời  Minh

Chính xác, nhìn đồ họa tui không thích lắm.

Tiến
Tiến
2 năm trước

Đã từng chơi qua 2 game paladins và overwatch và có biết chút ít csgo, tg gần đây cũng có trải nghiệm game valorant này thì nhận xét rằng game có nhịp độ khá nhanh mỗi ván, còn mỗi trận phải tới 13 round nên thường cảm thấy lâu và lê thê nên thường chơi chế độ mỗi trận 4 round hơn, còn về trang bị thực sự chưa có điểm nhấn và cũng có những món trang bị phế và khỏe, phần kỹ năng có nhiều con rất hay nhưng lại giống nhau nhiều như tạo 1 vùng như bom khói vậy, ultimate thì cũng có những con làm nên chuyện còn có những con khó xài hiệu quả hoặc không xài cũng không sao, phần đồ họa giống như paladins, nhưng cơ chế mua đồ bắn súng thì lại giống csgo, vì mình cũng là người chơi trung bình về thể loại fps nên vẫn thấy game thiên về tay to hơn là game chiến thuật.

Nani
Nani
2 năm trước

Lq ăn cắp liên minh. Giờ đổi lại là valo ăn cắp cs và over

Vô danh
Vô danh
2 năm trước

ăn nhau là do ai phát hành thôi! chứ overwatch với CS:GO t cũng có chơi bao giờ đâu!

K
K
2 năm trước

Ko biết dùng skill cho hiệu quả thì lại bảo skill yếu, ko có tác dụng :D gameplay đặt bom thì chắc phải phức tạp, lại còn so game 4gb với con OW, lại còn vô hành được mấy người lần đầu chơi fps vào unrated thì lại bảo dễ :D Bảo phiến diện thì lại có mấy fan abc vào blo bla, tầm nhìn hạn hẹp

Hòa
Hòa
2 năm trước

Game này cơ chế game play khác hoàn toàn Overwatch, Overwatch có tiết tấu nhanh dồn dập, nói nhiều nữa. Còn cái game này giống CSGO làm màu thêm skill thôi.

0912344509
0912344509
2 năm trước

Chơi overwatch quen kiểu casual nên qua mấy game ăn hs là chết thấy hardcore quá theo không nổi à. Mình từng 3k8 MM overwatch nhé

Ko
Ko
2 năm trước

Chính mấy cái skill cân team của over mới ko ổn,bởi nó gây mất cân bằng game.Mình thấy until của valorant đc cân bằng khá tốt,tạo lợi thế nhưng ko quá overpower.

Nguyen
Nguyen
1 năm trước

Cả 2 game đều ổn, quan trọng phù hợp hay không
Nếu có thời gian tôi vẫn khuyên mọi người chơi cs go vì nó mang đến cảm giác di chuyển, tiếng đổi súng và tiếng chân chân thực hơn. Luyện skill hơn
Còn mấy ông ít thời gian thì valorant là lựa chọn cũng ổn
Ngoài ra còn xem mục đích nữa
Nếu chỉ là chơi vui vui thì tôi thấy valorant đa dạng và vui hơn.
Còn kiểu muốn luyện skill, luyện nghe cũng như gopro thì nên chơi cs go. Vì thật sự thì tôi chơi csgo thấy tôi khá bình thường không phải quá hay (thật ra là hơi gà) mà vào valorant tôi tưởng mình lên trình ;-;
Nói chung là tùy mục đích mà chọn con game thích hợp thôi. Các bác cãi nhau làm gì cho mệt :v

anh đẹp chai
anh đẹp chai
5 tháng trước

cái game này là rất là mất dạy nhá
game làm cho chó chơi

   • Đế Quốc Quật Khởi – Mộc Game
   • Võ Lâm Nhàn Hiệp
   • Thức Tỉnh Thần Thú
   • Thiên Hạ Anh Hùng 3Q
   • Thiên Long Truyền Kỳ GOSU
   • Stickman AFK
   • Tam Quốc Chí – Chiến Lược
   • Võ Lâm Truyền Kỳ MAX
   • Ma Thần Lữ Bố
   • Đấu Tướng VNG
   • Thượng Cổ Chi Vương
   • Giang Hồ Kỳ Hiệp 3D
   • Ninja Làng Lá: Truyền Kỳ
   • Loạn Chiến Mobile
   • Fight Of The Ages
   • Liên Minh Bảo Bối
   • OMG 3Q
   • Thiếu Niên Anh Hùng
   • Fairy World: Thần Giới
   • D.G.Pals
   • D.G.Pals
   • Đấu La VNG: Đấu Thần Tái Lâm
   • Genshin Impact
   • Yakuza: Like a Dragon
   • Diablo Immortal
   • Diablo IV
   • Ruined King: A League of Legends Story
   • Call of Duty: Black Ops Cold War
   • Call of Duty: Modern Warfare
   • Assassins Creed Valhalla
   • Spider-Man: Miles Morales
   • Little Nightmares II
   • Overwatch
   • Final Fantasy VII Remake
   • Observer: System Redux
   • Hitman 3
   • Hyrule Warriors: Age of Calamity
   • Call of the Sea
   • Call of Duty: Warzone
   • Black Myth: Wukong
   • Võ Lâm Truyền Kỳ MAX
   • D.G.Pals
   • Liên Minh Tốc Chiến
   • Liên Minh Huyền Thoại
   • Garena Liên Quân Mobile
   • Đấu Trường Chân Lý
   • Huyền Thoại Runeterra
   • Valorant
   • Garena Free Fire
   • Dota 2
   • PUBG Mobile

   LỊCH RA MẮT GAME

   23-12 Siêu Chiến Binh

   Siêu Chiến Binh

   NPH: REGZ GAMES

   Chơi
   21-12 Tân Vương 3Q

   Tân Vương 3Q

   NPH: Migame

   Chơi
   09-12 Cửu Vĩ Đại Chiến

   Cửu Vĩ Đại Chiến

   NPH: ACE game

   Chơi
   29-11 Tây Du Phục Ma

   Tây Du Phục Ma

   NPH: GGames

   Chơi
   25-11 Vạn Giới Ma Thần Chơi
   23-11 Thiên Kiếm Chi Vân Chơi
   Top