Truyền Thuyết Rồng 3D là sản phẩm gMO tiếp theo của NPH Gamota, thuộc thể loại MMORPG. Hứa hẹn đem đến cho người chơi một thế giới mang đậm chất Fantasy

Truyền Thuyết Rồng 3D đã có một ngày ra mắt game thủ, khá thành công với bản Alpha test của mình. Nhìn chung game khai mở máy chủ một cách mượt mà, chưa gặp phải tình trạng nghiêm trọng nào xảy ra, hay gây khó chịu cho game thủ.

Truyền Thuyết Rồng 3D Gamota – Game thủ ngỡ ngàng vì Loya quá đẹp
Truyền Thuyết Rồng 3D Gamota đã chính thức khai mở vào đúng 10h00 sáng ngày 8/11 với phiên bản Alpha Test kéo dài đến ngày 12/11.

Truyền Thuyết Rồng 3D
Truyền Thuyết Rồng 3D bất ngờ mở tải về ngay hôm nay
Tựa game mobile Truyền Thuyết Rồng 3D đã sớm cho mắt link tải game từ 4/11, thông tin khiến cộng đồng game thủ vô cùng vui mừng.

Truyền Thuyết Rồng 3D

Mạch truyện rõ ràng

Mặc dù chỉ là một game mobile nhưng Truyền Thuyết Rồng 3D, đã có sự trau chuốt kỹ lưỡng về mặt nội dung cũng như cốt truyện, một cách mạch lạc và xuyên suốt. Game lấy bối cảnh Phương Tây có phần pha trộn phong cách tạo hình Châu Âu và thần tiên. Truyền Thuyết Rồng 3D đưa người chơi trở về thời đại Ma tộc xâm chiếm lục địa Loya.

Sự hợp tác và liên kết cùng chung tay của các chủng tộc khác, nhằm đánh lùi sự càn quét của Ma tộc. Tuy nhiên có một tộc duy nhất không tham gia vào cuộc chiến, đó chính là Long Tộc.

Truyền Thuyết Rồng 3D

1000 năm sau Ma Tộc là tiếp tục trỗi dậy và khao khát mạnh mẽ hơn bao giờ hết là chiếm lấy Loya đầy tráng lệ. Đây chính là thời điểm mà những truyền nhân của Long Tộc chờ đợi, sau một khoảng thời gian dài phải sống trong tủi nhục. Họ quyết tâm đứng lên bảo vệ những gì mà những tộc trước đã hi sinh đạt được cũng như giành lấy niềm kiêu hãnh, xóa bỏ những thành kiến xấu về Long Tộc.

Chất lượng đắt giá trong từng trải nghiệm

Truyền Thuyết Rồng 3D được xây dựng trong môi trường 3D, với công nghệ đồ họa mạnh mẽ đã lột tả chân thực thế giới mộng ảo của Loya. Các nhân vật được tạo hình và thiết kế tinh tế, từ ngoại hình, cho đến dáng đi uyển chuyển, khả năng thi triển các chiêu thức mượt mà và bắt mắt. Cảnh nền xung quanh là sự kết hợp giữa phong cách Fantasy và tạo hình châu Âu, cùng với gam màu sáng tăng thêm sự huyền ảo cho không gian.

Truyền Thuyết Rồng 3D

Tuy nhiên chính vì quá lạm dụng đồ họa mạnh như vậy, dẫn đến việc trải nghiệm game gặp một số vấn đề bất cập, ở một số trường đoạn có nhiều quái, lính hoặc đi ải theo nhóm nhiều người, sẽ gây tụt khung hình khá nhanh kéo theo tình trạng lag kéo dài,…

Truyền Thuyết Rồng 3D

Về mặt âm thanh Truyền Thuyết Rồng 3D, đã tận dung tài tình các bản nhạc phù hợp cho từng hoàn cảnh khác nhau, từ những âm thanh hùng hồn trong những trận đánh boss, cho đến giai điệu du dương trong từng bản đồ,…Bên cạnh đó phần lồng tiếng cho nhân vật chưa thật sự thu hút sự chú ý, có một số trường đoạn bị ngắt quãng không xuyên suốt và sai lệch với ngữ cảnh.

Truyền Thuyết Rồng 3D

Tính năng đa dạng phong phú

Truyền Thuyết Rồng 3D vẫn đi phong cách nhập vai, thuộc thể loại MMORPG, bao gồm 4 class nhân vật chính, đầu tiên phải kể đến chính là Chiến Binh ( Gladiator ), mang trong mình sự bền bỉ với các chỉ số sức mạnh và phòng thủ cực kì cao, thích hợp cho các vai trò chống chịu sát thương.

Truyền Thuyết Rồng 3D

Kế đến là Xạ Thủ ( Gunner ) là một class mạnh mẽ với việc thông thạo sử dụng súng, từ đó cho phép game thủ có thể gây sát thương ở cự ly xa. Mặc dù sát thương không cao, nhưng bù lại Xạ Thủ lại có được sự nhanh nhẹn cao hơn hẳn các class khác. Cho phép người chơi sử dụng phép thuật và mang trong mình chỉ số sát thương khổng lồ, đó chính là những gì mà class Pháp Sư ( Wizard ) mang lại. Bên cạnh đó class này có lối chơi không được nhanh nhẹn và có xu hướng tù túng hơn bình thường.

Truyền Thuyết Rồng 3D

Class cuối cùng chính là Triệu Hồi ( Summoner ), cô nàng bé nhỏ này mang trong mình một quyền năng vượt mọi giới hạn, với vũ khí chính là chiếc lưỡi hái, đi kèm cũng nhiều kỹ năng triệu hồi các thế lực từ thế giới khác.

Truyền Thuyết Rồng 3D nổi bật nhờ mang trong mình khá nhiều tính năng nổi trội như, PK, hệ thống thú cưỡi đặc sắc và đa dạng từ các phương tiện di chuyển cho đến các chủng loài động vật, các vật phẩm, vật dụng và trang bị được thiết kế với nhiều mẫu mã mới lạ đặc sắc.

Truyền Thuyết Rồng 3D

Truyền Thuyết Rồng 3D

Truyền Thuyết Rồng 3D

Đặc biệt nhất chính là tính năng không chiến, cho phép người chơi có thể thực hiện các cuộc tranh tài sức mạnh ngay cả trên không trung, bao gồm cả việc thi triển các kỹ năng. Ngoài ra Truyền Thuyết Rồng 3D đem đến cho người chơi các ải đấu boss nhóm, đầy tính thách thức và giá trị chơi cao, đa số các ải có thời gian tương đối dài, nên game thủ có thể yên tâm mà trải nghiệm các giờ chơi giải trí bên chiến hữu của mình.

Truyền Thuyết Rồng 3D

Truyền Thuyết Rồng 3D

Kết

Truyền Thuyết Rồng 3D là sản phẩm gMO có giá trị chơi tương đối cao, trong thời gian trở lại đây của thị trường game mobile Việt. Mang trong mình nhiều điểm mạnh như đồ họa đặc sắc, hệ thống tương tác tốt với người chơi, nhiệm vụ đồ sộ,…Nếu bạn đam mê cái đẹp, hướng đến những trải nghiệm mới lạ trong gameplay thì Truyền Thuyết Rồng 3D chắc chắn là sự chọn lựa phù hợp cho mình.

Puutin

Tác giả

    Đánh giá bài viết:
    1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (5,00/5 - 1 Lượt)
    Loading...Loading...

    THÔNG TIN GAME

    Truyền Thuyết Rồng 3D Gamota

    Nhà phát hành:
    Nền tảng:
    Thể loại:
    8.5
    ĐÁNG CHƠI
    ĐỒ HỌA9
    ÂM THANH7.9
    GAMEPLAY8
    CỘNG ĐỒNG8.4
    CỐT TRUYỆN8.9
    GIÁ TRỊ CHƠI LẠI9
    Reader Rating1 Vote9.9