Đánh giá To Hell with Hell. Ngay từ cái tên thì To Hell with Hell đã mang hơi hướng hành xác rất lớn, nhưng đến khi đã đặt chân vào chơi thì bạn sẽ cảm thấy thà mình xuống địa ngục quách đi còn hơn.

Cốt truyện của To Hell with Hell gần như là vô cùng trực tiếp, người chơi sẽ vào vai Natasias – cô con gái của chúa tể địa ngục, một ngày không được đẹp trời nọ Natasias gặp tai nạn và “vô tình” qua đời, khi linh hồn bị chuyển xuống địa ngục thì lại nhận được tin mình phải đi giải quyết chuyện riêng cho ông bố vô trách nhiệm của mình, nếu thành công thì cô sẽ được hồi sinh trở lại và thế là hành trình của chúng ta bắt đầu.

Lối chơi của To Hell with Hell cực kỳ đơn giản, bạn sẽ được thả vào từng màn chơi cố định và nhiệm vụ là tiêu diệt mọi thứ di chuyển trước mặt, cho đến khi không còn thứ gì động đậy nữa thì cửa thông sẽ mở ra. Nói thì nghe có vẻ đơn giản vậy thôi chứ lúc chơi lại là một vấn đề khác hẳn, đầu tiên là tuy To Hell with Hell không có giới hạn số mạng và bạn có thể chết bao nhiêu lần cũng được, nhưng nó lại theo phong cách rouge-like nên mỗi khi nằm xuống thì mọi trang bị lấy được sẽ bị xóa sạch hết.

Điều này khiến game cực khó, khi mà ở những vòng sau thì quái mạnh như trâu, thành ra bạn phải tích trữ đồ đạc rất nhiều, nhưng chẳng may mà chết một cái thì coi như công cốc phải cày lại từ đầu. Natasias được trang bị khá hạn chế, do là game rouge-like nên vũ khí sẽ nhặt được hên xui trong quá trình chơi, nhưng thứ mạnh nhất là những chiếc mặt nạ huyền bí dưới địa ngục, chúng sẽ cho Natasias các kỹ năng cực kỳ mạnh, tăng gấp đôi sát thương hoặc thêm những lớp giáp đỡ đòn.

Đánh giá To Hell with Hell: Khi bạn thực sự biết địa ngục là như thế nào

To Hell with Hell rất biết cách troll người chơi ngay ở cấp độ đầu tiên, khi nó quảng cáo là dễ tới mức “ai cũng có thể chơi được”, khi cung cấp cho game thủ tới 6 mạng. Hóa ra cái 6 mạng này là tương ứng với số lần bạn được save, đồng nghĩa là số lần save bị giới hạn, chẳng may dùng hết mà vẫn chưa tới trùm thì thực sự là đại họa. Một điều oái oăm nữa là sát thương của quái vật trong game vô cùng cao, kể cả ở cấp dễ nhất thì chỉ cần từ hai tới ba đòn bắn là đủ để tiễn người chơi lên bảng luôn, mà chết trong To Hell with Hell đồng nghĩa với phải đi lại từ đầu rất mệt.

Mothergunship
Đánh giá Mothergunship – Vừa tự chế súng, vừa bắn, vừa bị sỉ nhục
Đánh giá Mothergunship là một game bắn súng FPS khá kỳ lạ khi cho người chơi tự ráp lấy khẩu súng của mình và vượt qua các màn chơi đầy thử thách, nếu thua còn được khuyến mãi sự sỉ nhục.Theo Đánh giá To Hell with Hell thì đây là một game theo kiểu Bullet Hell, nên bạn sẽ thấy chuyện đạn bay đầy trời trong To Hell with Hell là thứ như cơm bữa. Chúng nhiều tới mức gần như phong tỏa hoàn toàn mọi lối di chuyển của Natasias, khiến mỗi màn chơi đều là một cuộc tra tấn thực sự cả về kỹ năng lẫn may mắn, chưa kể cứ mỗi lần chết là lại yếu đi một chút khiến mọi thứ càng khó khăn hơn. Chơi To Hell with Hell thực sự là một trải nghiệm địa ngục, vì ngoài việc khó một cách vãi nồi, nó còn hạn chế số lần save nữa, thành ra bạn phải chơi vài màn mới có thể save một lần.

Đánh giá To Hell with Hell: Khi bạn thực sự biết địa ngục là như thế nào

Chúng ta đã nhắc tới các con trùm trong To Hell with Hell chưa ấy nhỉ, chúng mới thực sự là ác mộng kinh hoàng. Tạm bỏ qua các yếu tố như máu nhiều khủng khiếp, rải đạn như mưa thì những con boss này thường có những chiêu gọi là “tất sát – đấm phát chết luôn” mà không cần thông báo gì cả, bạn sẽ phải chết bèo lắm cũng chục lần trước khi nhận ra boss muốn làm gì. Đó là chưa kể đám lâu la liên tục được gọi ra nữa, vì thế tuy chỉ là một game 2D khá nhẹ nhàng, nhưng mỗi lần đánh boss bèo cũng phải mất gần nửa tiếng mới xong.

Địa ngục trong To Hell with Hell còn chưa kết thúc ở đó, vì những màn chơi càng về sau còn có thêm đủ các thể loại như bẫy, quái vật biết hồi sinh và tự sinh sôi… càng lúc bạn sẽ thấy mình đang như trong một chuỗi hành xác, khi vừa bước ra là bị cả tấn đạn bay vào đầu, vừa chạy như vịt vừa phải tìm cách để tiêu diệt đối thủ. Do To Hell with Hell bắt buộc phải giết chết hết quái, nên địa ngục trong cái game này là điều không thể tránh khỏi, nếu bạn đang tìm kiếm một thứ gì đó để thử thách bản thân, thì To Hell with Hell là lựa chọn khá là tuyệt vời đấy.

Game này vừa được ra mắt trên Steam, bạn có thể mua theo link: https://store.steampowered.com/app/860660/To_Hell_with_Hell/

Cấu hình tối thiều để chơi game:

  • Hệ điều hành: Windows 7
  • CPU: Intel i3 Processor trở lên
  • Bộ nhớ: 2 GB RAM
  • VGA: GTX 760 trở lên
  • DirectX: Version 10
  • HDD: 2GB ổ cứng trống
Đánh giá bài viết:
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (5,00/5 - 2 Lượt)
Loading...Loading...

THÔNG TIN GAME

To Hell with Hell

Nhà phát hành:
Nền tảng:
Thể loại:
7.1
KHÁ HAY
ĐỒ HỌA7.3
ÂM THANH7.2
GAMEPLAY7.5
CỐT TRUYỆN6.2
GIÁ TRỊ CHƠI LẠI7.4