Với Make Race Track, bạn sẽ đóng vai trò người xây đường đua và sau đó sử dụng đường đua này để làm lợi cho xe của mình nhất có thể khi thử sản phẩm.

Bạn là người yêu thích sự sáng tạo, ghét sự gò bó? Bạn là người yêu thích game đua xe nhưng lại chán ngán với những cung đường được tạo sẵn? Vậy thì hãy đến với Make Race Track, bạn sẽ được trải nghiệm đua xe hoàn toàn mới và thú vị. Vì sao ư? Vì chính bạn sẽ là người tạo nên đường đua cho chính mình.

Make Race Track là một trong những game trí tuệ thuộc chủ đề thiết kế được rất nhiều người chơi yêu thích, game được thiết kế theo những ý tưởng độc đáo cho phép người chơi thể hiện sự nhạy bén và sáng tạo. Đặc biệt hơn, đây là tựa game do tkitfacn – một studio Việt Nam phát triển.

Cách chơi đơn giản nhưng không kém phần thách thức

Khi chơi, xe đua của bạn được mặc định là màu đỏ, xe của đối thủ là màu xanh. Bạn có thể đổi màu xe tùy thích… bằng cách tiêu tiền trong shop.

Đánh giá Make Race Track, trải nghiệm game đua xe hoàn toàn mới và thú vị

Trước khi vào trận, bạn sẽ được quyền tùy chỉnh kích thước màn chơi. VD: 10x10x1, 20x20x3… Nó có thể lên đến 1000x1000x100 nếu bạn muốn chọn.

Trong quá trình chơi, game sẽ hiển thị ngẫu nhiên 3 mảnh ghép cho đường đua, tương ứng với mỗi lần bạn cần lắp 1 mảnh. VD: vòng cung, đường thẳng, đường dốc…Nếu như bạn không tìm thấy mảnh ghép thích hợp trong 3 mảnh đã cho thì bạn có thể nhấn vào nút xúc xắc ở bên cạnh để random lại. Lưu ý là bạn chỉ có 10 lượt đổ xúc xắc mỗi màn chơi.

Đánh giá Make Race Track, trải nghiệm game đua xe hoàn toàn mới và thú vị

Đến cuối cùng, Make Race Track vẫn có một màn đua xe và nhiệm vụ của bạn là phải làm sao cho xe của mình về đích trước đối thủ. Làm sao thực hiện được điều này khi cả 2 xe đều đi trên cùng 1 cung đường do bạn thiết kế? Nhiệm vụ của bạn là xem xét thiết kế đường đua sao cho xe của bạn chạm được thật nhiều cục tăng tốc độ màu xanh và về đích sớm nhất có thể.

 

Đánh giá Make Race Track, trải nghiệm game đua xe hoàn toàn mới và thú vị

Khi hoàn thành màn chơi, game sẽ hiển thị ai về đích trước, tốc độ tối đa đạt được và khoảng cách với đối thủ. Bạn có thể save lại đường đua yêu thích để sau này chiêm ngưỡng lại thành quả của mình

Mẹo nhỏ cho người mới chơi:

 • Đầu tiên hãy chú ý, quan sát kĩ xem điểm xuất phát ở đâu, đích ở đâu.
 • Quan sát hình khối, các tầng lớp cẩn thận.
 • Tưởng tượng trước đường đua mà bạn muốn tạo.
 • Sử dụng các khúc cua hợp lý để có lợi cho xe bạn nhất có thể.

Hình âm đơn giản nhưng lối chơi rất thú vị

Mới nhìn qua thì cách chơi của Make Race Track vô cùng đơn giản, nhưng điều đó không đồng nghĩa với việc là bạn sẽ dễ dàng chiến thắng đối thủ, trừ phi bạn có đầu óc tính toán và suy nghĩ cẩn thận.

Đồ họa của game đơn giản hết mức có thể để người chơi có thể tập trung vào các màn chơi. Màu sắc chủ yếu là nâu và xám làm nổi bật lên các điểm cần chú ý là đường đua màu cam, các cục tăng tốc màu xanh giúp bạn dễ tưởng tưởng trước đường đua mà bạn muốn tạo trong không gian.

Đặc biệt là game có dung lượng rất nhẹ (chỉ 19 Mb) khiến bạn cảm giác việc chuyển động 3D rất mượt trong việc kéo thả, xoay trái xoay phải, phóng to màn chơi để dễ quan sát.

Đánh giá Nonstop Knight 2 - Hiệp sĩ đánh quái không mệt mỏi
Trở thành nhân vật hiệp sĩ dũng cảm với sức mạnh vô song, người chơi Nonstop Knight 2 sẽ được tham gia trải nghiệm những trận chiến sôi động.

Phần âm thanh của Make Race Track cũng đơn giản không kém so với đồ họa là mấy, bao gồm: nhạc nền trước khi bắt đầu chơi, âm thanh “tạch, tạch” khi bạn di chuyển và lắp ráp đường đua, cuối cùng là tiếng rồ ga phát ra khi 2 xe bắt đầu đua và về đích.

Nút tạm dừng màn chơi của Macke Race Track tưởng như đơn giản nhưng khá là hiệu quả. Nó giúp bạn có thể tiếp tục màn chơi cũ bất cứ khi nào rảnh rỗi nếu buộc phải dừng giữa chừng.

Một điểm trừ nho nhỏ của Make Race Track là sau khi cảm thấy những giới hạn kích thước màn chơi không còn tính thách thức, bạn sẽ cần phải ghé qua shop để mở rộng sân chơi cả về chiều cao, chiều rộng.

Đánh giá Make Race Track, trải nghiệm game đua xe hoàn toàn mới và thú vị

Tuy nhiên, để chinh phục những màn chơi đầu cũng khiến bạn tốn kha khá thời gian đó.

Tạm kết

Có thể nói Make Race Track là một tựa game mobile rất thích hợp để giải trí, giết thời gian. Make Race Track có thể giúp bạn phát triển được cảm quan không gian và khả năng thiết kế tiềm ẩn của bạn, biết đâu trong một ngày không xa bạn sẽ thành 1 nhà thiết kế/kỹ sư nổi tiếng đấy. Trong số rất nhiều các tựa game Việt được tạo ra như nấm mọc sau mưa sau sự thành công của Nguyễn Hà Đông với Flappy Birth thì Make Race Track là một tựa game khá nổi bật, đáng để chơi.

Nào, bằng đầu óc sáng tạo cùng với khả năng bất tận của bản thân bạn, hãy nắm bắt cơ hội để vượt qua người khác, tạo nên đường đua hoàn hảo và giành chiến thắng cùng với Make Race Track!!!

Nếu bạn cảm thấy thích bài viết của Mọt Game hãy tiếp tục theo dõi thêm các kênh của Mọt để xem thêm nhiều nội dung hay nữa nhé!
Zest

Tác giả

  THÔNG TIN GAME

  Make Race Track

  Nhà phát hành:
  Nền tảng:
  Thể loại:
  7.2
  KHÁ HAY
  ĐỒ HỌA6.5
  ÂM THANH6.6
  GAMEPLAY7.5
  GIÁ TRỊ CHƠI LẠI8
  Reader Rating0 Votes0

  Chưa có bình luận.

  Bình Luận