Đánh giá Lão Gia Cát Tường - Thử cảm giác nuôi vợ theo đàn kiểu Vi Tiểu Bảo. Theo quan niệm của người xưa thì làm thân nam nhi trên đời, ai chả mong mình đỗ đạt công danh, thăng quan tiến chức, năm thê bảy thiếp

Mọt mỗ tuy sống trong thời hiện đại nhưng cũng tò mò muốn biết mấy tay quan Tàu giàu sụ như Vi Tiểu Bảo nó quản đàn vợ ra sao. Thắc mắc này kéo dài cho tới khi Lão Gia Cát Tường xuất hiện, khiến sự tò mò về hậu cung dồi dào mà người xưa nhắc đến của Mọt mỗ được trả lời đôi chút.

Đánh giá Lão Gia Cát Tường - Vi Tiểu Bảo là như thế nào

Đánh giá Lão Gia Cát Tường - Vi Tiểu Bảo là như thế nào

Đánh giá Lão Gia Cát Tường - Vi Tiểu Bảo là như thế nào

Ngày ấy, gia cảnh khó khăn, phụ thân lại không may mất sớm. Gia cảnh đã khốn khó, lại còn bị bọn quan lại hà hiếp làm cho tại hạ không thể không căm phẫn. Nuôi chí công danh, đến khi công thành danh toại có thể trừng trị tham quan, phụng dưỡng mẹ già, yên bề gia thất là đã mãn nguyện một đời người. Nhưng sự tình không đơn giản thế.

Đánh giá Lão Gia Cát Tường - Vi Tiểu Bảo là như thế nào

Để có thể sống sót trong thế giới quyền lực trong Lão Gia Cát Tường thực không dễ dàng. Một thân một mình ta căn bản là không đủ, mà phải chiêu mộ thêm nhân sĩ trong thiên hạ về trợ giúp. Qua đó khuếch trương thanh thế, gia tăng sự ảnh hưởng mới có thể thành công. Lúc đầu, chỉ có năm nhân vật dưới trướng ta, hết lòng hỗ trợ. Mỗi người lại có điểm mạnh yếu khác nhau trong từng lĩnh vực, giúp ta toàn tâm toàn ý phát triển.

Hiệp Khách Giang Hồ Mobile
Đánh giá Hiệp Khách Giang Hồ Mobile, tựa game tái hiện cả một vùng trời tuổi thơ
Đánh giá Hiệp Khách Giang Hồ Mobile vẫn còn nhiều thiếu sót nhưng tuy nhiên đây vẫn là một tựa game đáng để chơi trong mùa hè nóng bỏng này.

Sau này, sẽ thêm nhiều kì nhân dị sĩ nữa xuất hiện dưới trướng càng làm con đường quyền lực của ta càng thêm vững mạnh. Đương nhiên cũng thuận tiện cho việc thu nạp thêm thê thiếp của ta vào chốn hậu cung. Đó đều toàn là những nhân vật cực kỳ nổi tiếng mà không ai không biết: Bạch Tử Họa, Ngũ A Ca, Triển hộ vệ,… toàn những cái tên sừng sỏ. Mỗi nhân vật sẽ có những điểm mạnh yếu khác nhau, phù hợp cho những đặc tính khác nhau.

Đánh giá Lão Gia Cát Tường - Vi Tiểu Bảo là như thế nào

Có bốn đặc tính cần chú ý: Trí lực, Võ Lực, Mị Lực và Chính trị. Mỗi nhân vật sẽ có ưu khuyết khác nhau tại mỗi lĩnh vực. Vì thế, phải tìm cách trau dồi, huấn luyện để gia tăng chỉ số cần thiết. Chỉ số càng cao thì càng dễ dàng trong công việc hằng ngày. Cũng cần phải chú ý đến kinh doanh kiếm tiền, thu lương và chiêu mộ quân binh. Tiền có thể dùng để nâng cấp gia nô, lúa dùng để chiêu mộ binh sĩ còn binh sĩ thì dùng để vượt phó bản. Đây cũng chính là ba nguồn tài nguyên quan trọng nhất cần phải chú tâm đến, vì thiếu hụt một trong ba cái thôi thì cũng chả làm gì được nữa đâu.

Đánh giá Lão Gia Cát Tường - Vi Tiểu Bảo là như thế nào

Đánh giá Lão Gia Cát Tường - Vi Tiểu Bảo là như thế nào

Nhưng cái phần chính của Lão Gia Cát Tường nó nằm ở khúc này: thu nạp thê thiếp. Mọt mỗ chơi cái game này cũng là vì lời hứa thê thiếp, con cháu đầy nhà như Vi Tiểu Bảo mà thôi. Quả nhiên là mỹ nhân đâu đâu cũng có, chỉ cần chịu khó làm việc hăng say, vận may sẽ đến. Lúc đầu, ta sẽ sánh duyên cùng nàng Kim Liên, là thanh mai trúc mã, là tri kỷ. Sau đó, mỹ nhân khác sẽ từ từ mà về tay. Có thể hàng ngày được vui thú với mỹ nhân, âu cũng là cái phúc trên đời. Đáng tiếc là mỹ nhân thì nhiều, mà thị tẩm chỉ được tối đa có 3 lần, sau đó phải đợi 30 phút mới có thể tiếp tục thị tẩm. Thật là đáng buồn nhưng cũng khá hợp lý vì lão nhân gia ta là quan lớn chứ có phải heo nọc đâu. Ta đây còn trăm công nghìn việc cần giải quyết, há cứ đắm đuối với giai nhân thì coi sao đặng.

Đánh giá Lão Gia Cát Tường - Vi Tiểu Bảo là như thế nào

Tuy nhiên, là một nam tử hán đại trượng phu, Mọt mỗ phải có trách nhiệm với việc mình làm. Đặc biệt khi việc làm đó lại dẫn theo “kết quả”. Ông cha ta hay nói: Hổ phụ sinh hổ tử, thế mà tại hạ lại không hề thấy điều ấy. Con cái sinh ra lúc nào cũng có tư chất từ Thiểu Năng tới Đần Độn phải chăng ông trời đang trêu ngươi tại hạ. Hổ dữ cũng không nỡ ăn thịt con, tại hạ cũng dốc hết sức mình ra mà nuôi nấng chăm lo, lớn lên thì tìm cách dựng vợ gả chồng cho. Tất cả không chỉ làm tròn bổn phận của bậc làm cha làm mẹ mà thôi. Đúng là gia quyến đông đảo cũng chẳng có gì là thoải mái. Càng lúc càng thấy khâm phục Vi đại nhân lắm lắm.

Đánh giá Lão Gia Cát Tường - Vi Tiểu Bảo là như thế nào

Ngoài sự hài hước và hào hứng khi lấy vợ sinh con đó ra, Lão Gia Cát Tường vẫn chả mang lại điều gì quá nổi bật để Mọt mỗ thật tâm chú ý. Cách chơi quá bình thường cùng đồ họa cũng bình thường nốt, thú thật có đôi lúc tại hạ ngủ gục khi nào mà chính mình còn không biết. Hơn thế nữa, game cũng nặng nề việc nạp tiền tới mức khi những quyền lợi thông thường cũng bị tước đi như thu thập nhanh hay vượt phó bản tự động. Đương nhiên tại hạ không cổ xúy việc tự động nhưng tất cả những gì cần làm là nuôi thật nhiều quân vô rồi cho nó tự đánh mà không cần chiến thuật thì chả có lý do gì bạn phải ngồi nhấp từng cái từng cái một cho nó bực mình thêm. Muốn có thì một là cày cuốc cho thật nặng vô, hai là nạp VIP đi rồi có.

Nói chung là, Mọt mỗ chơi cái game mobile này một là vì gái đẹp, hai là bị ép. Nếu bạn thích cảm giác mỹ nhân xung quanh, suốt ngày thị tẩm thì Lão Gia Cát Tường chính là tựa game dành cho bạn. Đương nhiên là khi bạn chấp nhận nổi lối chơi như rùa bò và vô vị thì đúng là không có vấn đề gì về game này hết.

Nếu tò mò, bạn có thể tải phiên bản Android của game tại đây.

Nếu bạn cảm thấy thích bài viết của Mọt Game hãy tiếp tục theo dõi thêm các kênh của Mọt để xem thêm nhiều nội dung hay nữa nhé!
Mike741

Tác giả

THÔNG TIN GAME

Lão Gia Cát Tường

Nhà phát hành:
Nền tảng:
Thể loại:
5.7
CHƠI TẠM
ĐỒ HỌA6.1
ÂM THANH5.1
GAMEPLAY6
CỘNG ĐỒNG6
CỐT TRUYỆN5.1
GIÁ TRỊ CHƠI LẠI5.9

Chưa có bình luận.

Bình Luận