Đánh giá Hiệp Khách Giang Hồ Mobile vẫn còn nhiều thiếu sót nhưng tuy nhiên đây vẫn là một tựa game đáng để chơi trong mùa hè nóng bỏng này.

Sở dĩ Hiệp Khách Giang Hồ Mobile được nhiều người quan tâm tham gia đến thế bởi lẽ game tái hiện cả một huyền thoại mang tên Hiệp Khách Giang Hồ từng nổi đình nổi đám trên PC cách đây hơn 12 năm về trước. Tựa game online này gợi nhớ một thời tuổi thơ dữ dội của game thủ với những tháng ngày “ăn dằm nằm dề” cùng Hàn Bảo Quân và Đàm Liên Hoa rong ruổi giang hồ trên con đường truy tìm bảo vật.

Hiệp Khách Giang Hồ Mobile

Từ những cái nhìn đầu tiên ngay giao diện tạo nhân vật, Hiệp Khách Giang Hồ Mobile mang đến sự thân quen cho người chơi với chuỗi hình ảnh thiết kế theo kiểu Q-style xinh xắn. Game cho phép người chơi chọn lựa 1 trong 5 phái để trải nghiệm và tất cả đều có sự phân chia giới tính nam nữ hẳn hoi.

Hiệp Khách Giang Hồ Mobile

Bên cạnh hình ảnh nhân vật dễ thương, nhà phát hành Gamota còn đầu tư kỹ lưỡng đến mức ngay cả bản nhạc nền vào game cũng được trình bày bằng lời Việt nhằm tạo sự thân thuộc cho game thủ. Tiếp đó dẫn dắt người chơi vào không gian vừa quen vừa lạ, quen ở chỗ vẫn đậm chất Hiệp Khách Giang Hồ, và lạ ở chỗ game đã được cải tiến thêm để phù hợp hơn với phiên bản trên mobile. Với nền đồ họa 3D kèm theo hàng loạt chi tiết được thiết kế chăm chút từng li từng tí đã mang đến diện mạo sắc nét hơn cho Hiệp Khách Giang Hồ Mobile.

Hiệp Khách Giang Hồ Mobile

Hệ thống môn phái trong Hiệp Khách Giang Hồ Mobile bao gồm 5 phái: Hiệp Khách, Đao Khách, Kiếm Khách, Đại Phu và Cung Thủ. Khi chọn phái, ngoài việc được xem trước kĩ năng của từng phái, game thủ còn có thể nhìn ngoại hình của mình ứng với từng cột mốc như: tân thủ sơ khởi sẽ có dung mạo như thế nào, khác với lúc khoác thời trang lên trông sẽ ra sao?

Hiệp Khách Giang Hồ Mobile

Cái khiến người chơi tâm đắc khi đến với Hiệp Khách Giang Hồ Mobile chính là tính năng kinh điển chia 2 phe chính – tà của bản PC vẫn được giữ nguyên. Và ngay trong lúc tạo nhân vật còn có thể xem được hình tượng của mình trông sẽ ra sao sau khi gia nhập chính phái hoặc tà đạo, việc này cũng góp phần giúp game thủ đưa ra được quyết định mình nên đi theo con đường nào sau này.

Hiệp Khách Giang Hồ Mobile

Vẫn đi theo thể loại nhập vai như nhiều tựa game khác, game thủ sẽ từng bước làm nhiệm vụ để tìm hiểu cốt truyện trong Hiệp Khách Giang Hồ Mobile. Qua đó, những phân khúc quen thuộc trong manga Hiệp Khách Giang Hồ sẽ lần lượt hiện rõ mồn một, chắc chắn fan cuồng của bộ truyện này sẽ không ngừng nhớ về thời say sưa đọc từng trang từng trang một.

Hiệp Khách Giang Hồ Mobile

Hiệp Khách Giang Hồ Mobile đa dạng với nhiều hệ thống như trân thú, đồng hành, thần binh,… Đi kèm theo đó là cơ chế săn Boss phong, kèm theo rất nhiều các hoạt động có tính cộng đồng cao như Liên minh chiến, bang hội chiến, tranh bá, đoạt bảo, vận tiêu, cướp tiêu… Hôn lễ cũng là một trong những tính năng không thể thiếu trong các tựa game võ hiệp như thế này.

Hiệp Khách Giang Hồ Mobile

Tuy nhiên Hiệp Khách Giang Hồ Mobile vẫn còn phụ thuộc quá nhiều vào auto, nhất là khi bước vào lôi đài PK. Đây cũng là một trong những điểm mà người chơi đánh giá game vẫn chưa nổi trội hơn so với hàng loạt sản phẩm cùng thể loại. Song song đó, tính năng chat cũng bị nhiều game thủ phàn nàn là không quá nổi bật, làm giảm đi sự thú vị trong quá trình tương tác lẫn nhau.

Hiệp Khách Giang Hồ Mobile
Hiệp Khách Giang Hồ Mobile quá đông trong ngày đầu ra mắt
Tái hiện cả một vùng trời tuổi thơ nên không quá khó hiểu vì sao Hiệp Khách Giang Hồ Mobile lại vô cùng đông đúc trong ngày đầu mở cửa.

Nhìn chung, Đánh giá Hiệp Khách Giang Hồ Mobile vẫn còn nhiều thiếu sót nhưng tuy nhiên đây vẫn là một tựa game đáng để chơi trong mùa hè nóng bỏng này. Cụ thể là hiện tại, đây là một trong số những sản phẩm khá đông khách của Gamota nói riêng và trong làng game online nói chung.

Hiệp Khách Giang Hồ Mobile

Người chơi có thể vào các trang sau để tham khảo thêm thông tin.

Fanpage: https://www.facebook.com/hkgh.gamota/

Group: https://www.facebook.com/groups/hkgh.gamota/

Một cơ hội hoàn tiền to thiệt to đến từ ví điện từ SmartPay diễn ra từ ngày 17/08 đến ngày 20/09 - Giá trị hoàn tiền lên đến 2 triệu đồng, bên cạnh đó còn may mắn nhận thêm mã dự thưởng trị giá 99 triệu đồng.

Cài đặt ngay app SmartPay để có cơ hội hoàn tiền khủng này nhé các chiến hữu nhé!!!

Link: http://bit.ly/TaiSmartPayNgay
twister

Tác giả

Hỏng có gì để nói hết chơn....

  THÔNG TIN GAME

  Hiệp Khách Giang Hồ Mobile

  Nhà phát hành:
  Nền tảng:
  Thể loại:
  6.4
  CHƠI TẠM
  ĐỒ HỌA7
  ÂM THANH6
  GAMEPLAY6
  CỘNG ĐỒNG6
  CỐT TRUYỆN7
  Reader Rating2 Votes5.1

  Chưa có bình luận.

  Bình Luận