Thứ năm 30/11/2023 17:09
TP Hồ Chí Minh: 33°C TP Hồ Chí Minh
Hà Nội: 26°C Hà Nội
Hải Phòng: 24°C Hải Phòng
Thừa Thiên Huế: 26°C Thừa Thiên Huế
Đà Nẵng: 26°C Đà Nẵng
  • TP Hồ Chí Minh: 33°C TP Hồ Chí Minh
  • Hà Nội: 26°C Hà Nội
  • Hải Phòng: 24°C Hải Phòng
  • Thừa Thiên Huế: 26°C Thừa Thiên Huế
  • Đà Nẵng: 26°C Đà Nẵng
Tin tức 24h

Đánh giá Dicast: Rules of Chaos - Trông có vẻ rất Cờ Tỷ Phú nhưng lại là game PK

aa
Đánh giá Dicast: Rules of Chaos - Trông có vẻ rất Cờ Tỷ Phú nhưng lại là game PK

Phụ Lục

Dicast: Rules of Chaos vừa được ra mắt bởi BSS Company trên nền tảng Android/ IOS hứa hẹn sẽ mang lại một tựa game chiến đấu/phiêu lưu quen thuộc, dựa trên lối chơi của trò chơi truyền thống cực kỳ quen thuộc: Cờ Tỷ Phú.

Cờ tỷ phú (hay còn có tên gọi là Monopoly) là một trò chơi cổ điển, người chơi đấu với nhau thông qua việc lần lượt di chuyển xung quanh bàn cờ bằng cách đổ xí ngầu. Đây cũng là trò chơi gắn liền với tuổi thơ của không ít anh em Mọt Game đúng không? Với lối chơi đơn giản, phần lớn dựa vào “nhân phẩm” nhưng đôi khi cũng yêu cầu đầu óc linh hoạt, cờ tỷ phú thực sự hấp dẫn và có thể lôi kéo fan hâm mộ từ bất kỳ lứa tuổi nào.

Dicast: Rules of Chaos - trông có vẻ rất Cờ Tỷ Phú nhưng lại là game PK

Gần đây nhất có Cờ Tỷ Phú của 360Mobi ra mắt hồi năm ngoái thực sự gây được tiếng vang, nhưng kể từ khi tựa game này đột ngột ngừng phát hành thì tín đồ của thể loại boardgame này vẫn chưa thể tìm kiếm được một game nào có đồ họa, lối chơi tương tự. Dicast: Rules of Chaos ra mắt thực sự đã “gãi đúng chỗ ngứa” của những con chiên dòng game kinh điển này.

Rất nhiều người chơi nghĩ là Dicast: Rules of Chaos chỉ là “một phiên bản remake” cao cấp hơn của Cờ Tỷ Phú nhưng thực tế Dicast: Rules of Chaos chỉ mượn nền tảng của Cờ Tỷ Phú sau đó sáng tạo ra những chất riêng của mình.

Sức hút đến từ thiết kế đồ họa

Game Dicast: Rules of Chaos là một game Online được đầu tư khá chỉnh chu về mặt hình ảnh, đồ họa. Màu sắc của game là sự kết hợp của nền tối màu với các hoạt ảnh sáng màu tạo cảm giác vừa sâu vừa có chất “cổ” cho người chơi. Giao diện game khá dễ nhìn và thân thiện với người dùng, đây cũng là giao diện quen thuộc với hầu hết các thể loại game chiến thuật/ nhập vai khác.

Dicast: Rules of Chaos - trông có vẻ rất Cờ Tỷ Phú nhưng lại là game PK
Anh em đừng để ý cái rank Đồng 3 nhé

Một điểm cuốn hút mình ngay từ khi bắt đầu trải nghiệm Dicast: Rules of Chaos đó là tựa game kinh điển này có hệ thống nhân vật khá đa dạng. Người chơi sẽ được sử dụng miễn phí một nhân vật anh hùng cơ bản, sau đó sẽ phải cày cuốc để mở khóa thêm các anh hùng khác.

Nhìn chung, cách tạo hình nhân vật của Dicast: Rules of Chaos khá tốt, nhân vật được thiết kế theo kiểu Chibi dễ thương nhưng vẫn đảm bảo đủ sự mạnh mẽ, kiêu dũng. Thỉnh thoảng trong trận đấu, bạn sẽ được thấy vài câu cà khịa vô cùng đáng yêu đến từ nhân vật đối địch, kiểu như “Đố anh bắt được em”, “Giết em hộ cái”,... tất nhiên là bằng tiếng Anh.

Dicast: Rules of Chaos - trông có vẻ rất Cờ Tỷ Phú nhưng lại là game PK
“Hãy hứng chịu cơn thịnh nộ của ta”

Các hiệu ứng âm nhạc và hiệu ứng trong game Dicast: Rules of Chaos khá dễ chịu và bắt tai. Âm thanh PK được xử lý tương đối ổn, không đập quá mạnh nhưng cũng vừa đủ để không bị nhạc nền át mất.

Bản đồ của Dicast: Rules of Chaos khá đơn giản, vẫn là thiết kế quen thuộc với các điểm nối thành bản đồ hình vuông của bàn cờ tỷ phú. Dicast: Rules of Chaos thiết kế các điểm nhảy theo hình ảnh của những tảng đá cheo leo, tạo nên cảm giác như đang phiêu lưu trên địa hình nguy hiểm, tăng hứng thú cho game. Các nét vẽ khá mượt mà kèm theo hiệu ứng hình ảnh giả 3D giúp cho cảm giác trải nghiệm game ở mức khá. Nhìn tổng thể, Dicast: Rules of Chaos đã được đầu tư tương đối kỹ lưỡng về mặt đồ họa cũng như thiết kế nhân vật.

Dễ chơi nhưng để chơi hay thì chưa chắc đã dễ

Bước vào một trận đấu, việc đầu tiên chính là lựa chọn Anh Hùng (Hero), mỗi Anh Hùng sẽ có chỉ số cơ bản và một bộ kĩ năng riêng. Việc lựa chọn hệ Anh Hùng sau này sẽ dựa trên sự kết hợp với cách lựa chọn và nâng cấp thẻ bài trong mỗi trận đấu.

Dicast: Rules of Chaos - trông có vẻ rất Cờ Tỷ Phú nhưng lại là game PK

Dicast: Rules of Chaos là sự kết hợp giữa Đổ Xúc Xắc và Chọn Thẻ Bài. Vẫn là lối chơi thường thấy ở Cờ Tỷ Phú nhưng game Dicast: Rules of Chaos đã có sự mới mẻ hơn khi cho người chơi thu thập thẻ bài.

Hai người chơi sẽ thay phiên nhau đổ xúc xắc, số xúc xắc trên Thẻ Xúc Xắc đổ ra sẽ ứng với số bước nhảy trên bàn cờ.Ví dụ Thẻ Xúc Xắc Ngẫu Nhiên sẽ cho ra số bước nhảy bất kì từ 1 đến 6 hoặc Thẻ Xúc Xắc 1 Điểm, Thẻ Xúc Xắc 3 Điểm,…sẽ cho ra số bước nhảy tương ứng. Đây cũng là điểm hấp dẫn của game Dicast: Rules of Chaos vì người chơi có thể lên kế hoạch để chiến thắng thay vì ngồi chờ..sung rụng.

Tuy nhiên, các Thẻ Xúc Xắc cũng chỉ rơi ngẫu nhiên nên việc giữ hay dùng luôn cũng khá đau đầu. Ví dụ: Lượt này bạn chọn Thẻ Xúc Xắc 6 điểm để tới ô Hồi Phục nhưng lượt đi tiếp theo chỉ còn thẻ 1 điểm tới ô bẫy hoặc thẻ Ngẫu Nhiên thì bạn chỉ còn nước ngồi..múa quạt cầu may.

Bản đồ có tất cả 24 ô, người chơi sẽ tìm cách đổ xúc xắc tới các ô Kho Báu để nhặt vàng mua trang bị, chiến đấu với quái vật ở các ô có quái vật để thu thập các phần thưởng nâng cấp kĩ năng anh hùng và đi tới ô Chiến Đấu để gây sát thương cho kẻ địch giành chiến thắng.

Mỗi một ô đều có những đặc điểm riêng mang lại cơ hội cũng như rủi ro trong một trận đấu. Ví dụ như khi rơi vào ô Quái Vật, người chơi sẽ phải đổ ra số xúc xắc đúng theo yêu cầu để có thể hạ gục chúng và nhặt được tiền, vật phẩm.

Hoặc là đánh trúng, hoặc là bị đánh

Khi rơi vào ô Ngục Tối thì người chơi sẽ bị giam cầm, mất lượt đổ xúc xắc. Ngoài ra còn có rất nhiều ô thú vị như Hồi Máu, Bẫy Thú hoặc ô Dịch Chuyển,.. Tiền vàng kiếm được ở mỗi trận đấu không sử dụng để mua đất như trong Cờ Tỷ Phú mà người chơi sẽ dùng để mua các vật phẩm phục vụ cho việc nâng cấp kỹ năng, lực chiến.

Việc đổ xúc xắc phần lớn dựa vào “nhân phẩm” của người chơi nhưng đừng tưởng may mắn là có thể thắng. Vì có một thứ quan trọng không kém quyết định đến kết quả mỗi trận đấu đó là lựa chọn Thẻ Bài. Thẻ Bài sẽ nhận được một cách ngẫu nhiên thông qua việc đổ xúc xắc đến ô Báu Vật. Một cao thủ là phải biết sử dụng các thẻ bài một cách chính xác, lúc cần tấn công thì sử dụng thẻ bài Gây Choáng, hoặc Tấn Công , lúc cần phòng ngự thì chọn thẻ bài Lá Chắn,...

Dicast: Rules of Chaos - trông có vẻ rất Cờ Tỷ Phú nhưng lại là game PK
Thẻ bài… thời gian ăn hành

Sở dĩ gọi Dicast: Rules of Chaos là game PK vì game không nhằm mục đích chiếm các cứ điểm trên bàn cờ như Cờ Tỷ Phú mà thay vào đó là cho phép người chơi gây sát thương lẫn nhau. Mỗi anh hùng sẽ có một lượng HP cố định, người chơi tấn công đối phương để gây sát thương, giành chiến thắng cuối cùng.

Tính năng cộng đồng lớn mạnh

Một cơ chế quen thuộc ở tất cả các game đối kháng online chính là hệ thống xếp hạng, cho phép người chơi nâng tầm bản thân trở thành cao thủ, cũng góp mặt trong Dicast: Rules of Chaos. Người chơi có kĩ năng càng tốt sẽ được xếp hạng càng cao và nhận các phần thưởng đến từ nhà phát hành như rương báu vật, thẻ nâng cấp, thẻ anh hùng,...

Và hơn cả là Dicast: Rules of Chaos cho phép bạn có thể chiến đấu với người chơi trên toàn thế giới, bán hành cho cả những game thủ Hàn Quốc nổi tiếng với trình độ cao hoặc giao lưu giải trí với mấy người anh em Lào đang trong thời kì ở nhà chống dịch.

Đã là game online thì tất nhiên không thể thiếu chiến hữu bạn bè, Dicast: Rules of Chaos cho phép game thủ có thể chơi cùng bạn bè, người yêu,... và kết bạn với những đồng đội mới trong game, kể ra thì học vài câu tiếng Lào hoặc kiếm gấu ở Campuchia cũng không tệ…

Dicast: Rules of Chaos có tiềm năng trở thành game bom tấn?

Tuy sở hữu những nền tảng tốt để thu hút người chơi nhưng bản thân Mọt đánh giá Dicast: Rules of Chaos chưa thực sự hoàn thiện. Đồ họa game và nhân vật khá ổn nhưng trang phục anh hùng - thứ thu hút người chơi bỏ tiền ra thì lại chỉ là cơ chế đổi màu sắc quần áo, không có sự đầu tư.

Dicast: Rules of Chaos - trông có vẻ rất Cờ Tỷ Phú nhưng lại là game PK
Kể ra thì tướng nữ cũng nóng bỏng phết

Số lượng anh hùng và bản đồ thì ít thảm thương với số lượng chỉ khoảng 4-5. Không thể yêu cầu ngay từ đầu một tựa game mới phải có quá nhiều bản đồ hay nhân vật nhưng số lượng từng ấy cho một tựa game online là quá ít ỏi, người chơi không có lựa chọn nào ngoài việc chơi đi chơi lại một bản đồ và một nhân vật.

Thêm vào đó game cũng chưa có nhiều chế độ chơi đa dạng, mỗi trận đấu thường chỉ diễn ra ngắn ngủi vì lượng HP cơ bản nhân vật quá thấp, nếu nhanh có khi khoảng 2 phút là nhân vật đã bị kết liễu và endgame.

Tổng kết lại, Dicast: Rules of Chaos là một game đáng chơi thử với đồ họa ấn tượng, lối chơi đơn giản, có thể không dễ thu hút ngay từ đầu nhưng với dòng game chiến đấu này thì càng chơi càng dễ bị cuốn. Do Dicast: Rules of Chaos mới được phát hành ra thị trường, chưa kịp hoàn thiện, vẫn còn những thiếu sót, nhưng có chơi thử, có góp ý của cộng đồng thì mới có thể cải thiện. Chính vì vậy mà Dicast: Rules of Chaos vẫn xứng đáng lọt vào danh sách những game mobile nên chơi thử trong “kì nghỉ Tết 2020” vẫn đang kéo dài này.

Đức Phạm

Bài liên quan

Tin bài khác

Game thủ sẽ được chơi 3 phần Grand Theft Auto trên mobile thông qua Netflix
Game Mobile

Game thủ sẽ được chơi 3 phần Grand Theft Auto trên mobile thông qua Netflix

Theo đó, người chơi chỉ cần có tài khoản netflix là có thể trải nghiệm 3 phần tựa game huyền thoại Grand Theft Auto và vô số trò chơi hấp dẫn khác ngay trên di động.
ILLang - Chiêm ngưỡng dự án game mới nhất đến từ nhà phát triển Second Wave
Game Mobile

ILLang - Chiêm ngưỡng dự án game mới nhất đến từ nhà phát triển Second Wave

Vừa qua, tại sự kiện GStar 2023 nhà phát triển Challengers Games đã giới thiệu đến người chơi tựa game mới có tên là ILLang dự kiến sẽ ra mắt trên đa nền tảng.
Zenless Zone Zero gây tranh cãi dù chưa ra mắt chính thức
Game Mobile

Zenless Zone Zero gây tranh cãi dù chưa ra mắt chính thức

Zenless Zone Zero gây tranh cãi dù chưa ra mắt chính thức khi có nhiều thay đổi mang tính "neft" toàn diện nhân vật đang được yêu thích của tựa game này.
Code Coin Master & Link Spin ngày 30/11 mới nhất hôm nay
Giftcode

Code Coin Master & Link Spin ngày 30/11 mới nhất hôm nay

Mọt Game cập nhật cho game thủ bộ gift code Coin Master & Link Spin mới nhất hôm nay ngày 30/11 với những phần quà giá trị để hành trình phiêu lưu trở nên dễ dàng hơn!
Top game mobile quốc tế mới nhất ra mắt trong tháng 12/2023!
Game Mobile

Top game mobile quốc tế mới nhất ra mắt trong tháng 12/2023!

Chào tháng mới đầy sôi động, Mọt Game tiếp tục trở lại với series quen thuộc “top game mobile quốc tế mới nhất ra mắt trong tháng 12/2023” là những cái tên nào nhé!
Genshin Impact không thể tiếp tục làm điều kỳ tích tại The Game Awards
Game Mobile

Genshin Impact không thể tiếp tục làm điều kỳ tích tại The Game Awards

Genshin Impact thua tại The Game Awards mặc dù được đề cử ở một số hạng mục và có lượt vote khá cao. Nhưng như vậy là vẫn chưa đủ cho Genshin Impact đoạt giải.
Xem thêm

Bài viết đáng chú ý

Code Coin Master & Link Spin mới nhất hôm nay ngày 29/11
Giftcode

Code Coin Master & Link Spin mới nhất hôm nay ngày 29/11

Mọt Game cập nhật cho game thủ bộ gift code Coin Master & Link Spin mới nhất hôm nay ngày 29/11 với những phần quà giá trị để hành trình phiêu lưu trở nên dễ dàng hơn!
Code Coin Master & Link Spin ngày 30/11 mới nhất hôm nay
Giftcode

Code Coin Master & Link Spin ngày 30/11 mới nhất hôm nay

Mọt Game cập nhật cho game thủ bộ gift code Coin Master & Link Spin mới nhất hôm nay ngày 30/11 với những phần quà giá trị để hành trình phiêu lưu trở nên dễ dàng hơn!
Top game mobile Việt ra mắt tháng 12/2023 mới nhất
Game Mobile

Top game mobile Việt ra mắt tháng 12/2023 mới nhất

Tháng mới lại đến, cùng Mọt Game điểm qua top game mobile Việt ra mắt trong tháng 12/2023 là những cái tên nào ngay trong bài viết này nhé!
Mọt Game tặng 300 Gift code Võ Luyện Đỉnh Phong độc quyền, tạo tài khoản nhận ngay VIP 10
Giftcode

Mọt Game tặng 300 Gift code Võ Luyện Đỉnh Phong độc quyền, tạo tài khoản nhận ngay VIP 10

Mọt Game gửi tặng game thủ 300 gift code Võ Luyện Đỉnh Phong nhân dịp game ra mắt chính thức vào hôm nay 29/11/2023 với nhiều phần quà giá trị!
Cosplay Raven trong Teen Titans cực chuẩn so với nguyên tác
Cosplay

Cosplay Raven trong Teen Titans cực chuẩn so với nguyên tác

Cosplay Raven trong Teen Titans cực chuẩn so với nguyên tác khiến người xem không thể rời mắt vì quá nóng bỏng. Ảnh Cosplay Raven hở bạo với ít vải che thân.
Burnhouse Lane: Hành trình đến với địa ngục của một người bệnh

Burnhouse Lane: Hành trình đến với địa ngục của một người bệnh

Tựa game ngày hôm nay - Burnhouse Lane sẽ đưa bạn đến với một câu chuyện về hành trình của một bệnh nhân ung thư và hãy cùng nhà Mọt khám phá hành trình đó nhé!
Điểm danh những tựa game kinh dị đến từ CHÂU Á khiến bạn chỉ muốn KHÓC THÉT

Điểm danh những tựa game kinh dị đến từ CHÂU Á khiến bạn chỉ muốn KHÓC THÉT

Hôm nay, bạn cảm thấy thế nào nếu chuyến hành trình hôm nay của chúng ta sẽ đi qua những tựa game kinh dị mang đậm dấu ấn châu Á?
Truyện ma TQ: Quan Âm tống tử phiên bản rùng rợn - Phần 1

Truyện ma TQ: Quan Âm tống tử phiên bản rùng rợn - Phần 1

Video kể chuyện ma lần trước có view không cao, nhưng rất nhiều bạn ủng hộ nhà Mọt tiếp tục làm chuyên mục kể truyện ma tối thứ 7, nên là… được thôi.
Slay the Princess: Khi nhiệm vụ của anh hùng là giúp công chúa đầu thai

Slay the Princess: Khi nhiệm vụ của anh hùng là giúp công chúa đầu thai

Nhắc đến những câu chuyện cổ tích, chúng ta đều liên tưởng đến một diễn biến quen thuộc nhưng Slay the Princess sẽ mang đến câu chuyện hoàn toàn mới.
Spirit Hunter: Death Mark - Câu chuyện đáng sợ về dấu ấn tử thần

Spirit Hunter: Death Mark - Câu chuyện đáng sợ về dấu ấn tử thần

Hôm nay, hãy cùng Mọt quay trở lại với phần game Death Mark trong series Spirit Hunter để xem, liệu chuyện gì đang chờ đợi nhân vật chính ở phía trước nhé.
Chuyện kinh dị TQ - Búp bê ma đến đòi mạng kẻ sát nhân độc ác

Chuyện kinh dị TQ - Búp bê ma đến đòi mạng kẻ sát nhân độc ác

Cuối tuần là một điểm thích hợp để kể chuyện ma, bạn có nghĩ vậy không? Hôm nay, ta sẽ gác lại chủ đề game kinh dị để đến với những câu chuyện ma kỳ bí nhé.
Áo Cưới Giấy 6 và những tình tiết bất ngờ thông qua trailer

Áo Cưới Giấy 6 và những tình tiết bất ngờ thông qua trailer

Trailer mới của Áo Cưới Giấy 6 vừa ra mắt là anh em đã liên tục hối thúc Mọt làm video phân tích rồi.
Life Gallery: Chuyện về cặp song sinh kỳ quái bị hiến tế

Life Gallery: Chuyện về cặp song sinh kỳ quái bị hiến tế

Những cặp song sinh luôn tồn tại một mối quan hệ sâu sắc mà chúng ta không thể nào hiểu rõ nên luôn là đề tài thú vị được các nhà làm game kinh dị khai thác.
Các HUNTER đáng sợ trong Identity V - Part 1 | Hell Ember đáng sợ nhất?

Các HUNTER đáng sợ trong Identity V - Part 1 | Hell Ember đáng sợ nhất?

Identity V là một tựa game kinh dị sinh tồn online trên di động do NetEase Games phát triển và xuất bản vào tháng 7 năm 2018.
Phim Five Nights at Freddy’s: Xem PHIM lại nhớ tới chi tiết trong GAME

Phim Five Nights at Freddy’s: Xem PHIM lại nhớ tới chi tiết trong GAME

Các đây mấy ngày, bản live action của loạt game nổi tiếng Five Nights at Freddy’s đã chính thức ra mắt, với số điểm đánh giá không mấy khả quan cho lắm.
ĐTCL mùa 10: Annie Thuật Sư - Đội hình vừa dễ chơi vừa dễ lọt top

ĐTCL mùa 10: Annie Thuật Sư - Đội hình vừa dễ chơi vừa dễ lọt top

ĐTCL mùa 10: Cần lọt top, có đội hình Annie Thuật Sư.
LMHT: Fan nổi giận, BLV LPL dùng T1 để bảo vệ các đội Trung Quốc

LMHT: Fan nổi giận, BLV LPL dùng T1 để bảo vệ các đội Trung Quốc

Nam BLV nổi tiếng trong giải đấu LPL không thể kiềm chế được cảm xúc và liên quan đến T1.
LMHT: Jhin có liên quan đến tướng mới Hwei trong game ra sao?

LMHT: Jhin có liên quan đến tướng mới Hwei trong game ra sao?

Hwei đã biến Jhin, một nhân vật phản diện đáng sợ, thành một meme hài hước khi chế lại chiếc mặt nạ của anh trong nhiệm vụ ẩn.
NRG Esports thành lập team Counter-Strike 2

NRG Esports thành lập team Counter-Strike 2

NRG Esports thành lập team Counter-Strike 2 sau khi CS:GO chính thức đóng cửa. Đội hình mới này của NRG Esports được đánh giá cao từ cộng đồng game thủ.
Cách tải và chơi Valorant trên Macbook thành công 100%

Cách tải và chơi Valorant trên Macbook thành công 100%

NPH game thông báo Valorant hiện chỉ chơi tốt trên Windows PC, vậy Macbook có chơi được không? Mọt Game sẽ hướng dẫn bạn cách tải và chơi valorant trên Macbook ngay sau đây.
LMHT: “Ngài” BeryL yêu cầu hoãn ký hợp đồng mới để làm một việc khó tin?

LMHT: “Ngài” BeryL yêu cầu hoãn ký hợp đồng mới để làm một việc khó tin?

Mặc dù bến đỗ tiếp theo của BeryL đã được tiết lộ, tuy nhiên anh chàng vẫn chưa thực sự đặt mực ký vào hợp đồng.
Game thủ sẽ được chơi 3 phần Grand Theft Auto trên mobile thông qua Netflix

Game thủ sẽ được chơi 3 phần Grand Theft Auto trên mobile thông qua Netflix

Theo đó, người chơi chỉ cần có tài khoản netflix là có thể trải nghiệm 3 phần tựa game huyền thoại Grand Theft Auto và vô số trò chơi hấp dẫn khác ngay trên di động.
ILLang - Chiêm ngưỡng dự án game mới nhất đến từ nhà phát triển Second Wave

ILLang - Chiêm ngưỡng dự án game mới nhất đến từ nhà phát triển Second Wave

Vừa qua, tại sự kiện GStar 2023 nhà phát triển Challengers Games đã giới thiệu đến người chơi tựa game mới có tên là ILLang dự kiến sẽ ra mắt trên đa nền tảng.
Zenless Zone Zero gây tranh cãi dù chưa ra mắt chính thức

Zenless Zone Zero gây tranh cãi dù chưa ra mắt chính thức

Zenless Zone Zero gây tranh cãi dù chưa ra mắt chính thức khi có nhiều thay đổi mang tính "neft" toàn diện nhân vật đang được yêu thích của tựa game này.
Code Coin Master & Link Spin ngày 30/11 mới nhất hôm nay

Code Coin Master & Link Spin ngày 30/11 mới nhất hôm nay

Mọt Game cập nhật cho game thủ bộ gift code Coin Master & Link Spin mới nhất hôm nay ngày 30/11 với những phần quà giá trị để hành trình phiêu lưu trở nên dễ dàng hơn!
Top game mobile quốc tế mới nhất ra mắt trong tháng 12/2023!

Top game mobile quốc tế mới nhất ra mắt trong tháng 12/2023!

Chào tháng mới đầy sôi động, Mọt Game tiếp tục trở lại với series quen thuộc “top game mobile quốc tế mới nhất ra mắt trong tháng 12/2023” là những cái tên nào nhé!
Genshin Impact không thể tiếp tục làm điều kỳ tích tại The Game Awards

Genshin Impact không thể tiếp tục làm điều kỳ tích tại The Game Awards

Genshin Impact thua tại The Game Awards mặc dù được đề cử ở một số hạng mục và có lượt vote khá cao. Nhưng như vậy là vẫn chưa đủ cho Genshin Impact đoạt giải.
Tốn tiền nhưng vẫn phải xem quảng cáo trong Assassin’s Creed Mirage?

Tốn tiền nhưng vẫn phải xem quảng cáo trong Assassin’s Creed Mirage?

Tốn 50$ vẫn phải xem quảng cáo trong Assassin’s Creed Mirage khiến game thủ lên án dữ dội. Thực hư chuyện quảng cáo trong Assassin’s Creed Mirage như thế nào?
Series Remnant chính thức cập bến Game Pass trên PC và Xbox

Series Remnant chính thức cập bến Game Pass trên PC và Xbox

Series Remnant chính thức cập bến Game Pass trên PC và Xbox chỉ với 56.000 VNĐ mỗi tháng. Hơn thế khi Game Pass còn hàng loạt game AAA khác cho người đăng ký.
Tuyển thủ chuyên nghiệp PUBG thua vì lý do cực kỳ bi hài

Tuyển thủ chuyên nghiệp PUBG thua vì lý do cực kỳ bi hài

Tuyển thủ chuyên nghiệp PUBG thua vì bị gấu cắn đầy bi hài khiến người xem ngỡ ngàng. Đây là tình huống hy hữu đã xảy ra trong trận đấu quan trọng nhất.
Những lý do nên chơi ARK: Survival Ascended dù còn khá nhiều lỗi

Những lý do nên chơi ARK: Survival Ascended dù còn khá nhiều lỗi

Những lý do nên chơi ARK: Survival Ascended mặc dù còn khá nhiều lỗi khiến game vận hành chưa tốt. Nhưng trong tương lai sẽ có những bản cập nhật lớn cho nó.
Bethesda nói gì về đánh giá tệ của Starfield trên Steam?

Bethesda nói gì về đánh giá tệ của Starfield trên Steam?

Bethesda vừa đây là lên tiếng về đánh giá tệ của Starfield trên Steam nhầm giúp tựa game này lấy lại sự trong sạch. Cùng xem Bethesda đã nói gì về việc này.
Monster Hunter 6 sẽ được ra mắt cuối năm 2024?

Monster Hunter 6 sẽ được ra mắt cuối năm 2024?

Thông tin Monster Hunter 6 sẽ được ra mắt cuối năm 2024 được rò rỉ từ một nguồn tin khá uy tín.
Based on MasterCMS Ultimate Edition 2023 v2.9