Một sản phẩm gMO do chính tay Studio Việt thực hiện, Cube Rogue đi theo phong cách giải đố hack não hứa hẹn sẽ đem đến những trải nghiệm thú vị cho game thủ

Cũng đã một thời gian từ thời hoàn kim Flappy Bird của Nguyễn Hà Đông, đã tạo nên cơn sốt trên toàn thế giới, hay siêu phẩm bắn súng  FZ9 Timeshift được thực hiện bởi Hiker Games,…Đó là mọt trong số ít những tên tuổi gạo cội, dẫn đầu trong phong trào gMO Việt.

Cube Rogue

Cube Rogue của CraftMob Game Studio cũng không là trường hợp ngoại lệ. Đây được xem là đứa con tinh thần đầu tiên của nhóm và cũng đại diện cho tiêu chí mà CraftMob Game Studio muốn nhắn nhủ đến với người Việt

CraftMob Team sẽ tiếp tục sứ mệnh làm game giàu tính nhân văn để cho ra mắt những sản phẩm giàu năng lượng sống tích cực, lan truyền những thông điệp về sự yêu thương, bao dung và tha thứ như Thầy tôi đã từng căn dặn: “Cuộc sống chỉ cần thấu hiểu để được yêu thương, bao dung và tha thứ

Cube Rogue

Cube Rogue

Đơn giản nhưng tạo được chất riêng

Cube Rogue đươc xây dựng trong nền tảng 3D và được thiết kế theo phong cách Voxel, ta có thể hiểu nôm na là game được tạo hình từ những khối lập thể dưới dạng từng pixel.

Cube Rogue

Trong thời gian gần đầy các tựa game gMO rất ưa chuộng phong cách này, nó đem lại cảm giác đơn giản, dễ chịu không rườm ra về hình thức, nhưng hiệu ứng không gian mà nó mang lại là cực tốt.

Cube Rogue mang trong mình màu sắc tươi tắn, nhưng ở một số trường đoạn các gam màu lại quá gắt, khó quan sát và tạo cảm giác khó chịu cho thị giác. Bù lại cách thiết kế và tạo hình cho từng màn chơi rất đặc sắc, đa dạng về số lượng cũng như hình thể.

Cube Rogue

Âm thanh trong game chỉ ngừng ở mức tạm chấp nhận, nhạc nền chưa thật sự thu hút và lập lại nhiều ở các màn chơi khác nhau.

Gameplay giải đố đầy ấn tượng

Điều đặc sắc nhất khiến Cube Rogue nhận được sự chú ý của cộng đồng, chính là gameplay hấp dẫn của mình. Nếu bạn để ý Cube Rogue là sự pha trộn phong cách của nhiều gMO giải đố nổi tiếng khác và bằng sự chắt lọc cũng như tính sáng tạo của CraftMob Team, đã nhào nặn thành công Cube Rogue.

Cube Rogue

Cách thức điều khiển đơn giản, không quá phức tạp những gì bạn cần làm là vuốt về các hướng khác nhau, để khối hộp của mình di chuyển đến vị trí mong muốn. Hoàn thành game bằng việc thu nhặt được hết các vật phẩm sáng trên map, bạn sẽ nhận được xếp loại cao nhất.

Cube Rogue

 

Tuy nhiên càng về sau độ khó của Cube Rogue được tăng lên, bằng cách thêm các vật thể mang những tính năng khác nhau vào màn chơi, giúp tăng sự đa dạng cũng như độ hack não game thủ. Không ngừng ở đó công việc của bạn không chỉ hiện hữu ở một góc nhìn duy nhất, Cube Rogue có thể cho phép bạn xoay vị trí các góc nhìn khác nhau.

Cube Rogue

Mỗi góc nhìn sẽ là một hướng đi khác nhau khiến bạn không ngờ tới, nó tương tự như trải nghiệm trong tựa game Monument Valley, bạn sẽ phải quan sát kỹ lưỡng mọi phương hướng khác nhau để có thể đưa ra sự lựa chọn đúng nhất.

MU Legend
Đánh giá MU Legend: Sự trở lại đầy hào nhoáng của một huyền thoại
Webzen đã cho phép tất cả người chơi, có cơ hội trải nghiệm MU Legend, với bản Open Beta Global không giới hạn số lượng và không reset nhân vật.

Ví dụ màn chơi này, nếu bạn ở ngay góc quay chính diện sẽ thấy di chuyển theo phương ngang là đúng. Tuy nhiên khi xoay theo hướng nhìn khác, bạn sẽ nhận ra đấy chỉ là điểm mù từ góc nhìn cũ và sự thật là không có bất kỳ lối đi ở vị trí trên.

Cube Rogue

Cube Rogue

Nhiều màn chơi khác nhau đòi hỏi bạn phải liên tục quan sát và thay đổi góc quay thường xuyên, nếu không muốn bị thua cuộc. Điều đó đã tạo nên sự đa dạng về gameplay của Cube Rogue, cũng như tăng giá trị từng câu đố lên một tầm cao mới.

Cube Rogue

Cube Rogue

 

Ngoài ra Cube Rogue sẽ cho phép bạn thay đổi hình dáng của khối hộp, thông qua tiền trong game. Do đó hãy cố gắng thu nhặt càng nhiều vật phẩm trong màn chơi càng tốt.

Cube Rogue

 

Kết

Cube Rogue là một tựa game gMO trí tuệ giải đố rất hấp dẫn, phù hợp cho mọi lứa tuổi và giá trị mà nó đem lại là rất cao. Mặc dù là một Studio mới thành lập, nhưng sản phẩm mà CraftMob Game Studio đem đến cho cộng đồng Việt là một tựa game chất lượng, không thua kém gì những gMO nước ngoài.

Link tải: 

Puutin

Tác giả

  Đánh giá bài viết:

  THÔNG TIN GAME

  Cube Rogue

  Nhà phát hành:
  Nền tảng:
  Thể loại:
  8
  ĐÁNG CHƠI
  ĐỒ HỌA9
  ÂM THANH7.8
  GAMEPLAY9.2
  CỘNG ĐỒNG7
  CỐT TRUYỆN6.2
  GIÁ TRỊ CHƠI LẠI9
  Reader Rating1 Vote10