Đánh bại Jin Air Green Wings, kt Rolster chính thức trụ lại LCK mùa Hè 2019!

Các fan hâm mộ của kt đã thở phào nhẹ nhõm, nhưng đội tuyển này sẽ cần nghiêm túc đánh giá lại lực lượng trước khi giải LCK mùa Hè khởi tranh.

Vào chiều ngày 18/4 vừa qua, trận Bo5 tranh chiếc vé đầu tiên trụ lại với LCK mùa Hè 2019 đã diễn ra giữa 2 đội đã có chiến thắng ở loạt đấu trước đó, và cũng là 2 cái tên cực kì quen thuộc: kt Rolster và Jin Air Green Wings.

KT JAG

Nụ cười đã trở lại với đội trưởng Smeb

kt đã cho Eom “UmTi” Seong-hyeon xuất phát ngay từ đầu ở vị trí đi rừng thay cho lão tướng Go “Score” Dong-bin, và anh chàng này đã đem tới một màn trình diễn xứng đáng với những kì vọng mà Ban huấn luyện cũng như các fan hâm mộ đặt vào mình. UmTi đã tham gia vào những tình huống ăn mạng sớm, qua đó giúp kt có được lợi thế từ đầu ván đấu. JAG đã làm tất cả những gì có thể để làm ván đấu trở nên cân bằng hơn sau khi bị mất lợi thế sớm, nhưng cân bằng không có nghĩa là họ có cơ hội lật lại thế cờ. Trước phút thứ 20 thì khoảng cách vàng giữa hai đội đã là khoảng 6k nghiêng về phía Smeb và đồng đội. kt kết liễu JAG ở phút thứ 31 với màn tả xung hữu đột của Akali trong tay Smeb.

KT VSG
kt Smeb: "Tôi muốn ở lại LCK bằng một chiến thắng thật đẹp mắt"
Các đồng đội cũ từ ROX Tigers đã tới cổ vũ giúp Smeb và kt Rolster đã vượt ải VSG thành công, giờ đây anh tiếp tục tin vào một trận đấu thành công sắp tới.

Ở ván đấu thứ 2, kt tiếp tục có được lợi thế từ ngay phút thứ 5 khi Smeb UmTi hốt trọn Lindarang cũng như Seize ở phía bên kia chiến tuyến trong một pha đọ sức ở đường trên, trong khi cùng thời điểm ở đường giữa Bdd cũng hạ sát thành công Grace. Ở giai đoạn sau JAG đã rất cố gắng chống trả với một vài pha giao tranh tổng, nhưng họ dễ dàng bị bẻ gãy bởi sự chênh lệch sức mạnh so với Hecarim của Smeb và Zoe của Bdd. Ván đấu kết thúc ở phút thứ 24 với khoảng cách mạng là 17-4 nghiêng về phía kt Rolster.

kt JAG

Bdd vẫn chứng tỏ được kĩ năng ấn tượng

Trước khi bước vào ván thứ 3, JAG quyết định thay thế đường giữa và đi rừng, đồng thời chọn một đội hình thiên về cuối trận trong giai đoạn Cấm – Chọn. Mặc dù có được chút lợi thế từ sớm khi Lindarang thực hiện tình huống solo kill đối với Smeb, nhưng JAG lại không thành công trong việc khống chế Gwak ‘Bdd’ Bo-seong. Khi mà Taliyah của Bdd bắt đầu đi roam ở khắp bản đồ thì JAG dần dần không chịu đựng nổi các đợt tấn công của kt nữa. Sau một tình huống giao tranh nảy lửa ở phút thứ 22, kt thắng và họ đã có được con Baron. Với sức mạnh từ bùa Baron và chênh lệch về sức mạnh giữa các vị trí nữa thì kt đã dứt điểm được JAG ở phút 28, ấn định tỉ số 3-0, qua đó chính thức giành quyền ở lại với LCK mùa Hè 2019.

Highlights trận JAG 0-3 kt Rolster

Trong khi đó JAG sẽ phải chiến đấu với đội thắng trong trận đấu thuộc nhánh thua (ES Sharks vs VSG) để xem rằng họ có được ở lại với LCK thêm một mùa giải nữa hay không.

fifa online 4

Nếu bạn cảm thấy thích bài viết của Mọt Game hãy tiếp tục theo dõi thêm các kênh của Mọt để xem thêm nhiều nội dung hay nữa nhé!
Steve

Tác giả

    Chưa có bình luận.

    Bình Luận