Lắc Xì - Lắc heo vàng nhận Lì xì

Danganronpa 1•2 Reload xuất trận sang Bắc Mỹ!

NIS America vừa công bố họ sẽ phát hành tựa game Danganronpa 1•2 Reload đến từ Spike Chunsoft trên hệ máy PlayStation 4 và đầu năm 2017.

 

Tựa game này là game kết hợp cả hai phần đầu tiên của Danganronpa vào một bản duy nhất. Thông tin chi tiết chúng ta có thể xem dưới đây:

Sở hữu cả hai game phá án giết người-bí ẩn cùng một lúc! Không cần biết bạn đang bị nhốt trong trường học tuyệt vọng của Danganronpa: Trigger Happy Havoc, hay mắc cạn trên hòn đảo hoang của Danganronpa 2: Goodbye Despair, điều chắc chắn duy nhất là những giây phút kịch tính nghẹt thở đang chờ đợi bạn!

Trong Danganronpa: Trigger Happy Havoc, cùng đến Học viện Đỉnh Cao Hi Vọng, một ngôi trường danh giá bậc nhất quốc gia với những học sinh “siêu cấp”. Mọi thứ sẽ trở nên hỗn loạn một chút khi các học viên nhận ra họ đang bị nhốt cùng sinh vật mang tên Monokuma, một con gấu điên muốn đem họ làm tù nhân trong trò chơi chết chóc đầy tuyệt vọng của nó.
Tiếp tục hành trình tuyệt vọng với Danganronpa 2: Goodbye Despair chúng ta sẽ gặp một dàn học viên siêu cấp mới tinh! Bị mắc kẹt đầy bí ẩn trên hòn đảo Jabberwock và vướng vào trò chơi sinh tử với tính mạng của chính mình được đặt lên bàn cân, xem ra vui đùa dưới ánh nắng trong biển hồng không hề đơn giản khi nguy hiểm luôn rình rập. Hãy cố gắng hết mức để sống sót nhé!

Lắc Xì - Lắc heo vàng nhận Lì xì

Hiện nay vẫn chưa có thông báo gì về phiên bản trên PlayStation Vita cho game. Bạn có thể xem trailer và một vài screenshot của game ngay dưới đây.

 

Danganronpa-1-2-Reload-1

Đánh giá bài viết:
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (Chưa đánh giá)
Loading...Loading...