Đại hội 360mobi 2019 sẽ lớn hơn và hấp dẫn hơn!

NPH VNG đã công bố nhiều thông tin về công tác tổ chức đại hội 360mobi sắp tới vào buổi công bố tổ chức đại hội năm 2019 vào chiều qua.

Chiều hôm qua, 8/12/2018, NPH VNG đã có buổi công bố thông tin về việc tổ chức đại hội 360mobi năm 2019 tới. Tại buổi công bố này, ban tổ chức đã hé lộ nhiều thông tin cho thấy sẽ có nhiều đổi mới trong lần tổ chức này theo chiều hướng tích cực.

Đại hội 360mobi 2019 sẽ lớn hơn và hấp dẫn hơn!

Nhiều nghệ sĩ, streamer nổi tiếng tham gia buổi công bố như ngầm hứa hẹn khả năng góp mặt của mình tại đại hội tới

Đại hội 360mobi là một ngày hội thường niên do cổng 360mobi thuộc NPH VNG tổ chức hàng năm vào dịp cận tết nguyên đán. Mục tiêu chính của ngày hội này là một lễ hội hoành tránh nhất năm và là cơ hội cho các game thủ cùng offline, giao lưu, vui chơi ở thế giới thực sau một năm quen nhau và kết bạn trên game.

360mobi
Ngày hội 360mobi – Nồi lẩu hành nay đã thành đại tiệc
Bắt đầu với một ngày hội quy mô nhỏ dành cho 3Q củ hành, đến nay ngày hội 360mobi đã trở thành một sự kiện thường niên quy mô ngày càng hoành tráng.

Cũng chính vì mục tiêu tích cực đó, ngày hội 360mobi đã lớn mạnh qua mỗi năm. Đến kỳ mới nhất vào đầu năm 2018, sự kiện này đã chứng kiến đến 30.000 lượt game thủ tham gia. Chính điều này đã khiến địa điểm tổ chức truyền thống là nhà thi đấu Quân Khu 7 không còn đủ không gian nữa dẫn đến quyết định lớn nhất từ ban tổ chức. Đó là đại hội năm nay sẽ tổ chức tại sân vận động Hoa Lư để đủ chỗ cho số lượng game thủ tham gia dự kiến sẽ lên đến 40.000 hoặc hơn.

Đại hội 360mobi 2019 sẽ lớn hơn và hấp dẫn hơn!

Đại hội năm nay sẽ chuyển sang sân vận động Hoa Lư để có sức chứa lớn hơn

Đại diện ban tổ chức cho biết ngoài các nội dung đặc sắc của những năm qua, họ vẫn tiếp tục phát triển thêm nhiều nội dung mới nhằm làm ngày hội 360mobi ngày một hấp dẫn hơn. Năm nay sẽ tiếp tục có sự góp mặt của các gương mặt ngôi sao lảng giải trí như rapper Đen Vâu, ca sĩ Hồ Ngọc Hà, Kimmese, DJ King Lady, ca sĩ Thiều Bảo Trâm – đại sứ game 360 cờ tỷ phú,… sự kiện này sẽ được giúp sức bởi đạo diễn âm nhạc hàng đầu Long Halo.

Đại hội 360mobi 2019 sẽ lớn hơn và hấp dẫn hơn!

Bạn sẽ gặp lại những hotboy, hotgirl này vào ngày đại hội?

Về mặt nhà tài trợ, chúng ta sẽ có kênh stream NimoTV, thương hiệu điện thoại Realme của giới trẻ, Zalo pay và đặc biệt là… nước tăng lực Sting. Ít ra các bạn sẽ không phải tự hỏi năm nay được uống gì, Sting từ lâu được xem là thức uống được game thủ sử dụng rộng rãi hàng đầu tại Việt Nam. “Cho 1 xì tin dâu!” là câu order không xa lạ gì ở các tiệm net.

Đại hội 360mobi 2019 sẽ lớn hơn và hấp dẫn hơn!

360mobi sở hữu nhiều tựa game ăn khách với lượng game thủ đông đảo

Đến với đại hội 360mobi 2019, game thủ sẽ tham gia các trò chơi giao lưu với sự góp mặt của các tựa game được yêu thích từ hệ thống 360mobi như 360mobi cờ tỷ phú, 360mobi Mộng Hoàng Cung, Ngôi Sao Hoàng Cung 360mobi, Ngôi Sao Thời Trang 360mobi và tất nhiên không thể thiếu ngôi sao vừa tỏa sáng Mobile Legends: Bang Bang. Bên cạnh đó, khi được hỏi về những tựa game cho năm 2019 sắp tới, 360mobi cũng úp mở rằng họ đang có nhiều dự án mới nhưng hiện vẫn phải tạm thời giữ bí mật do đang trong giai đoạn đàm phán.

Đại hội 360mobi 2019 sẽ lớn hơn và hấp dẫn hơn!

Long Halo sẽ tham gia đạo diễn chương trình đại hội

Tuy vậy, cổng game 360mobi cũng không loại trừ việc sẽ có một số sản phẩm mới được giới thiệu tại đại hội nếu quá trình đưa game về Việt Nam sắp tới diễn tiến thuận lợi. Rất có thể game thủ Việt sẽ có thêm một tựa game mô phỏng và một game phong cách cung đấu trong năm tới nhưng hiện tại mọi việc vẫn đang được xúc tiến nên chưa thể khẳng định được gì.

Ngày hội 360mobi 2019 dự kiến sẽ diễn ra vào ngày 20/1/2019 tại sân vận động Hoa Lư, số 2 Đinh Tiên Hoàng, Quận 1, TP HCM. Với sức chứa cỡ lớn của một sân vận động, dự kiến sẽ có nhiều hoạt động hấp dẫn hơn nữa dành cho các game thủ đến dự.

Chờ gì mà không vào ngay nào: https://bit.ly/3bzmFMz

Chim lợn cùng gia đình nhà Mọt: https://bit.ly/2VNx7vf

Xem nhiều clip hơn nữa: https://bit.ly/2Xf5SJx

Mọt Leo Cây

Tác giả

Ngồi trên này gió mát quá (^_^)

    Chưa có bình luận.

    Bình Luận