Đại Đường Tây Du Mobile – Hậu duệ của TS Online đã cận kề ngày ra mắt

Đại Đường Tây Du Mobile sắp ra mắt người chơi vào đầu tháng 5/2019. Cùng Motgame tìm hiểu sơ về tựa game mới này xem có gì "hot" nhé.

Đại Đường Tây Du Mobile là sản phẩm mới nhất thuộc thể loại turn-base chiến thuật của nhà phát hành Ygame. Qua 1 vài hình ảnh đầu tiên về cách chơi cũng như đồ họa và tạo hình nhân vật, tựa game này lại khiến cộng đồng liên tưởng đến huyền thoại TS Online đình đám một thời. Thế nên đây cũng là yếu tố khiến người người nhà nhà “hóng” ngày game ra mắt từng giờ từng phút.

Đại Đường Tây Du Mobile

Xuất hiện từ cuối năm 2018 và sau nhiều lần hứa hẹn thì mãi cho đến dạo gần đây, Đại Đường Tây Du Mobile mới chính thức công bố sẽ ra mắt game vào lúc 9h59 ngày 7/5. Thông tin này đang được người chơi cực kỳ phấn khích và lan truyền rộng rãi.

Đại Đường Tây Du Mobile

Như tên gọi, Đại Đường Tây Du Mobile lấy nội dung về đoạn đường thỉnh kinh gian lao trắc trở của thầy trò Đường Tăng. Tại đây, người chơi sẽ được sống lại ký ức tuổi thơ với những câu chuyện thần tiên ma quỷ hấp dẫn qua hàng loạt nhiệm vụ cốt truyện dẫn dắt nhân vật từ giai đoạn Đường Tam Tạng thuở còn niên thiếu cho đến lúc gánh trên vai trọng trách cao cả là sang Tây Thiên thỉnh kinh và thu phục 4 đồ đệ thần thông quảng đại gồm: Tôn Ngộ Không, Trư Bát Giới Sa Tăng, Bạch Long Mã.

Đại Đường Tây Du Mobile

Thế giới trong Đại Đường Tây Du Mobile được chia thành 5 phái: Phương Thốn Sơn – Phong, Kim Điêu Lĩnh – Vật lý, Thiên Bình Trại – Trợ, Thủy Tinh Cung – Phép và Bạch Cốt Động – Trú. Trong mỗi môn phái, người chơi còn được chọn chủng tộc gồm: Nhân – Tiên – Ma – Thú – Quỷ. Mỗi loại đều sở hữu hệ thống kỹ năng vô cùng khác biệt. Chỉ mới bước đầu thôi nhưng có thể thấy tựa game này có khá nhiều thứ hay ho để game thủ mày mò khám phá. Dần về sau, họ càng phải “cân não” cho hàng loạt việc như: sắp xếp đội hình và kết hợp tướng như thế nào để cho ra những combo skill chuẩn xác nhất.

Đại Đường Tây Du Mobile

Đại Đường Tây Du Mobile

Nếu nghĩ Đại Đường Tây Du Mobile chỉ toàn các hoạt động săn boss, pk, pvp,… quá khô khan nhàm chán thì bạn đã lầm vì tựa game này còn khai thác khá sâu rộng vào mảng tình duyên nữa đấy. Không đơn thuần chỉ là kết bái phu thê mà người chơi có thể sinh con, và đặc biệt là còn giai đoạn cho con gia nhập môn phái,… xây dựng như nhân vật thực thụ. Đây có lẽ là 1 điểm khá thú vị mà hiếm tựa game nào tích hợp.

Đại Đường Tây Du Mobile

Cùng đếm ngược để tải và thử trải nghiệm Đại Đường Tây Du Mobile để so sánh xem có xứng danh là hậu duệ của huyền thoại TS Online không nhé!

Đặt tên cho nhân vật, tưởng không khó mà khó không tưởng
Sau khi đặt tên cho nhân vật mới của mình trong Vindictus, Mọt tui quyết định chia sẻ cùng các bạn lý do tại sao chỉ chọn một cái tên thôi đã mất... 3 giờ.

Fanpage: https://www.facebook.com/DaiDuongTayDu/

Group: https://www.facebook.com/groups/DaiDuongTayDu/

Nếu bạn cảm thấy thích bài viết của Mọt Game hãy tiếp tục theo dõi thêm các kênh của Mọt để xem thêm nhiều nội dung hay nữa nhé!
twister

Tác giả

Hỏng có gì để nói hết chơn....

Chưa có bình luận.

Bình Luận