Cyberpunk 2077 có số lượng nhân sự đông hơn cả The Witcher 3

Họa sĩ Jose Texiera của studio CD Projekt đã cho hay hồi đầu năm nay rằng studio đang phát triển Cyberpunk 2077, dự án RPG tiếp theo của CD Projekt sau series Witcher

. Hiện tại, có vẻ như mọi người đang tập trung vào trò chơi này khi studio vừa cho biết gần đây rằng hiện đang có nhiều người làm việc cho dự án Cyberpunk 2077 hơn The Witcher 3 từng có.

Cyberpunk
Trên diễn đàn cho cổ đông công ty, CD Projekt đã viết:

Nad Cyberpunkiem pracuje obecnie więcej osób z gamedevu niż pracowało nad trzecią częścią Wiedźmina w najintensywniejszym miesiącu.
Tạm dịch:

Hiện tại, có nhiều nhân viên phát triển Cyberpunk 2077 hơn The Witcher 3 trong tháng cao điểm nhất.


CD Projekt không cho biết thêm thông tin gì về Cyberpunk 2077, kể cả việc liệu trò chơi có hỗ trợ multiplayer hoặc ngày phát hành của trò chơi. Tuy nhiên, đây vẫn là tin đáng mừng cho fan ruột của dòng game Cyberpunk. Với trang Facebook chính thức của Cyberpunk 2077 ngừng hoạt động từ tháng 4 năm 2014 và tài khoản Twitter không có dòng cập nhật nào kể từ năm 2013, tin tức nào về trò chơi cũng trở nên quý giá, cho dù chỉ là xác nhận trò chơi đang được phát triển.

Cyberpunk 2077 là một trò chơi nhập vai qua góc nhìn thứ nhất hoặc thứ ba. Trò chơi lấy bối cảnh một thành phố mở giả tưởng trong tương lai với tên gọi Night City, nơi mọi người nói nhiều thứ tiếng khác nhau. Những người không nói được ngôn ngữ khác có thể sử dụng những thiết bị phiên dịch cấy ghép vào cơ thể để trợ giúp giao tiếp; thiết bị càng đắt tiền thì độ chính xác càng cao. Cốt truyện xoay quanh thiết bị “Braindance”, dùng để cảm nhận những cảm xúc, suy nghĩ và hành động của những người khác như thể của chính mình.

Chờ gì mà không vào ngay nào: https://bit.ly/3bzmFMz

Chim lợn cùng gia đình nhà Mọt: https://bit.ly/2VNx7vf

Xem nhiều clip hơn nữa: https://bit.ly/2Xf5SJx

Nguyễn Tri Hải

Tác giả

Hodor Hodor Hodor Hodor Hodor Hodor Hodor Hodor Hodor Hodor Hodor Hodor Hodor Hodor Hodor Hodor

    Chưa có bình luận.

    Bình Luận