Cựu xạ thủ của SKT T1 – Bang đang dần tuyệt vọng ở Bắc Mỹ!

100 Thieves đang rơi tự do trên Bảng xếp hạng và xạ thủ Bang, cựu binh SKT T1, cũng đang dần đánh mất sự tự tin so với lúc anh mới đặt chân tới khu vực này.

Với trận thua trước Cloud9 cuối tuần qua, 100T đã chính thức rơi xuống vị trí thứ 9 – đồng hạng… cuối bảng với Echo Fox. Xạ thủ Bae “Bang” Jun-sik từ đầu mùa đến giờ chưa một lần lung lay nhưng với trận thua này, lần đầu tiên cậu ấy cho thấy phản ứng thất vọng của mình. Dưới đây là phản ứng của cộng đồng Liên Minh Huyền Thoại với hình ảnh sau khi thua trận của xạ thủ Bang.

1. Đọc khẩu hình miệng của cậu ấy thì là “Ssibal” = ĐM

2. 100 người mà, một mình Bang gánh đúng là không nổi. Như Kiin bên này một mình bằng 71 người mà đâu có gánh nổi Afreeca đâu. (Kiin trong tiếng Hàn viết là 기인 nhìn gần giống 71인 – nghĩa là 71 người)

Quá "tạ", Huhi bị 100T đẩy xuống đội Academy bắt đầu từ tuần 7 của LCS 2019 mùa Xuân
Team 100T đã có một quyết định "phế tướng đổi người" và anh chàng Huhi này ngoài Aurelion Sol ra thì hình như chơi tướng đường giữa nào cũng "phế" thì phải.

3. Tinh thần của Bang đang dần dần tan vỡ sau mỗi trận thua

4. Bang lại trải qua thống khổ nữa rồi… BangWolf đều hẹn gặp lại SKT ở CKTG nhưng xem ra vẫn còn quá trời khó khăn đây…

5. Ngày trước có Faker hoặc ít nhất là đồng đội khác cũng đáng tin cậy hơn, giờ một mình Bang… phải có chỗ dựa thì mới bắn được chứ… Quả thật là vất vả mà…

Highlights trận thua của 100T trước C9

6. Thật sự nhìn Bang cứ như đang chơi một mình ấy. Thắng là do cậu ấy lật kèo… Thua thì một mình ấm ức…

7. Có lẽ đây là số phận của những xạ thủ giỏi chăng… Teddy ngày trước, Bang, Ruler hiện nay… Dù làm có tốt đến đâu nhưng nếu đồng đội tệ thì không thể làm gì hơn được… Thật sự thương cho các cậu ấy…

8. Sự yếu kém này có phải do cường độ tập luyện không? Mặt bằng chung của Hàn tốt hơn thì thời gian tập luyện nhiều hơn? Sang NA cảm giác cứ thiên về chơi bời, thoải mái nhiều hơn.

100T Bang

100 Thieves đang có thành tích cực kì kém cỏi

9. Ở Bắc Mỹ thì đúng là môi trường thoải mái hơn, nhưng trình độ thì chẳng bằng…

10. Xạ thủ là một vị trí khá đặc thù, carry được nhưng cần phải có điều kiện cần tối thiểu. Còn cứ 100 cục tạ như này thì Uzi cũng chẳng gánh nổi….

Mặc dù đã có động thái thay đổi nhân sự khi đưa Soligo từ đội Academy lên thay cho Huhi nhưng 100T vẫn thi đấu cực kì thụ động cũng như thiếu tính kết dính. Hai thành viên chơi ổn nhất của 100T từ đầu mùa tới giờ chính là hai ngôi sao tới từ Hàn Quốc – xạ thủ Bae “Bang” Jun-sik và người đi đường trên Kim “Ssumday” Chan-ho. Chỉ còn có 4 trận đấu nữa là vòng bảng LCS sẽ kết thúc nên gần như là không còn cơ hội cho 100T để tới với vòng Playoff giai đoạn mùa Xuân này.

Nguồn: League of Legends Netizen Vtrans

Đánh giá bài viết:
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (Chưa đánh giá)
Loading...Loading...