Cựu vương Liên Quân 2018 Kim “HAK” Do Yop chọn Tốc Chiến làm điểm đến tiếp theo

Với việc chững lại thời gian qua, Liên Quân Mobile đang gặp nhiều khó khăn trong việc phát triển tại các thị trường khu vực Châu Âu nói riêng và toàn thế giới nói chung.

Ngay cả tại quê nhà Hàn Quốc, nơi đã từng lên ngôi vô địch 2018 thì Liên Quân Mobile cũng gặp không ít bất lợi trong việc tìm kiếm đường phát triển cộng đồng. Theo trào lưu hiện nay, game Esport Mobile không được đón nhận nhiều ở các thị trường phương Tây hoặc ngay cả Châu Á. Tuy nhiên, sau sự xuất hiện của tựa game Liên Minh Huyền Thoại: Tốc Chiến đã khiến cả thế giới chấn động. Và dự kiến sẽ còn dữ dội hơn nữa vào tháng 12 cuối năm nay.

Hướng dẫn đăng ký và tải Liên Minh Huyền Thoại: Tốc Chiến phiên bản Open Beta

Một trong những ví dụ điển hình trong sự việc chấn đông kể trên, chính là sự thay đổi trục đáng kể khi nhiều tuyển thủ chuyên nghiệp thi đấu cho bộ môn Liên Quân Mobile đã ra quyết định đổi “phe”. Nhiều người đã nhảy sang Tốc Chiến nhằm đón đầu xu thế thời gian tới. Đáng nói ở đây, chính là trong xu thế đổi “phe” có bao gồm cả tuyển thủ chuyên nghiệp như Kim “HAK” Do Yop, cựu thành viên chuyên nghiệp đường giữa người Hàn Quốc đã từng thi đấu cho đội tuyển Hàn Quốc và giành chức vô địch Liên Quân Mobile vào năm 2018.

Cựu vương Liên Quân 2018 Kim “HAK” Do Yop chọn Tốc Chiến làm điểm đến tiếp theo

HAK cùng đồng đội Team Hàn Quốc nâng cấp Vô Địch Liên Quân Mobile năm 2018

Để kỷ niệm ngày rời khỏi Liên Quân và tham gia vào Tốc Chiến, HAK đã đăng tải một video với tựa đề “Thank You All” – “Cám ơn tất cả mọi người” để nhấn mạnh sự ra đi của mình. Bên cạnh đó, trong video anh cũng chia sẻ “Hôm nay, tôi sẽ đưa ra quyết định quan trọng nhất cuộc đời mình. Tôi đang chuyển sang chơi Tốc Chiến.”

Chờ gì mà không vào ngay nào: https://bit.ly/3bzmFMz

Chim lợn cùng gia đình nhà Mọt: https://bit.ly/2VNx7vf

Xem nhiều clip hơn nữa: https://bit.ly/2Xf5SJx

Leolone

Tác giả

Mọt Công Nghệ - Thích mọi thứ về Game lẫn Công Nghệ. Tính tình tùy hứng, mặc dù vậy rất dễ gần và đôi khi hơi điên điên. Thi thoảng thích sự yên tĩnh, nhưng đa phần thích nơi hoạt náo. Mặc dù vậy bản tính thằng này khá trầm, nó thuộc dạng thích ngồi nghe số đông nói chuyện hơn là hòa vào số đông.

    Chưa có bình luận.

    Bình Luận