Cựu tuyển thủ Full Louis – ShynBéo lên tiếng bóc phốt các thành viên trong team FATE

Có thể nói cộng đồng LMHT cuối năm xảy ra quá nhiều biến cố khi liên tục có những cú “phốt”. Điển hình là vào chiều nay ngày 12-12-2016, tuyển thủ ShynBéo đã lên tiếng tố cáo các thành viên trong team FATE (team hiện tại của anh) cày thuê và “chơi xấu”.

Untitled

Theo như những bằng chứng ShynBéo đưa ra dưới đây, hầu như tất cả các thành viên trong team FATE đều tham gia cày thuê xếp hạng, và đây cũng không phải lần đầu của họ.

1 2 3

Nhưng lý do gì để ShynBéo quyết định tố cáo đồng đội của mình trong khi ngày thi đấu VSCA đã gần cận kề, khác gì anh tự xé đi tấm vé tham gia thi đấu của chính bản thân? Mọt Game đã nhanh chóng liên hệ với ShynBéo để nhận được lý do rằng: Các thành viên của FATE đã có ý định “đá đít” anh để bán đi tấm vé thi đấu cho 1 team khác, vì đội trưởng team là Akiho đã tuyên bố giải nghệ để cày thuê.

4 5 6

Tất cả mọi thứ đã được lên kế hoạch khá kỹ càng và có phần toan tính khi các thành viên trong team FATE đã dự tính trước sẽ lợi dụng nhân viên của Garena để giảm án phạt. Phải chăng đam mê của các game thủ LMHT đã bị tiền tài che lấp?

m

Sau khi ShynBéo đăng status tố cáo thì Mèo Ú cũng đã có động thái lên tiếng trả đũa lại. Mèo Ú buộc tội ShynBéo đã lập facebook fake của anh để giả tạo những bằng chứng mà ShynBéo đưa ra, nhưng xem ra lập luận của anh là không có cơ sở và còn khá lỏng lẻo.

m2

Rồi đây cộng đồng LMHT sẽ đi về đâu khi ngọn lửa đam mê đã bị dập tắt và các đội tuyển dần tan rã khi đồng tiền lên ngôi? Các bạn hãy cùng Mọt Game theo dõi và cập nhật thêm những tin tức mới nhất nhé.

Nếu bạn cảm thấy thích bài viết của Mọt Game hãy tiếp tục theo dõi thêm các kênh của Mọt để xem thêm nhiều nội dung hay nữa nhé!
 
Bông Hoa Nhỏ

Tác giả

    Chưa có bình luận.

    Bình Luận