Cửu Kiếm 3D: Nghe top 3 The Voice khoe giọng với bài “hot” của Ưng Hoàng Phúc

Cộng đồng Cửu Kiếm 3D cũng có những tài năng ca nhạc riêng và họ đã "phát lộ" qua cuộc thi cover bài hát "cửu Kiếm Vấn Tình" từ ca sĩ Ưng Hoàng Phúc.

Nếu là game thủ Cửu Kiếm 3D thì chắc chắn sẽ không ai xa lạ với bài Cửu Kiếm Vấn Tình qua giọng hát ấm lòng của Ưng Hoàng Phúc.

Ưng Hoàng Phúc gây sốt khi hợp tác cùng Cửu Kiếm 3D làm MV chửi xéo những đứa “Yêu vào bỏ bạn là ngu”.
Cửu Kiếm 3D lại khiến cộng đồng dậy sóng khi cho ra mắt MV “Yêu vào bỏ bạn là ngu” có sự xuất hiện của giọng ca Ưng Hoàng Phúc.

Cửu Kiếm Vấn Tình có thể nói là bài hát được Cửu Kiếm 3D cực kỳ đầu tư khi có sự hợp tác siêu “chất” từ nhạc sĩ Kim Minh Huy và ca sĩ Ưng Hoàng Phúc. Kim Minh Huy từng được biết đến với những bài hát quen thuộc như: Cửu Niên Trùng Phùng, Ta Đi Tìm Em,… dành riêng cho các tựa game PC huyền thoại. Và rồi từng giai điệu trầm ấm ấy lại càng rúng động lòng người hơn qua giọng ca truyền cảm của Ưng Hoàng Phúc.

Cửu Kiếm 3D: Nghe top 3 The Voice khoe giọng với bài

Thoạt đầu cứ nghĩ Cửu Kiếm Vấn Tình sẽ là ca khúc thiên về tình duyên đôi lứa nhưng ngạc nhiên thay là nó lại đề cao tình “huynh đệ” của những con người cùng vai kề vai vượt qua hàng loạt trận huyết chiến máu lửa trong game.

Trần gian đã cất bước đi mãi chốn giang hồ

Chuyện đôi lứa xin hãy dằn lòng hai lối

Trường An trống nghĩa khí cửu phái chốn giang hồ

Và nơi đó ta có anh em kề bên

Cũng chính vì thế, giai điệu ấy nhanh chóng đi vào lòng người và được cộng đồng Cửu Kiếm 3D cực kỳ yêu thích. Họ nhanh chóng “cover” bài hát này 1 cách rầm rộ, bất kể nam hay nữ đều thử cất giọng xem có “ra gì và này nọ” không.

Cửu Kiếm 3D: Nghe top 3 The Voice khoe giọng với bài

Thấy người chơi quá hào hứng với bài hát này, nhà phát hành SohaGame ngay lập tức phát động cuộc thi “The Voice” trên toàn cõi Cửu Kiếm 3D. Tuy phần thưởng không đáng giá lắm nhưng số lượng người tham gia lại cao ngất ngưỡng và khiến nhóm cộng đồng trở nên đông vui không tưởng, đâu đâu cũng xuất hiện toàn những giọng ca “oanh vành”.

Cửu Kiếm 3D: Nghe top 3 The Voice khoe giọng với bài

Đường hồng trần nhân gian, chẳng ai qua chữ tình

Tình nào đẹp như tình anh em?

Đường tình yêu muôn lối, nàng yêu (ai) thì cứ yêu

Nghĩa anh em Cửu Kiếm luôn nặng sâu

Có người lộ mặt, có người giấu mình, có người đầu tư cả phòng thu, có người lại chỉ cần một chiếc điện thoại duy nhất… Tất cả cất giọng để hưởng ứng phong trào 1 cách cực kỳ nhiệt tình, phải nói đi đến đâu cũng nghe Cửu Kiếm Vấn Tình và đây cũng là 1 cách SohaGame làm cho Cửu Kiếm 3D lan tỏa khắp mọi nơi.

Cửu Kiếm 3D: Nghe top 3 The Voice khoe giọng với bài

Sau tất cả, 3 bài dự thi có số lượng bình chọn nhiều nhất từ cộng đồng đã chính thức được công bố với phần thưởng lên tới 5000 Kim Phiếu mỗi giải. Cùng lắng nghe chất giọng của họ như thế nào mà đạt được giải TOP nhé.

Top 1: https://www.facebook.com/groups/cuukiem3d/permalink/2351449328441605/

Cửu Kiếm 3D: Nghe top 3 The Voice khoe giọng với bài

Top 2: https://www.facebook.com/groups/cuukiem3d/permalink/2352831318303406/

Cửu Kiếm 3D: Nghe top 3 The Voice khoe giọng với bài

Top 3: https://www.facebook.com/groups/cuukiem3d/permalink/2350961701823701/

Cửu Kiếm 3D: Nghe top 3 The Voice khoe giọng với bài

Không chỉ 3 nhân vật đầu bảng mới được thưởng mà bất kì ai tham gia cũng được 1000 Kim Phiếu… Cửu Kiếm 3D quả là hào phóng.

Để tham khảo thêm nhiều thông tin thú vị về Cửu Kiếm 3D, bạn đọc có thể vào các trang sau.

Fanpage: https://www.facebook.com/cuukiem3d.vn/

Group: https://www.facebook.com/groups/cuukiem3d

twister

Tác giả

Hỏng có gì để nói hết chơn....

    Đánh giá bài viết:
    1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (Chưa đánh giá)
    Loading...