Cuộc chiến khốc liệt của hàng loạt mỹ nhân trong Kiếm Ma 3D

Ra mắt mới 2 tháng, Kiếm Ma 3D đã khiến cộng đồng cảm thấy choáng ngợp trước hàng loạt sự kiện được đầu tư cực “chất” từ trong lẫn ngoài game.

Sự kiện đang được quan tâm nhất hiện nay trong Kiếm Ma 3D chính là Mỹ Nhân Đại Chiến thu hút hàng loạt nữ game thủ xinh đẹp trên cả nước đến tham gia. Cơ hội sở hữu 10 triệu thẻ Funcard và thú cưỡi Hoả Phượng Hoàng làm cho bóng hồng nào cũng náo nức muốn tham chiến.

Cuộc chiến khốc liệt của hàng loạt mỹ nhân trong Kiếm Ma 3D

Cuộc thi diễn ra 2 vòng. Vòng 1 mang tên Thập Đại Mỹ Nhân Dị Giới là ai? Và vòng 2 là Đệ Nhất Mỹ Nhân Dị Giới là ai? Nếu vòng 1 khá đơn giản chỉ là “show” hình ảnh thì vòng 2 mang tính thử thách hơn, các thí sinh phải thể hiện tài năng qua những đoạn clip ngắn để lấy lòng người chơi khác cũng như ban tổ chức để mang về những lượt like quyết định tính thắng thua cho mình.

Cuộc chiến khốc liệt của hàng loạt mỹ nhân trong Kiếm Ma 3D

Giải thưởng được nhà phát hành Funtap đầu tư lên đên 100 triệu đồng với hàng loạt quà tặng hấp dẫn cả trong lẫn ngoài game. Điển hình nhất nếu thí sinh vượt trội đoạt giải TOP 1 sẽ vinh dự được sở hữu 5 triệu tiền mặt (thẻ Funcard) cùng gói quà ingame trị giá 50 triệu gồm danh hiệu Đệ Nhất Mỹ Nhân, thú cưỡi Hỏa Kim Phượng, 3 Thẻ Tiên Trận.

Nhóm cộng đồng Kiếm Ma 3D những ngày qua rộn ràng nhộn nhịp hơn hẳn bình thường bởi trăm hoa đang khoe sắc, ai cũng xinh đẹp nên phái mạnh cũng rơi vào con đường “bất phân chọn lựa”, chẳng biết phải vote cho nàng nào. Nhiều anh hùng chia sẻ thà đi PK còn thấy đơn giản hơn rất nhiều.

Cuộc chiến khốc liệt của hàng loạt mỹ nhân trong Kiếm Ma 3D

Không chỉ đơn thuần là khoe ảnh, các thí sinh còn bày tỏ tâm tư tình cảm của mình với Kiếm Ma 3D một cách rất chân thành. Vì sao họ lại đến với thế giới này và vì sao lại quyết định đồng hành lâu dài đến thế???

Funtap đưa Hồ Xuân Hương vào 1 trong những sản phẩm của mình, đố bạn game gì?
Hồ Xuân Hương dạo này có vẻ khá nổi tiếng trong làng game online và mới đây, Funtap đã không ngần ngại thêm nhân vật ấy vào game của mình.

“Chơi game ban đầu vì thích thời trang đẹp, phong phú, nay lại vì trót lỡ thương người ta rồi nên cũng thương luôn từng góc nhỏ từng cành cây ngọn cỏ trên Kiếm Ma. Dù em có đi gây sự, có bị lừa gộp mất bang top 1 thì người ấy vẫn không nửa lời trách móc... Nếu chơi Kiếm Ma mà tìm được chân tình, vậy tại sao cứ phải bỏ lỡ?”

Lời bộc bạch của thí sinh này làm nhiều cô gái trong Kiếm Ma 3D cảm thấy có niềm tin và hy vọng nhiều hơn vào những khái niệm mà người ta hay cho là không thể nào có được trong thế giới ảo, nhất là chuyện tình cảm.

Cuộc chiến khốc liệt của hàng loạt mỹ nhân trong Kiếm Ma 3D

Song song đó lại có nhiều nàng đơn giản hơn. Đến với Kiếm Ma 3D với những lý do hết sức “thiết thực”, chẳng hạn như:

“Chơi game vì nhiều sự kiện đổi thời trang đẹp, nhiều hình thức PK liên sever hay, hoạt động thay đổi liên tục không nhàm chán, tạo hình nhân vật đẹp và luôn update tính năng mới.”

Cuộc chiến khốc liệt của hàng loạt mỹ nhân trong Kiếm Ma 3D

Chiều lòng người chơi nói khó không khó mà dễ cũng không dễ nhất là nữ giới, nhưng có vẻ Kiếm Ma 3D đang đi đúng chiều hướng với cơ chế liên tục ra sự kiện để tạo niềm vui mới mẻ cho game thủ như thế này.

Để tham khảo thêm về cuộc thi hấp dẫn này của Kiếm Ma 3D, bạn đọc có thể vào các trang sau.

Fanpage: https://www.facebook.com/kiemma3dfuntap/

Group: https://www.facebook.com/groups/kiemma3dfuntap/

Nếu bạn cảm thấy thích bài viết của Mọt Game hãy tiếp tục theo dõi thêm các kênh của Mọt để xem thêm nhiều nội dung hay nữa nhé!
twister

Tác giả

Hỏng có gì để nói hết chơn....

Chưa có bình luận.

Bình Luận