Săn Titan cùng Dead or Alive 5

maxresdefault (1)

Tựa game đối kháng nổi tiếng Dead or Alive 5 của Tecmo sắp tới đây sẽ hợp tác cùng bộ truyện tranh, anime đình đám Attack on Titan phát hành bộ DLC mới nhất cho tựa game này. Trong đó, DLC Attack on Titan gồm 30 bộ trang phục khác nhau dành cho tất cả nhân vật và 1 màn chơi mới trên tường thành với một Titan đang lấp ló. Cũng như các màn chơi khác, màn chơi tường thành trong Attack on Titan có thể tương tác tối đa, người chơi có thể sát thương đối thủ đến mức tối đa khi tận dụng địa hình.

09_doa502Các trang phục cũng được thiết kế riêng cho từng nhân vật,trong đó chủ yếu là đồng phục của các người lính tron Attack on Titan. Ngoài đồng phục, nhiều nhân vật còn trang bị thêm áo choàng trên đồng phục của mình. Trailer của Attack on Titan DLC giới thiệu các trang phục của nhân vật, màn chơi mới và tương tác môi trường trong game. Nhân vật sẽ bị nổ khi bị đánh văng vào thùng xăng hay bị Titan tấn công khi tiến gần.


DLC attack on Titan sẽ được ra mắt vào ngày 19 tháng 7 năm nay trên mọi hệ máy. DLC sẽ tự động cập nhật đối với các người chơi đã sở hữu Season Pass và có giá khoảng 10$ khi ra mắt. Ngoài Attack on Titan, tin vui dành cho người chơi Dead or Alive 5 chính là DLC King of Fighter cũng sẽ đổ bộ vào tháng 9 năm nay. Ngoài trang phục người chơi còn sở hữu thêm nhân vật hấp dẫn Mai Shiranui nổi tiếng trong bộ game King of Fighter.

Đánh giá bài viết:
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (Chưa đánh giá)
Loading...Loading...