“Cú có gai” chơi trap trà trộn vào team eSports nữ nhiều năm trời

Trap - ám chỉ một thanh niên thẳng nhưng trổ tài giả gái, một thanh niên như thế đã trà trộn thành công nhiều năm trời vào team eSports nữ tại Nhật Bản.

Hồi xưa, lúc mà game online còn nổi lên mấy tựa game cày cuốc ấy, có một bộ phận không nhỏ nam game thủ (trong đó có cả Mọt tui) đã từng ít nhất một lần giả gái để đi câu dẫn trai ngây thơ trong sáng vì lợi ích cá nhân. Nhưng mặt dày tới mức trap (giả gái ngoài đời thật) để tham gia một team eSports thì đây là lần đầu tiên thấy. Và Whip (team nữ của Nhật) đã phải xin lỗi fan hâm mộ của mình vì dám giấu trai trong team.

Whip là một team eSports nữ chuyên nghiệp của Nhật trong game Call of Duty, gồm 14 thành viên. Các cô gái này kỹ năng cá nhân thì không hề kém cạnh nam nhân, nhưng đến giờ vẫn chưa có thành tích gì quá nổi bật. Hiện nay, team đang dần chuyển sang hướng là một nhóm game thủ nữ chơi rất nhiều tựa game khác nhau như PUBG, Fornite, ARK,… Vấn đề nằm ở chỗ, họ có một thành viên là nam, thường hay chơi game chung hay stream chung mà không ai hay biết, kể cả các thành viên. Một thằng đàn ông giữa rừng gái xung quanh, nghe quen thuộc như một thể loại phim Nhật nào đó Mọt Game hay coi.

Hao Ge - 2B xinh đẹp phi giới tính
Bạn không tin trai cũng có thể cos nữ xinh hơn cả nữ? Hao Ge sẽ khiến bạn phải suy nghĩ lại! 

Và vào 11/06 vừa rồi, trên Twitter lẫn website chính thức của team Whip vừa có thông báo chính thức xin lỗi vì việc có một Trap-er chính hiệu là thành viên trong team. Nguyên văn như sau:

“Chúng tôi gần đây đã phát hiện ra một thành viên trong team là nam. Người đó hiện giờ đã bị loại khỏi team, và dù việc thanh niên đó đã trà trộn thành công mà không ai nhận ra, chúng tôi cũng thật lòng xin lỗi những người hâm mộ đã ủng hộ chúng tôi vì sự việc không đáng có này.

Và chúng tôi sẽ tiếp tục đem đến những sản phẩm chất lượng hơn nữa như kỳ vọng của các bạn đối với một team game nữ.

Một lần nữa, mong sẽ tiếp tục nhận được sự ủng hộ của các bạn.”

Đến giờ đọc xong Mọt tui vẫn chả hiểu. Làm thế quái nào mà một thanh niên lại trap thành công tới vậy, 13 con người còn lại có thể cùng hoạt động chung lâu đến vậy mà không hề hay biết chi ráo. Nhưng nghĩ đi nghĩ lại thì cũng có lý khi team này đa phần toàn hoạt động online. Kể cả khi streaming thì chỉ có một hai thành viên là chịu lộ mặt, còn lại là toàn game với tiếng không thôi. Nên dù bạn có đang khen lấy khen để “cú có gai”: “Em bắn hay quá, add anh được không?” thì “nàng” cũng không cảm thấy phiền đâu. Nhưng tưởng tượng thì thấy ghê thế nào ý…

Ấy ấy, Mọt tui không hề có ý gì về vấn đề “trap” này đâu nha. Thực ra, cái bộ môn này nó được nâng lên tầm nghệ thuật rồi mà những cái đầu cao siêu tuyệt đỉnh, vượt qua những hiểu biết của con người về vũ trụ này mới có thể hiểu và thấm nhuần được. Có rất nhiều trường hợp vì trap mà thu về thành tựu lẫn sự nổi tiếng. Nếu bạn thích kiểu vui vẻ, có Ladybeard: một đô vật, một diễn viên, một cosplayer và là thành viên một nhóm nhạc Deadlift Lolita với nữ đô vật chuyên nghiệp Reika Saiki. Cả hai vừa tung ra một bộ ảnh cosplay Chun-Li cực đẹp.

trap

Yêu hay không yêu, không yêu hay yêu nói một lời thôi…

Còn bạn ưa thích thể loại trap nghiêm túc, chỉn chu nâng tầm nghệ thuật thì HaoGe là một cái tên được đưa vào sách đỏ thế giới. Ở đây chắc không ít nam thanh niên tốn không ít tinh lực vì 2B của “nàng” trước khi nhận ra đó là một người đàn ông chuẩn mực.

trap

Từ từ, bỏ cuộn giấy xuống!

trap

Biết đây là gì không? Ảnh cưới đó.

trap

Đúng giới tính thì đẹp trai có thua ai đâu.

Nhưng nói gì nói, chứ việc giả gái chơi game là một việc không thể chấp nhận được, đã thế lại còn trà trộn vào team nữ nữa. Anh em game thủ mình vì ngán ngẩm thế giới loài người đáng sợ mới vùi mình vào trong game. Vậy mà còn nỡ lòng nào lừa anh em như thế. Tưởng tượng bao nhiêu tiền donate lại rơi vào tay đực rựa nào đó đang hí hửng trên niềm tin và cảm xúc của anh em. Loại này cần được đem ra búng t…tai thị chúng. Xưa nay thiên hạ thường hay bái phục những tâm gương re-trap từ cổ chí kim như Chúc Anh Đài, Hoa Mộc Lan, còn thanh niên trap đột nhập vào một team nữ thì quả là tự cổ chí kim chưa có sử sách nào ghi lại. Mọt tui biết, các ông đọc thấy phẫn mộ một phần nhưng phần khác cũng muốn tò mò… học nghề đúng không?

Thôi thì, chuyện gì qua nó cũng qua rồi. Coi như đây là một bài học cho anh em khi đừng quá tin vào Internet, thật giả khó phân lắm. Còn team Whip thì sau vụ phốt hôm nay, mong rằng sau này sẽ không còn dính “trap” thêm lần nào nữa, và họ sẽ tiếp tục được ủng hộ trong thời gian tới.

Nếu bạn cảm thấy thích bài viết của Mọt Game hãy tiếp tục theo dõi thêm các kênh của Mọt để xem thêm nhiều nội dung hay nữa nhé!
Mike741

Tác giả

    Chưa có bình luận.

    Bình Luận