Chuẩn bị ra mắt vào ngày 9 tháng 6 sắp đến, Crush Your Enemies là một game chiến thuật với lối chơi nhanh gọn và phong cách hài hước, hơi giới hạn độ tuổi.

crush7

crush4

Có rất nhiều tựa game nhăm nhe soán ngôi Clash of Clans, nhưng Crush Your Enemies không phải là một trong số đó. Ngay từ những lời giới thiệu đầu tiên, game đã cho thấy rằng những tựa chiến thuật mất cả tiếng đồng hồ cho một trận đánh như Clash of Clans không đáng để mình chú ý tới. Tự nhận rằng sẽ đem lại những ngày huy hoàng cho thể loại chiến thuật thời gian thực (Real-time Strategy/RTS), Crush Your Enemies cho phép người chơi tham gia vào những cuộc chiến long trời lở đất ngay lập tức, với kết thúc cũng nhanh chóng – chỉ tầm vài phút.

crush9

Ngoài chuyện chiến đấu, người chơi cũng phải quản lý tài nguyên để chắc chắn quân sĩ của mình không bị thiếu hụt.

crush6

Tập trung vào yếu tố chiến thuật khá cao, việc lên kế hoạch và dàn đội hình cho binh sĩ là rất quan trọng. Việc thắng bại trong Crush Your Enemies được quyết định trong nháy mắt. Những vật phẩm nhận được sau các cuộc chiến cũng có thể thay đổi được cục diện của trận đấu.

crush2

Đồ họa 16-bit có thể khiến nhiều game thủ không quen, nhưng lại cực kỳ hợp với phong cách chặt chém điên rồ của game. Lời thoại nhân vật được viết cực hài hước theo kiểu người Vi-king đúng nghĩa.

crush8

Ngoài chế độ chơi đơn khá khủng, Crush Your Enemies cho phép game thủ PC và di động chơi co-op với nhau.

Hiện game sẽ có mặt trên Steam, iOs và Android vào ngày 9 tháng 6 sắp đến.

Link Steam.

Nếu bạn cảm thấy thích bài viết của Mọt Game hãy tiếp tục theo dõi thêm các kênh của Mọt để xem thêm nhiều nội dung hay nữa nhé!
Lady Montilyet

Tác giả

"What you claim not to know is merely what you've denied." - Queen of Hearts, Alice Madness Returns.

THÔNG TIN GAME

Game Mobile

Nhà phát hành:
Nền tảng:
Thể loại:
8.1
ĐÁNG CHƠI
ĐỒ HỌA7.4
ÂM THANH7.2
GAMEPLAY8.7
CỐT TRUYỆN8.4
GIÁ TRỊ CHƠI LẠI9
Reader Rating2 Votes5.1

Chưa có bình luận.

Bình Luận