Crossfire Legends tưng bừng đón giáng sinh với bản đồ mới và sự kiện hấp dẫn

Bắt đầu từ bây giờ, các xạ thủ Crossfire Legends đã có thể trải nghiệm không khí giáng sinh ngay trong game với các cập nhật mới và sự kiện.

Không khí giáng sinh đã tràn ngập khắp cả nước và giờ đây nó cũng bắt đầu lan tỏa trên đấu trường CrossFire Legends. NPH VNG đã thổi bùng không khí giáng sinh với 3 bản đồ đậm chất X-mas: Khu Đồ Chơi, Tiệc Giáng Sinh, Sa Mạc Tuyết.

Crossfire Legends

Bản đồ Tiệc Giáng Sinh – Đấu Đội, Đấu Rank: Nghe cái tên cũng thấy đây là bản đồ mang đậm màu sắc của mùa giáng sinh rồi. Bản đồ này có những hình ảnh giáng sinh quen thuộc như Santa Claus, cây thông gắn đèn và những hộp quà nhiều màu sắc. Đặc điểm của bản đồ này là đối xứng, địa hình 2 phe đều giống nhau. Các khu vực giao tranh của Tiệc Giáng Sinh hẹp và khuất tầm nhìn.

Crossfire Legends

Bản đồ Khu Đồ Chơi – Đấu Đội, Đấu Rank: Bản đồ đưa xạ thủ trở về tuổi thơ “dữ dội” với màu tươi sáng, nhiều màu sắc trẻ trung, nhí nhảnh. Bản đồ này dài và hẹp, đối xứng cả 2 bên. Đặc biệt là có đường trượt tự động có thể đưa người chơi từ bờ bên này sang bờ bên kia. Xạ thủ chắc chắn sẽ có những trải nghiệm thú vị với Khu Đồ Chơi.

Crossfire Legends

Bản đồ Bão Sa Mạc Tuyết – Đặt bom: Vẫn là bản đồ quen thuộc của chế độ Đặt bom nhưng nó được phủ thêm lớp tuyết trắng xóa để phù hợp với không khí mùa đông và dành cho dịp giáng sinh. Đây sẽ là một trải nghiệm rất thú vị dành cho xạ thủ Crossfire Legends.

Crossfire Legends

Ngoài việc mở các bản đồ đậm không khí Giáng Sinh, NPH VNG còn tung các sự kiện Giáng Sinh hấp dẫn dành riêng cho các xạ thủ CrossFire Legends.

Đầu tiên là sự kiện “Login nhận quà Giáng Sinh”: Từ ngày 22-25/12, xạ thủ chỉ cần login vào game thì sẽ nhận được quà Giáng Sinh của mình với:  • Lựu Đạn Xmas 7 ngày và 388 điểm Tinh Thông
  • VIP 3 trở lên nhận thêm C4-Smartphone 7 ngày
  • VIP 7 trở lên nhận thêm Gold Dragon-Flash 7 ngày

Crossfire Legends

Crossfire Legends

Crossfire Legends

Đặc biệt, Giáng Sinh lần này, NPH VNG sẽ mở tiếp sự kiện lì xì với tổng giá trị hơn 50 triệu đồng cho xạ thủ Crossfire Legends. Cụ thể, 14 “đại gia” đến từ Ban chỉ huy lần này sẽ hào phóng hơn nữa với 8888 gem từng người phát ra cho mỗi lần lì xì, thay vì 2888 gem như thường lệ, tính ra tổng số gem gần 630.000 gem. Thời gian phát Lì Xì từ 20:00 – 21:00 ngày 23.12.

Lưu ý:

  • Việc phát lì xì sẽ được lặp lại sau mỗi 15 phút, đồng nghĩa với việc từ 20:00 đến 21:00, Ban chỉ huy sẽ phát lì xì tổng cộng 5 lần.
  • Mỗi xạ thủ chỉ được nhận lì xì tối đa 2 lần.
  • Những tài khoản phát lì xì của Ban chỉ huy sẽ không hỏi các xạ thủ bất kỳ thông tin nào, nhất là về tài khoản. Các xạ thủ lưu ý để tránh các trường hợp lừa đảo nhé.

Tất cả xạ thủ CFL đã sẵn sàng tinh thần đón giáng sinh cùng CrossFire Legends chưa nào? Đừng quên chơi CFL vào những ngày se lạnh này nhé!

The Legends 2017
Ahihi trở thành Huyền Thoại đầu tiên của CFL The Legends 2017
Trải qua hai ngày thi đấu 16/12 và 17/12, The Legends 2017 đã tìm ra được đội tuyển đầu tiên khắc tên mình lên chiếc cup danh giá.

 Tìm hiểu thêm thông tin về Crossfire Legends tại đây:

Đánh giá bài viết:
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (Chưa đánh giá)
Loading...Loading...