Crossfire Legends Pro League 2017 chính thức khởi động

Nhà phát hành VNG đã chính thức công bố giải đấu Crossfire Legends Pro League 2017 dành cho các xạ thủ không chuyên “go pro”.

Giải đấu Crossfire Legends Pro League 2017 là một giải esports khá “dài hơi” được NPH VNG tổ chức dành cho cộng đồng Crossfire Legends, đây là một nấc thang để đi lên chuyên nghiệp dành cho các đội phong trào.

GEXT 2
GEXT mùa 2 chính thức mở website đăng ký
Cùng với link đăng ký thi đấu, GEXT mùa 2 còn cung cấp nhiều thông tin chi tiết liên quan đến giải đấu qua website mới mở của mình.

Từ ngày hôm nay, 14/7/2017, giải sẽ bắt đầu mở đăng ký với tất cả các đội tự do. Số lượng đăng ký không giới hạn và vòng loại sẽ được tổ chức thi đấu online thể thức BO1 từ 20/7 – 1/8. Vòng sơ loại này sẽ chọn ra 8 đội mạnh nhất thi đấu theo thể thức BO3 vòng tròn tính điểm để xếp hạng dự kiến sẽ đấu vào tối các ngày thứ 2, 3, 4 hàng tuần.

Crossfire Legends Pro League 2017

Cơ cấu giải thưởng sẽ lên đến 64 triệu đồng tiền mặt chia cho 8 đội tham gia vòng xếp hạng. Phân chia giải cục thể: Hạng 1 nhận 20 triệu đồng, hạng 2 nhận 10 triệu đồng, hạng 3 – 4 nhận 8 triệu đồng, hạng 5 – 6 nhận 5 triệu đồng và hạng 7 – 8 nhận 4 triệu đồng. Ngoài giải thưởng tiền mặt, giải Crossfire Legends Pro League 2017 còn được VNG “bơm” thêm khoảng 250 triệu đồng giá trị các vật phẩm ingame.

Tiền không phải là tất cả những gì các đội đoạt giải sẽ được. 8 đội lọt vào vòng trong sẽ được đăng ký với VNG như những đội thi đấu Crossfire Legends chuyên nghiệp và có ký kết các hợp đồng, thỏa thuận với NPH VNG khi tham gia giải. Top 4 đội có xếp hạng cao nhất ở cuối giải sẽ thi đấu play-off tranh vé tham dự giải The Legends, giải đấu Crossfire Legends lớn nhất trong năm.

Về cơ cấu một đội, Crossfire Legends Pro League 2017 mỗi đội đăng ký phải đạt tiêu chuẩn có ít nhất 6 thành viên và nhiều nhất là 10 thành viên. Các đội có thể sở hữu tối đa 2 thành viên là người nước ngoài và các thành viên phải đủ 17 tuổi trở lên tính đến trước ngày diễn ra trận đấu.

Các trận đấu sẽ thi đấu theo thể thức 5 vs 5, các trận thuộc vòng tính điểm sẽ thi đấu C4 – Đấu đội – C4 – Sinh tử – C4. Các bản đồ của từng loại trận đấu bao gồm:

  • Đấu C4: Bão sa mạc-Trạm vệ tinh- Trạm phát sóng-Nhá máy điện
  • Đấu đội: tàu chở hàng- đảo thiên đường-thị trấn hoang
  • Đấu sinh tử: Ngã tư tử thần

Nếu các bạn Mọt Game quan tâm và muốn thử sức với giải Crossfire Legends Pro League 2017 có thể đăng ký theo link này.

Nếu bạn cảm thấy thích bài viết của Mọt Game hãy tiếp tục theo dõi thêm các kênh của Mọt để xem thêm nhiều nội dung hay nữa nhé!
Khỉ Nâu

Tác giả

Người hiếm hoi trong team cày 3 tiếng bắn súng FPS mà không than chóng mặt (^_^)

Chưa có bình luận.

Bình Luận