Lắc Xì - Lắc heo vàng nhận Lì xì

Crossfire Legends – Đấu Rank C4 hấp dẫn hơn với Đài Quan Sát và Nguy Cơ

Với hai bản đồ Crossfire Legends mới được cập nhật thêm là Đài Quan Sát và Nguy Cơ, các game thủ đi Rank C4 sẽ có thêm những lựa chọn mới để trải nghiệm.

Mới đây, Crossfire Legends đã được NPH VNG bổ sung thêm 2 map mới Đài Quan Sát và Nguy Cơ vào chế độ đấu Rank C4. Như vậy, giờ đây các game thủ đi rank C4 sẽ có tổng cộng 6 bản đồ để trải nghiệm: Bão Sa Mạc, Hội Hoa Đăng, Trạm Phát Sóng, Trạm Vệ Tinh, Đài Quan Sát và Nguy Cơ.

Crossfire Legends

Đài Quan Sát và Nguy Cơ đã có mặt ở Rank C4

Thật ra, hai bản đồ này không hề mới với các xạ thủ CFL khi nó đã xuất hiện ở chế độ đặt bom thông thường trước đây. Chưa kể đến, một số game FPS khác cũng có map na ná thế này tuy nhiên chỉ khi trải nghiệm với CFL thì xạ thủ mới cảm nhận được sự chỉnh chu và độ sắc nét trong đồ họa. Thậm chí, Đài Quan Sát và Nguy Cơ còn khá nổi tiếng khi trước đây game thủ đã phát hiện ra những “vật thể lạ” là hình vẽ và ảnh chụp rất thú vị xuất hiện ở cả 2 bản đồ này.

Crossfire Legends

Crossfire Legends

Những điều thú vị mà game tìm thấy ở 2 bản đồ Đài Quan Sát và Nguy Cơ

Việc bổ sung thêm hai bản đồ này vào chế độ Rank C4 là một điều cần thiết khi ở giải đấu quốc tế CFMAI 2017 tại Thượng Hải vừa qua đại diện Việt Nam là Ahihi và Dragon đều đã có cơ hội thi đấu ở 2 map này. Vì vậy việc CrossFire Legends cập nhật vào chế độ đấu rank để game thủ Việt Nam luyện tập sẽ giúp xạ thủ có cơ hội cọ xát và tiến gần hơn với các giải đấu quốc tế sau này.

Map Đài Quan Sát – Đây là bản đồ có địa hình khá thú vị với nhiều vị trí ẩn nấp. Đặc biệt là ở Mid có một đài quan sát rất cao, khi đứng trên này các bạn có thể quan sát và kiếm soát được cả hai BoomSite A và B làm đối phương cảm thấy khó chịu với nguy cơ rình rập mỗi khi gỡ hay đặt boom. Khu vực mid này cũng rất nhạy cảm khi chỉ cần lọt qua được thì các xạ thủ có thể dễ dàng gây áp lực cho các vị trí khác của đối phương. Chính vì vậy có thể nói khu vực mid luôn rất ác liệt. Khi chơi ở Đài Quan Sát, các bạn cũng cần phải chú ý đến các vị trí mà địch có thể ấn nấp, chú ý quan sát vị trí cửa sổ ở các tòa nhà để tránh bị phục kích bất ngờ.

Mạnh CFM “sml” ở map Đài Quan Sát

Ân ST cũng hứng thú không kém khi leo rank với map Đài Quan Sát

Crossfire Legends

Lắc Xì - Lắc heo vàng nhận Lì xì

Crossfire Legends

Vị trí tháp canh có tầm nhìn sang Boomside A và B

Crossfire Legends

Các cửa sổ luôn tìm ẩn nhiều nguy cơ 

Map Nguy Cơ: Đây là một bản đồ rất thú vị khi mà hai bên rất nhanh chóng có thể đụng mặt nhau. Đặc biệt là ở mid, cả hai phía đều có thể nhìn thẳng mặt nhau mà không có chướng ngại vật gì. Ngay từ khi bắt đầu cả hai team có thể ở mid nhà mình đọ súng với đối phương. Đây là vị trí rất cần một sniper có khả năng snap tốt để kiểm soát tránh cho việc đối phương rush mạnh lên và kiểm soát Mid. Nếu không tự tin giao tranh ở mid các bạn có thể phủ smoke rồi di chuyển sang A hoặc B. Việc di chuyển từ boomside này sang boomside khác cũng rất nhanh và không có nhiều chướng ngại vật để ấn nấp. Map này có rất nhiều thùng gỗ vì vậy sở hữu các vũ khí đục thùng mạnh mẽ cũng là một lợi thế.

Đi rank C4 với map Nguy Cơ của ABCT36 Gaming

Crossfire Legends

Khu vực mid mặt đối mặt giữa 2 bên

Crossfire Legends

Nào các xạ thủ còn chần chờ gì mà không đăng nhập vào Crossfire Legends để trải nghiệm những bất ngờ thú vị tại hai bản đồ mới này ở chế độ rank C4 – Nơi chiến đấu luôn đầy cam go và gay cấn! 

Tìm hiểu thêm thông tin về Crossfire Legends tại đây:

Đánh giá bài viết:
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (5,00/5 - 1 Lượt)
Loading...Loading...