Crossfire Legends đã có chế độ chơi giải trí Parkour vui nhộn

Chiều hôm qua, NPH VNG đã bất ngờ bổ sung chế độ chơi Parkour cho Crossfire Legends khiến nhiều xạ thủ cảm thấy rất phấn khích.

Chế độ chơi Parkour vốn được rất nhiều game thủ trông chờ vì sự vui nhộn và đậm tính giải trí của nó ở phiên bản “Phá vỡ giới hạn” của Crossfire Legends. Vào chiều hôm qua, NPH VNG đã thỏa lòng mong ước của rất nhiều xạ thủ Crossfire Legends khi cập nhật thêm chế độ chơi Parkour trong game.

Crossfire Legends

Chế độ chơi Parkour hiện đã có trong phần chơi giải trí cho các bạn trải nghiệm. Hiện vừa mới cập nhật nên chỉ có một map duy nhất cho chế độ chơi này là Không Gian Ảo. Bản đồ này có tổng cộng 10 chặng để các game thủ vượt qua. Với những ai đã từng chơi Parkour ở phiên bản game Trung Quốc thì sẽ rất dễ dàng để vượt qua tất cả thậm chí còn biết những mánh khóe để tiết kiệm thời gian. Nhưng đối với ai lần đầu chơi Parkour thì sẽ rất khó khăn.

Mẹo đi map Không Gian Ảo

Mới bước vào game sẽ ngay lập tức bị gây khó dễ ở những chướng ngại vật cần phải nhảy sang đầu tiên, nhẹ tay thì nhảy không đến và lỡ tay thì sẽ quá trớn. Game thủ nên chuyển sang chế độ “quan sát” trước để có cái nhìn rõ hơn ở các chướng ngại vật, khoảng cách mà có những bước nhảy chính xác. Ở những nơi có những bánh xe răng cưa thì cần phải tỉnh táo không được nôn nóng mà chọn thời điểm nhảy và di chuyển hợp lý. Có những nơi cần có thể dừng lại để quan sát những cũng có những nơi phải nhảy liên tục nếu không sẽ bị rớt đài. Ở lần đầu tiên chơi, các bạn có thể hơi nản những đừng vì thế mà bỏ cuộc, ở cuối con đường sẽ có những phần quà hấp dẫn chờ đón mỗi xạ thủ.

Xem Ân ST đi full từ đầu đến cuối map Không Gian Ảo

 Crossfire Legends

Crossfire Legends

Crossfire Legends

Đủ các loại thử thách cho các bạn vượt qua

Crossfire Legends

Parkour là chế độ chơi giải trí rất vui nhộn và bổ ích. Đây là nơi mà chúng ta có thể rèn luyện kỹ năng di chuyển và nhảy của mình lên một đỉnh cao mới. Nhảy tốt trong Parkour các bạn có thể dễ dàng hơn khi tham gia vào các chế độ chơi zombie.

Tìm hiểu thêm thông tin về Crossfire Legends tại đây:

Cyber Monday - Cơ hội dùng Win 10 bản quyền giả rẻ với GoDeal24

Chờ gì mà không vào ngay nào: https://bit.ly/3bzmFMz

Chim lợn cùng gia đình nhà Mọt: https://bit.ly/2VNx7vf

Xem nhiều clip hơn nữa: https://bit.ly/2Xf5SJx

Mọt Leo Cây

Tác giả

Ngồi trên này gió mát quá (^_^)

    Chưa có bình luận.

    Bình Luận