CrossFire Legends – CF2L mùa 2 chính thức mở đăng ký từ ngày 30/6

Giải đấu CrossFire Legends League (CF2L) mùa 2 2018 đã chính thức quay trở lại, tất cả các xạ thủ CrossFire Legends trên cả nước có thể đăng ký tham gia kể từ ngày 30/6.

CF2L mùa 2 2018 là giải đấu trong nước mở màn cho hệ thống giải đấu thể thao điện tử bộ môn CrossFire Legends do NPH VNG tổ chức trong 6 tháng cuối năm 2018. Mở đăng ký từ ngày 30/6 đến hết ngày 29/7. CF2L mùa 2 2018 sẽ chính thức khởi tranh vào tháng 8/2018.

Tất cả các trận đấu trong khuôn khổ CF2L đều diễn ra với hình thức online, thể thức vòng loại BO1 và chung kết BO3. Hai đội vô địch và á quân sẽ giành quyền vào chơi tại giải đấu bán chuyên Pro League (giải đấu tạo cơ hội cho các đội game lấy slot lên giải chuyên nghiệp Star League và cơ hội tham dự playoff The Legends). Vì vậy, giải đấu CF2L là con đường duy nhất mà các xạ thủ CrossFire Legends cần phải vượt qua để tìm kiếm cơ hội thi đấu chuyên nghiệp.

CF2L mùa 2 chính thức mở đăng ký từ ngày 30/6

CF2L mùa 2 chính thức mở đăng ký từ ngày 30/6

Là một giải đấu mở rộng, CF2L với giải thưởng vô cùng hấp dẫn gồm 34 triệu đồng tiền mặt và rất nhiều vật phẩm ingame có giá trị hàng trăm triệu. Đây là giải đấu online mở rộng được NPH VNG đầu tư tổ chức định kỳ 2 mùa mỗi năm, luôn thu hút đội tuyển tân binh CrossFire Legends khắp nơi trên cả nước tham gia.

Các xạ thủ đam mê bộ môn FPS thể thao điện tử hãy một lần thử sức ở một giải đấu quy mô do NPH VNG tổ chức để tìm cơ hội tiến xa hơn và đi lên con đường vận động viên chuyên nghiệp. Đừng bỏ lỡ CF2L mùa 2 2018 nhé, những điều bất ngờ và tuyệt vời nhất đang chờ các bạn!

 Tìm hiểu thêm thông tin về Crossfire Legends tại đây:

Một cơ hội hoàn tiền to thiệt to đến từ ví điện từ SmartPay diễn ra từ ngày 17/08 đến ngày 20/09 - Giá trị hoàn tiền lên đến 2 triệu đồng, bên cạnh đó còn may mắn nhận thêm mã dự thưởng trị giá 99 triệu đồng.

Cài đặt ngay app SmartPay để có cơ hội hoàn tiền khủng này nhé các chiến hữu nhé!!!

Link: http://bit.ly/TaiSmartPayNgay
Mọt Leo Cây

Tác giả

Ngồi trên này gió mát quá (^_^)

    Chưa có bình luận.

    Bình Luận