Cốt truyện Resident Evil 6: Sự trỗi dậy của tập đoàn Neo-Umbrella P.Cuối

Trong phần tiếp theo của video cốt truyện Resident Evil 6, Leon cùng Helena cảm thấy tức giận vì bị gài bẫy, nhưng hiện tại không thể làm gì được trong lúc này, điều họ quan tâm hơn là thoát khỏi Tall Oaks trước khi bị bắt hoặc giết. Hai đặc vụ đã phải vượt qua những cạm bẫy chết người bên dưới tàn tích cổ để thoát khỏi thị trấn và nhận ra Simmons đã thẳng tay đánh bom hủy diệt toàn bộ khu vực Tall Oak để xóa bỏ mọi vết tích.

Còn chưa hết bàng hoàng thì Hunnigan cố gắng liên lạc với cả hai người. Cô nói rằng sau khi nói chuyện với Leon xong thì Simmons bỏ đi rất vội vã, lần theo dấu vết thì thấy hắn đang hướng đến Trung Quốc. Đồng thời Hunnigan cũng gửi thông tin về một cuộc tấn công sinh học khác tại Trung Quốc.

Cốt truyện Resident Evil 6: Sự trỗi dậy của tập đoàn Neo-Umbrella P.Cuối

Do không có bằng chứng buộc tội Simmons nên Leon quyết định nhờ Hunnigan báo cáo rằng anh lẫn Helena đều đã chết để tránh sự truy bắt của lực lượng cảnh sát, còn họ sẽ bí mật theo chân tên khủng bố sang Trung Quốc. Tại một nơi khác, Chris đã hoàn toàn mất trí nhớ sau sự kiện kinh hoàng xảy ra với đội của anh sáu tháng trước.

Giờ đây Chris trở thành một kẻ nghiện rượu say xỉn. Piers tìm kiếm đội trưởng suốt thời gian qua, cuối cùng anh cũng gặp Chris trong quán bar khi đang cố đánh tay bảo vệ. Để thuyết phục Chris trở về cùng chiến đấu chống lại những kẻ âm mưu phá hủy thế giới, Piers đành phải gợi nhớ hồi ức đau thương để mong anh thức tỉnh. Hãy cùng theo dõi phần tiếp theo cũng là phần cuối trong video về cốt truyện Resident Evil 6 nhé!

Nếu bạn cảm thấy thích bài viết của Mọt Game hãy tiếp tục theo dõi thêm các kênh của Mọt để xem thêm nhiều nội dung hay nữa nhé!
Doãn đại hiệp

Tác giả

~!@#$%^&*()_+

1 Comment Added

  1. Quy Tháng Sáu 21, 2020 | Trả lời

    Cá nhân t thấy phần này hay vãi nồi

Bình Luận