Cốt truyện Resident Evil 5: Dã tâm của Wesker – P.1

Mặc dù Umbrella đã sụp đổ nhưng cơn ác mộng vẫn chưa kết thúc, trong cốt truyện Resident Evil 5 lần này, Chris Redfield sẽ lại chiến đấu một lần nữa.

Sau sự kiện kinh hoàng tại dinh thự Spencer năm 1998 Chris Redfield tự thề với bản thân rằng anh sẽ truy lùng và triệt hạ tổ chức Umbrella bằng bất cứ giá nào. Có thể xem anh đã thành công một phần nào đó, tuy nhiên sau sự sụp đổ của Umbrella là sự trỗi dậy của những tập đoàn nghiên cứu vũ khí sinh học khác. Chris giờ đây là thành viên của BSAA, được cử đến Châu Phi để điều tra về các vụ buôn lậu vũ khí sinh học ở đây. Trên đường đến khu tự trị Kijuju, Chris gặp được cộng sự của mình ở Châu Phi là Sheva Alomar, thành viên của BSAA phân khu Châu Phi. Cả hai người nhận được chỉ thị gặp đội Alpha của BSAA tại Kijuju để ngăn chặn một tên buôn lậu vũ khí sinh học là Ricardo Irving.

Cốt truyện Resident Evil 5: Dã tâm của Wesker – P.1

Khi vừa đến thành phố, cả hai phát hiện ra cư dân ở đây có gì đó khác lạ, trên thực tế toàn bộ cư dân trong thành phố đều bị nhiễm virus Plagas type 2 và sẵn sàng tấn công họ bất cứ lúc nào. Vào trong trung tâm thành phố, Chris và Sheva gặp được người liên hệ cho chiến dịch và trang bị đầy đủ vũ khí. Tuy nhiên, trên đường kiểm tra các tòa nhà gần đó, họ chứng kiến cảnh tượng kinh hoàng khi một nhóm người sử dụng một sinh vật kí sinh vào cơ thể một người đàn ông và biến hắn trở thành một Majini loại quái vật bị kiểm soát ý thức do ký sinh trùng. Ngay lập tức tình hình trở nên mất kiểm soát và cả hai đặc vụ bị các cư dân ở đây tấn công trước khi chứng kiến chúng xử tử người cung cấp vũ khí trước đó.

Trước khi đi sâu hơn vào hành trình của hai nhân vật chính thì chúng ta cùng tìm hiểu một chút về tổ chức của Chris: BSAA là từ viết tắt của Bioterrorism Security Assessment Alliance Liên Minh Đánh Giá Và Phòng Vệ Chống Vũ Khí Sinh Hóa: Đây là một tổ chức quốc tế được thành lập bởi Liên Đoàn Các Công Ty Dược Phẩm theo yêu cầu của Chính Phủ Hoa Kỳ nhằm ngăn chặn, truy tìm và tiêu diệt các tổ chức, cá nhân phát triển các loại vũ khí sinh học với mục đích tấn công con người. Các thành viên sáng lập của BSAA là Chris Redfield, Jill Valentine và Clive R. O’Brian. BSSA có trụ sở tại Anh và các chi nhánh khác tại Châu Âu, Châu Mỹ và Châu Phi.

Quay trở lại với hai nhân vật chính, sau khi thoát được đợt tấn công của đám đông điên loạn hay còn gọi là Majini. Chris và Sheva tìm đến nơi mà đội Alpha phục kích để bắt Irving thì nhận thấy gần như toàn bộ các thành viên đều bị giết một cách tàn bạo. Họ tìm thấy Đại Úy Dechant, người sống sót cuối cùng của Đội Alpha. Dechant bị một vết thương chí mạng nhưng đã kịp đưa cho 2 người những thông tin về Irving trước khi tắt thở. Lần theo dấu vết của gã đàn ông kia, họ đi xuống một đường hầm dưới đất và chạm trán với một sinh vật gớm ghiếc, giống như có hàng vạn con đỉa màu đen chúng cuốn lấy một cái xác dùng làm bộ khung xương để có thể thoải mái di chuyển và tấn công con mồi, chưa kể đến việc máu và thịt từ xác chết cung cấp thêm năng lượng cho chúng. Theo lời Dechant thì đây là thủ phạm đã tiêu diệt đội Alpha.

Cốt truyện Resident Evil 5: Dã tâm của Wesker – P.1

Chris và Sheva đã phải tìm cách khóa con quái vật này vào phòng kín và sử dụng nhiệt lượng để tiêu diệt nó. Cả hai tiếp tục tìm đến trạm dừng chân để truyền dữ liệu về Irving và tình hình của thành phố cho trung tâm BSAA. Không lâu sau đó, cả hai được Josh Stone, đội trưởng đội Delta của BSAA tại Tây Phi cứu thoát khi đang giao chiến với một nhóm Majini. Sau khi đến nơi an toàn, Josh cho Chris xem một số dữ liệu họ vừa tìm thấy, trong đó có hình ảnh của một người được cho là Jill Valentine đã bị mất tích nhiều năm qua.

Chris và Sheva sau đó tiếp tục đi tìm Irving, theo như thông tin, hắn hiện đang ở một khu mỏ bỏ hoang cách đó không xa. Khi cả hai tưởng như đã bắt được hắn tại một tòa cạnh hầm mỏ, thì một nhân vật bí ẩn mặc áo choàng xuất hiện và cứu thoát Irving đồng thời cho thả một sinh vật kỳ dị trông như một con dơi khổng lồ điên cuồng tấn công hai đặc vụ. Đây là vũ khí sinh học với tên gọi Popokarimu. Đây có lẽ là kết quả của việc cấy ghép gen được thực hiện giữa dơi và nhộng tằm. Toàn bộ cơ thể của nó cực kỳ cứng cáp đạn khó mà xuyên thủng, chỉ duy nhất phần bụng nằm ở đuôi của nó dễ bị tổn thương nhất. Sau khi tiêu diệt con quái vật, họ gặp Dave Johnson là một thành viên của BSAA, Dave đưa Chris và Sheva đi xuyên qua sa mạc để hội quân cùng đội Delta. Đồng thời trên đường đi họ cũng bị tấn công bởi một nhóm Majini hung hăng.

Cả nhóm đã phải chống trả rất ác liệt và cuối cùng cũng cắt đuôi được nhóm Majini. Nhưng có vẻ như hôm nay là một ngày đen đủi của BSAA, khi đến địa điểm tập kết, cả nhóm kinh hoàng phát hiện ra toàn bộ đội Delta đã bị tiêu diệt và Dave đã bị nghiền nát bởi một quái vật khổng lồ như loài quỷ núi. Trong báo cáo của Leon thì con quái vật này có tên là El Gigante, chúng được cấy Plaga trong cột sống khiến cơ thể phát triển cực độ, có thể đạt tới sáu mét. Cùng với sự tăng trưởng về chiều cao này là sức mạnh và sức chịu đựng, tuy nhiên tác dụng phụ của việc này là giảm trí thông minh, cũng như khả năng kiểm soát của chúng gần như vô dụng.

Phân tích Resident Evil 4 – Kí sinh trùng Las Plaga
Phân tích Resident Evil 4 – Kí sinh trùng Las Plaga
Plaga là một nhánh ký sinh trùng có nguồn gốc từ Tây Ban Nha và được biết đến với cái tên khác là “Las Plagas”, bản thân cái tên này cũng được mượn từ chữ “Bệnh dịch” trong tiếng Latin. Plaga được biết đến nhiều nhất khi ký sinh trên cơ thể con người, nhưng...

Hai đặc vụ tiếp tục chiến đấu và sau khi hạ gục con quái vật họ nhận được thông tin từ BSAA yêu cầu phải báo cáo tình về tổng bộ. Thế nhưng vì các thông tin có liên quan đến Jill Valentine vì thế nên Chris từ chối báo cáo và sử dụng các tin tức có được từ các đồng đội cũ, họ biết được Irving hiện đang ở một khu lọc dầu gần phía đầm lầy. Lúc này Sheva muốn rút lui vì nhiệm vụ của họ đã thất bại hoàn toàn, tuy nhiên Chris lại muốn tiếp tục đi truy tìm Jill, là một cộng sự Sheva không thể nào bỏ rơi đồng đội được, vì thế sau khi suy nghĩ thì cô quyết định cùng Chris hướng đến mỏ dầu nơi trú ẩn của Irving.

Trên đường đi, Chris tâm sự cho Sheva nghe về câu chuyện của Jill Valentine, vào năm 2006, tổ chức BSAA nhận được tin mật báo về nơi ẩn náu của kẻ thành lập tập đoàn Umbrella là Ozwell E.Spencer. Chris và Jill được lệnh đột nhập vào dinh thự đó và bắt ông ta, cả hai hy vọng rằng nhân dịp này sẽ thu thập được thêm thông tin về Albert Wesker. Bước vào bên trong cả hai nhận ra khung cảnh quen thuộc với thiết kế không khác tòa dinh thự Spencer tại Raccoon City là mấy, xung quanh là xác chết của vài tay bảo vệ tòa nhà. Hai người tiếp tục lục soát căn nhà và thu thập được dữ liệu quan trọng về Ozwell, ông ta bị ám ảnh về cái chết, quyết không đầu hàng số phận Ozwell đã đầu tư rất nhiều tiền cho các dự án nghiên cứu Virus, điển hình là tại Châu Phi sau khi các nhà nghiên cứu tìm ra được một loài hoa sống bên dưới tàn tích cổ có chứa chủng Virus Progenitor, loài Virus độc đáo này có thể tái tạo các tế bào đã bị hủy hoại, tuy nhiên tác dụng phụ là biến con người thành xác sống.

Từ đó Ozwell nuôi tham vọng về khả năng các nhà nghiên cứu của mình sẽ tạo ra một phương thuốc bất tử và biến ông ta trở thành vị thánh. Tiền bạc liên tục được đầu tư ở rất nhiều cơ sở nghiên cứu và người mà ông ta tin tưởng nhất chính là Alex Wesker, tuy nhiên sau khi nghiên cứu ra một chủng Virus mới thì cô ta đột nhiên biến mất cùng với các mẫu Virus khiến cho Ozwell vô cùng thất vọng, giờ đây ông ta chỉ còn sống lay lắt nhờ chiếc máy hỗ trợ sự sống. Chris và Jill cuối cùng cũng xoay sở để tìm đến người sáng lập tập đoàn Umbrella, họ khá bất ngờ khi thấy xác của Ozwell nằm dưới đất còn Wesker thì đứng giữa căn phòng.

Không chần chừ hai người xả một loạt đạn vào hắn, nhưng với sức mạnh siêu nhiên, Albert Wesker đã phản đòn quyết liệt, trong lúc Wesker chuẩn bị kết liễu Chris thì Jill buộc phải hy sinh để đẩy Albert cùng lao xuống vực với mình. Chính vì vậy mà thông tin về Jill đến giờ vẫn còn là một bí ẩn vì Chris không tìm thấy xác của cô nên chưa xác nhận được là Jill còn sống hay đã chết. Nhưng sau sự kiện đó đã gây cho Chris một nỗi ám ảnh về sự mất tích của Jill.

Cốt truyện Resident Evil 5: Dã tâm của Wesker – P.1

Đồng thời lúc này Sheva cũng cho Chris biết chuyện lý do tại sao cô lại gia nhập tổ chức chống khủng bố sinh học. Cô lớn lên ở khu vực Tây Phi có liên quan đến các chiến binh du kích hoạt động chống lại chính phủ quốc gia. Khoảng 80% dân số của thị trấn làm việc tại nhà máy số 57 của Umbrella trong đó có cả bố mẹ của cô, nhờ đó mà cuộc sống gia đình của tất cả mọi người không đến nỗi khốn khổ. Vào khoảng năm 1994 khi Sheva chỉ mới tám tuổi, nhà máy Umbrella đã gặp sự cố khi một trong vũ khí sinh học thoát ra ngoài gây nên cái chết của hàng loạt công nhân tại đây. Một đội đặc nhiệm phản ứng nhanh của Umbrella được cử đến để xử lý và phá huỷ nhà máy, chưa hết họ còn tàn sát toàn bộ ngôi làng để bịt đầu mối, chỉ duy nhất Sheva sống sót sau cuộc tấn công.

Cô được chú của mình cưu mang, nhưng sau đó cô bỏ trốn và gia nhập vào đội quân du kích Guerrilla, những người đó tin rằng sự cố tại nhà máy Umbrella là do tập đoàn kia muốn thử nghiệm sức mạnh của một loại vũ khí sinh học mới và những con người làm việc ở đó vô tình trở tình vật thí nghiệm cho những con quái vật khát máu. Kể từ đó Sheva căm hận tập đoàn Umbrella đến tận xương tuỷ và kể cả những thứ vũ khí sinh học của bọn chúng nữa. Bảy năm sau Sheva được một đặc vụ chính phủ tiếp cận và tiết lộ rằng nhóm du kích mà cô đang sống cùng đang có kế hoạch mua vũ khí sinh học từ Umbrella để chống lại chính phủ. Gã đặc vụ người mỹ khuyên cô giao cho họ bằng chứng về giao kèo giữa Guerrillas và Umbrella đổi lại cô sẽ được cung cấp một hộ chiếu mới và sống tại Hoa Kỳ.

Sheva thích nghi với cuộc sống ở Hoa Kỳ một cách nhanh chóng và thông thạo tiếng Anh trong vòng sáu tháng. Hai năm sau, Sheva đăng ký vào một trường đại học và sau khi vượt qua, được tuyển thẳng vào BSAA, một tổ chức chống khủng bố vũ khí sinh học. Sheva được giao cho đơn vị của Josh Stone trong tám tháng để huấn luyện.  Sau khi hoàn thành khóa đào tạo của mình, BSAA đã chọn cô trở thành một đặc vụ do có kinh nghiệm trước đây trong việc xâm nhập trong khi buôn lậu tài liệu cho quân du kích.

Khi đến khu vực đầm lầy, Chris và Sheva đụng độ một bộ lạc thổ dân tại ngôi làng Sodibaya, cả hai lại phải chiến đấu chống lại một nhóm Majini, có khác là lần này các Majini bị nhiễm virus Plagas type 3, theo như thông tin để lại thì chủng virus này ký sinh trên vật chủ sẽ làm con người có sức năng siêu việt hơn các chủng trước đây và vẫn giữ được ý thức. Sau khi thoát khỏi ngôi làng, họ đi đến một khu vực triền núi và phát hiện ra một vài chiếc lều quân dụng có logo của một tổ chức tên là TRICELL và một vài tư liệu còn sót lại tại khu vực thì TRICELL chính là thủ phạm gieo rắc virus tại khu vực này.

Theo thông tin tìm được thì ký sinh trùng mà người dân tại Châu Phi nhiễm cùng là một dạng Las Plagas mà Leon đã đụng độ tại Châu Âu. Sau khi Ada cướp được mẫu vật đặc biệt và đem về cho Wesker, hắn liên kết với tổ chức TRICELL để phát triển mẫu ký sinh này lên một tầm cao mới chính là Plagas type 2, nó được hình thành bởi một mẫu ký sinh trùng Plaga bình thường được kết hợp với DNA của loài đỉa. Vì dạng ký sinh trùng Plagas gốc cần phải tìm cách xâm nhập vào vật chủ ở dạng trứng và được dành thời gian để phát triển bên trong vật chủ, có nghĩa là phải mất rất nhiều thời gian để vật chủ bị nhiễm bệnh rơi vào tầm kiểm soát của ký sinh trùng. Điều này được chứng minh rõ nhất ở Leon S. Kennedy, người đã phá hỏng kế hoạch thống trị thế giới của Osmund Saddler và cứu Ashley Graham mặc dù cả hai đã bị tiêm trứng Plagas, cuối cùng họ đã có thể loại bỏ nó ra khỏi người.

Cốt truyện Resident Evil 5: Dã tâm của Wesker – P.1

Plagas type 2 được phát triển để loại bỏ nhược điểm trên bằng cách nuôi dưỡng nó trong cơ thể vật chủ, sau đó nó sẽ tự động sinh sôi trong cơ thể đó cho đến thời điểm thích hợp. Chỉ cần lấy một trong số chúng ra và cấy vào nạn nhân qua đường miệng, lúc này ký sinh khoét sâu vào thực quản và tìm cách đi đến tủy não sau cùng là phần lõi xương sống, một khi ký sinh làm chủ được hệ thần kinh trung ương thì vật chủ hoàn toàn bị kiểm soát. Theo cách này, tốc độ tăng trưởng đã tăng mạnh và vật chủ nằm dưới sự kiểm soát hoàn toàn của Plaga chỉ trong vài giây, đúng như mục đích của Tricell. Sau khi bị kiểm soát, vật chủ được hướng dẫn để giết và lây nhiễm cho người khác hoặc có thể sinh hoạt bình thường như một con người để ngụy trang.

Quá trình sinh trưởng được chia thành nhiều giai đoạn. Đầu tiên là dạng ấu trùng, ở giai đoạn này nếu vật chủ bị tổn thương thì ấu trùng sẽ lộ ra ngoài với hai cách khác nhau là từ miệng hoặc chui ra từ cổ nếu vật chủ bị huỷ hoại vùng đầu. Tuy vậy đây là lúc mà ký sinh Plagas yếu nhất, vì nếu vật chủ chết, ký sinh sẽ không đủ mạnh để tự điều khiển cơ thể. Cũng như khả năng chịu đựng tổn thương của ấu trùng không cao. Kế đến là hai loại trưởng thành hoàn chỉnh như Cephalo, ở dạng này ký sinh trùng có thể chui một phần thân thể của chúng ra khỏi vật chủ để tấn công nạn nhân, và lúc này chúng đủ mạnh để điều khiển cơ thể vật chủ cho dù có xảy ra bất cứ tổn thương nào trên cơ thể vật chủ thì chúng vẫn tiếp tục tồn tại. Kế đến là loại Kipepeo, khi vật chủ sắp chết, chúng sẽ chui toàn bộ ra khỏi cơ thể cùng với đôi cánh để có thể tấn công con mồi ở trên không trung.

Dường như kết quả như vậy vẫn chưa đủ đối với tập đoàn TRICELL, họ tiếp tục nghiên cứu để phát triển một dạng cao cấp hơn là Plagas Type 3, nó được tạo ra để tang cường khả năng vật lý đáng kể so với Type 2 cũng như hỗ trợ việc dung hòa giữa ký sinh và vật chủ tốt hơn. Vì mục đích cuối cùng là tạo ra dạng siêu chiến binh có đầy đủ sức mạnh mà vật chủ không hoàn toàn bị kiểm soát bởi ký sinh. Về cơ bản các nhà nghiên cứu sử dụng gen của loài Dominant species Plagas để phát triển, tuy nhiên những lần thí nghiệm vẫn thất bại vì mức độ đồng hóa không như mong đợi. Nếu ở nam giới thì khả năng đồng hóa có thể lên đến 92%, nhưng còn nữ hoặc trẻ em thì hầu như vật chủ đều bị tử vong.

Mặc dù thất bại trong việc tạo ra siêu chiến binh thì TRICELL lại tạo ra được vài chủng loại kỳ dị khác như Giant Majini, nhờ vài thay đổi trong cấu trúc gen của ký sinh đã khiến cho vật chủ trở nên phát triển về thể chất cũng như sức chịu đựng rất nhiều. Sau đó là chủng quái vật với cái tên Duvalia, dạng Plaga trưởng thành này có thể phá nát toàn bộ phần trên của vật chủ để lộ ra ngoài một thân thể kỳ dị với từng tảng xương to lớn bao bọc lấy phần trọng yếu giữa cơ thể.

Quay trở lại với nhân vật chính, Chris và Sheva, nhanh chóng đến khu lọc dầu, tại đây họ gặp Josh Stone cũng đang truy đuổi theo Irving. Josh đang bị thương và yêu cầu mọi người phải rút lui khỏi chiến dịch, cuộc nói chuyện chưa được bao lâu thì họ lại bị một toán Majini mai phục, cả nhóm phải chiến đấu và rút lui đến cầu cảng. Tại đây họ chạm trán tên lái buôn thần chết Irving và nhân vật áo choàng bí ẩn. Irving trốn thoát trên một chiếc tàu đồng thời dồn Chris và Sheva lại tại khu lọc dầu vốn đã được gài bom hẹn giờ. Không đầu hàng trước số phận, Josh nhanh tay chiếm được một chiếc xuồng và cả 3 tiếp tục đuổi theo Irving.

Cốt truyện Resident Evil 5: Dã tâm của Wesker – P.1

Sau khi đuổi kịp chiếc thuyền, nhóm BSAA khống chế được Irving. Bị dồn vào chân tường, Irving đã tự tiêm vào người một chủng Dominant species Plaga, biến hắn trở thành một con thủy quái khổng lồ. Chris và Sheva tận dụng hai khẩu súng máy trên tàu để tiêu diệt hắn. Trước khi chết, Irving kịp tiết lộ thông tin về Excella Gionne, giám đốc TRICELL khu vực Tây Phi là người đứng đằng sau toàn bộ câu chuyện, đồng thời nói với Chris về một hang động ở gần đó, nơi Chris có thể tìm thấy mọi câu trả lời mà anh đang tìm kiếm.

Chúng ta hãy tìm hiểu một chút về nhân vật phản diện Ricardo Irving này trước khi tiếp bước cuộc hành trình nhé: Như BSAA nói, Irving là một tay buôn lậu vũ khí sinh học trên thị trường chợ đen đồng thời cũng là người giám sát của cơ sở dầu mỏ tại Châu Phi do TRICELL sở hữu. Vai trò của Irving là tìm khách hàng để bán ra các sản phẩm do TRICELL nghiên cứu, tất cả lợi nhuận được tái đầu tư vào việc phát triển vũ khí sinh học và nghiên cứu về các cuộc tấn công khủng bố sinh học để đánh giá hiệu quả sản phẩm. Đầu năm 2008, Irving bắt đầu thử nghiệm vũ khí sinh học mới nhất của TRICELL tại khu tự trị Kijuju, đó là chủng Plaga Type 2 và 3.

Irving đến trung tâm của ngôi làng Ndipaya với thiện chí giúp đỡ người dân ở đây bằng cách tiêm phòng ngừa bệnh tật. Trong vòng một tuần toàn bộ dân làng đều được tiêm trứng ký sinh Plaga vào cơ thể. TRICELL nhanh chóng phát hiện kế hoạch của BSAA đến để bắt Irving. Nên họ đã lên kế hoạch đón tiếp đội BSAA bằng cách gài bẫy tại nhà kho cùng với con quái vật được tạo ra bởi Virus Uroboros. Tuy vậy kế hoạch vẫn không hoàn toàn thành công, Chris cùng Sheva đã may mắn sống sót và thu thập được dữ liệu để tiếp tục truy lùng hắn. Lần lượt mọi kế hoạch tiêu diệt hai đặc vụ thất bại liên tiếp, Irving tự hiểu rằng thất bại của hắn đồng nghĩa với cái chết, vì thế không còn lựa chọn nào khác hắn đã tự tiêm Dominant species Plaga vào người và trở thành con thủy quái. Nhưng cho dù có cố gắng thế nào đi nữa thì Irving vẫn chết dưới tay của hai đặc vụ dày dạn kinh nghiệm.

UPDATE NGAY lịch đăng video mới trên Mọt Game Channel vào 12h00 thứ 3 - 5- 7 - Chủ Nhật hàng tuần nào.

Ngoài ra cũng nên ghé thăm fanpage Gosugamers Vietnam khu vườn địa đàng với hàng ngàn tin tức Esports và 7749 loại meme/video… vui tính hơn cả crush của bạn. LIKE NGAY ĐỂ CẢM NHẬN.

Cuối cùng bạn có sẵng sàng "tám" xuyên biên giới tại Gia đình Mọt Game, nơi có những thiên tài như Elon Musk, bí ẩn như Dr.Strange và lịch lãm như Constantine?
Hãy ủng hộ bọn mình để xem nhiều tin game mới hơn nhé!
guest
0 Bình luận
Inline Feedbacks
View all comments
  • Revelation: Thiên Dụ
  • Đế Quốc Quật Khởi – Mộc Game
  • Võ Lâm Nhàn Hiệp
  • Thức Tỉnh Thần Thú
  • Thiên Hạ Anh Hùng 3Q
  • Thiên Long Truyền Kỳ GOSU
  • Stickman AFK
  • Tam Quốc Chí – Chiến Lược
  • Võ Lâm Truyền Kỳ MAX
  • Ma Thần Lữ Bố
  • Đấu Tướng VNG
  • Thượng Cổ Chi Vương
  • Giang Hồ Kỳ Hiệp 3D
  • Ninja Làng Lá: Truyền Kỳ
  • Loạn Chiến Mobile
  • Fight Of The Ages
  • Liên Minh Bảo Bối
  • OMG 3Q
  • Thiếu Niên Anh Hùng
  • D.G.Pals
  • D.G.Pals
  • Đấu La VNG: Đấu Thần Tái Lâm
  • Genshin Impact
  • Yakuza: Like a Dragon
  • Diablo Immortal
  • Diablo IV
  • Ruined King: A League of Legends Story
  • Call of Duty: Black Ops Cold War
  • Call of Duty: Modern Warfare
  • Assassins Creed Valhalla
  • Spider-Man: Miles Morales
  • Little Nightmares II
  • Overwatch
  • Final Fantasy VII Remake
  • Observer: System Redux
  • Hitman 3
  • Hyrule Warriors: Age of Calamity
  • Call of the Sea
  • Call of Duty: Warzone
  • Black Myth: Wukong
  • Võ Lâm Truyền Kỳ MAX
  • D.G.Pals
  • Liên Minh Tốc Chiến
  • Liên Minh Huyền Thoại
  • Garena Liên Quân Mobile
  • Đấu Trường Chân Lý
  • Huyền Thoại Runeterra
  • Valorant
  • Garena Free Fire
  • Dota 2
  • PUBG Mobile
  Top