PC/CONSOLE

Cốt truyện Resident Evil 4 Remake: Ashley mãi đỉnh!!!

Cốt truyện của Resident Evil 4 Remake có nhiều thay đổi hơn hẳn bản gốc, vậy chuyện gì đã xảy ra với Leon?

Cốt truyện Resident Evil 4 Remake: Ashley mãi đỉnh!!!

Đã 18 năm từ khi huyền thoại kinh dị Resident Evil 4 ra đời. Vào ngày 23 tháng 3 vừa qua, Capcom đã chính thức phát hành bản làm lại của trò chơi. Chúng ta có thể thấy không chỉ cải tiến về mặt đồ họa, phần cốt truyện của Resident Evil 4 Remake cũng được thay đổi và bổ sung một số chi tiết mới so với bản gốc. Vậy nên hôm nay hãy cùng Mọt tôi xem thử, liệu điều gì đã xảy ra với Leon trong bản làm lại của Resident Evil 4 nhé, bắt đầu nào.

Bước vào ngôi làng kỳ lạ

Mở đầu bằng cảnh tổ chức dị giáo Los Iluminados đang thực hiện nghi lễ hiến tế nạn nhân xấu số, trước khi đến với những kí ức xa xưa về thảm họa tại thành phố Raccoon của Leon Scott Kennedy. Đã sáu năm trôi qua, Leon lúc này đã chính thức trở thành đặc vụ làm việc cho chính phủ Hoa Kỳ và đang làm nhiệm vụ tìm kiếm cô con gái Ashley bị bắt cóc của tổng thống.

Mọi nghi vấn đều hướng tới tổ chức dị giáo Los Iluminados khiến Leon cùng hai viên cảnh sát phải đến một ngôi làng hẻo lánh ở Tây Ban Nha. Khi chiếc xe đến nơi, một người cảnh sát xuống xe đi vệ sinh, nhưng mãi vẫn chưa thấy trở về. Vì lo lắng cho đồng đội, người cảnh sát còn lại đã đề nghị Leon đi tìm, trong khi ông ta ngồi ngoài xe đợi.

Thiết kế chưa có tên (16).jpg

Men theo con đường đất vào bên trong ngôi làng. Leon đẩy cửa vào một căn nhà và chạm mặt với người dân đầu tiên. Anh lên tiếng hỏi về người đồng đội mất tích, nhưng người đàn ông lờ anh đi. 

Cảm thấy không thể nói chuyện, Leon nhìn quanh căn phòng và bất ngờ tìm thấy tấm thẻ cảnh sát nhuốm máu của người đồng đội xấu số. Gã chủ nhà đột nhiên cầm rìu đứng phía sau định tấn công Leon nhưng nhờ phản ứng nhanh nhẹn anh đã tránh thoát, thậm chí còn trả lại một đòn chí mạng trước khi rời khỏi đó.

Men theo đường hầm của căn nhà, Leon tìm thấy thi thể viên cảnh sát xấu số nằm trên mặt đất, nhận ra ngôi làng này nguy hiểm hơn mình nghĩ, Leon vội chộp lấy bộ đàm thông báo cho người đồng đội đang ngồi trên xe, nhưng lại không có ai trả lời.

Cảm thấy chẳng lành, Leon quay trở lên và vào được một căn phòng bí ẩn với những bức ảnh của Ashley được dán trên tường. Cảm thấy đây là manh mối quan trọng, anh liên lạc với Ingrid Hunnigan - thành viên hỗ trợ thực chiến, thông báo rằng khả năng Ashley đang bị giam giữ tại một căn nhà ven hồ.

Thiết kế chưa có tên (17).jpg

Trong lúc đang chờ Hunnigan tìm thêm thông tin, người dân trong làng đột nhiên đập cửa xông vào, buộc Leon phải bỏ trốn qua cửa sổ. Nhưng đám dân làng không bỏ qua cho Leon, chúng truy đuổi gắt gao và dồn anh vào đường cùng. Trong lúc nguy cấp, tiếng chuông nhà thờ đột nhiên vang lên cắt ngang cuộc truy sát, người dân trong làng lũ lượt tiến vào nhà thờ như bị thôi miên, để lại Leon một mình giữa ngôi làng quái dị.

Lúc này Hunnigan gọi đến nói chỉ cần đi về hướng chiếc cối xay gió khổng lồ thì sẽ đến khu vực ven hồ. Tại đây Leon tìm được một căn hầm nơi Luis Sera, người đang nghiên cứu về dị giáo Los Iluminados, đang bị nhốt trong bao. Lúc này một gã đàn ông ăn mặc như mục sư xuất hiện, hạ đo ván Leon chỉ bằng một tay. Chúng tiêm ký sinh Las Plagas có khả năng biến đổi và điều khiển tâm trí vật chủ vào cơ thể Leon lúc anh bất tỉnh.

Trong cơn mơ màng, Leon nhìn thấy gã nào đó đang gọi anh là con cừu hiến tế và tuyên bố rằng thứ gì đó đã bắt đầu. Anh tỉnh dậy thì phát hiện mình và Luis đang bị trói với nhau bằng một sợi dây xích trên xà nhà. Ngay khi cả hai đang tìm cách thoát ra, một dân làng xông vào tấn công họ nhưng bị Leon và Luis hợp lực hạ đo ván.

Thiết kế chưa có tên (18).jpg

Sau khi tháo xích bằng chiếc chìa khóa rơi ra từ người gã đó, Leon chia tay Luis và được anh ta cho biết Ashley đang bị nhốt ở một nhà thờ nào đó trong làng. Nghe vậy Leon lập tức liên lạc với Hunnigan để thông báo chuyện này, đồng thời nhờ cô điều tra thêm về thân phận của Luis.

Tìm thấy Ashley

Trong lúc đang tìm đường đến nhà thờ, Leon lại tiếp tục chạm mặt Bitores Mendez, gã kì quái ăn mặc như mục sư kia. Anh nã hai phát súng cảnh cáo nhưng vô dụng, ngược lại gã còn nắm cổ Leon nhấc lên chỉ bằng một tay, nhìn vào mắt anh và nói dòng máu của anh đang chấp nhận món quà do chúa ban phát.

Lúc Leon tưởng sắp ngỏm tới nơi thì một cô gái bí ẩn đã nổ hai phát súng cứu mạng anh. Gã đàn ông tức giận ném Leon xuống đất rồi bỏ đi. Hunnigan sau đó gọi đến thông báo Luis từng là nhân viên nghiên cứu của Umbrella. Chịu trách nhiệm hỗ trợ nghiên cứu phát triển ký sinh trùng Las Plagas, cô dặn Leon phải cẩn thận, nhưng không quên nhấn mạnh tìm Ashley mới là nhiệm vụ chính.

Thiết kế chưa có tên (19).jpg

Leon thẳng tiến đến nhà thờ nhưng nó đã bị khóa kín. Tại đây anh nhìn thấy hai người dân vứt thi thể viên cảnh sát còn lại xuống hồ, cái xác bị một con quái vật khổng lồ trồi lên nuốt gọn trong tích tắc, chứng tỏ nơi này không chỉ có những người dân bị Las Plagas ký sinh mà còn có cả đám quái vật không rõ nguồn gốc.

Với tình hình hiện tại, Leon bắt buộc phải lái thuyền vượt hồ để đến bờ bên kia tìm kiếm chiếc chìa khóa mở cửa nhà thờ. Và như một lẽ hiển nhiên, con thủy quái trồi lên tấn công Leon ngay khi con thuyền đến giữa hồ.

Sau một hồi vật lộn, Leon đã thành công chế ngự được con thủy quái, nhưng anh lại bắt đầu nôn ra máu và ngất xỉu vì tác động của Las Plagas khi con thuyền còn chưa cập bến.

Không biết qua bao lâu, Leon giật mình tỉnh dậy từ một cơn ác mộng và vội vàng lái thuyền vào bờ. Sau một hồi lùng sục, anh dễ dàng tìm thấy chiếc chìa khóa mở cửa nhà thờ và định quay lại bờ bên kia. Tuy nhiên Leon đã rơi vào cái bẫy của đám dị giáo Los Iluminados và phải đối đầu với El Gigante - một thứ vũ khí sinh học hữu cơ do đám dị giáo chế tạo. 

Thiết kế chưa có tên (20).jpg

Phải mất rất nhiều thời gian, Leon mới tiêu diệt hoàn toàn được con quái vật to xác, anh lập tức quay nhà thờ để tìm kiếm Ashley và suýt bị cô nàng phang cái chân nến vào đầu. Leon cố giải thích anh đến đây để cứu cô, nhưng Ashley lại bỏ chạy, buộc Leon phải đuổi theo cô nàng rắc rối.

Sau khi giải thích mọi chuyện cho Ashley, Leon đưa cô đến tọa độ Hunnigan chỉ định, nhưng cả hai bị đám dân làng nhiễm Las Plagas truy đuổi gắt gao, Luis đột nhiên xuất hiện ra hiệu cho cả hai chạy vào nhà, thành công cắt đuôi lũ dân cuồng sát.

Sau khi cả 3 đến được nơi an toàn, Ashley bắt đầu nôn ra máu giống hệt với biểu hiện của Leon lúc ở trên thuyền. Luis giải thích rằng tất cả những điều đó do Las Plagas gây ra, bản thân Luis cũng từng bị cấy con ký sinh trùng đó vào người, nhưng anh ta đã phẫu thuật lấy nó ra. Luis nói rằng anh ta sẽ giúp Ashley và Leon với điieufe kiện họ phải tin anh ta.

Luis hứa sẽ liên lạc với Ashley và Leon khi có tin tức rồi bỏ đi, sau đó gặp Ada Wong, một điệp viên bí ẩn người Mỹ gốc Á và có một cuộc nói chuyện nhỏ. Thông qua cuộc trò chuyện, ta được biết Ada và Luis đã có một giao dịch ngầm, rằng Luis phải giao cho cô “Amber” để đổi lấy sự bảo vệ.

Thiết kế chưa có tên (21).jpg

Lại nói, khó khăn của Leon và Ashley lúc này chỉ mới bắt đầu khi Hunnigan thông báo rằng trực thăng sẽ không thể hạ cánh vì thời tiết, buộc Leon và Ashley phải tìm nơi trú ẩn chờ đến lúc thời tiết khá hơn. Cả hai sau đó đã có cuộc chạm trán nảy lửa với Mendez, sau khi tiêu diệt gã họ chính thức đặt chân vào bên trong tổ chức của đám dị giáo - lâu đài Los Iluminados.

Lâu đài Los Iluminados

Luis gọi đến, hẹn gặp Leon và Ashley ở sân sau tòa lâu đài để đưa họ một loại thuốc giúp áp chế sự xâm nhập của Las Plagas. Nhưng chưa gặp được Luis, cả hai đã chạm trán với Ramon Salazar, tông đồ của kẻ đứng đầu giáo phái Los Iluminados - Osmund Saddler. Và như ta đã biết, Saddler có khả năng điều khiển toàn bộ những người nhiễm bệnh thông qua ký sinh trùng trong cơ thể họ.

Qua lời nói của Ramon, Leon biết được rằng giáo phái biến Ashley thành mầm mống lây nhiễm ký sinh trùng Las Plaga cho toàn bộ nước Mỹ. Sau khi thương lượng bất thành, Ramon sai người tấn công Leon và Ashley rồi bỏ đi. Cả hai sau đó chạy xuống hầm và phát hiện đây là nơi đám người Los Iluminados giam giữ những con El Gigante thí nghiệm thất bại. Họ nhanh chóng rời khỏi đó để họp mặt với Luis, nhưng Saddler bỗng nhiên lợi dụng Las Plagas trong cơ thể Ashley, điều khiển cô cầm dao tấn công Leon.

Thiết kế chưa có tên (22).jpg

Cảm thấy chỉ làm Leon bị thương nhẹ, Saddler chuyển hướng buộc Ashley tự kề dao lên cổ để đe dọa Leon không được đến gần. Lúc này, một cánh cổng sập xuống ngăn cách hai người, Ashley dần tỉnh lại khỏi sự kiểm soát của Saddler rồi bỏ chạy vì nhận ra mình đã làm Leon bị thương.

Ngỡ ngàng và tự trách vì những gì xảy ra, Leon xông vào trong lâu đài tìm Ashley và chạm mặt Ada ở đó, sau một màn giao lưu võ thuật, Ada khuyên Leon nên từ bỏ Ashley, làm thế biết đâu anh sẽ sống sót, nhưng điều đó không làm lung lạc ý chí của Leon.

Anh sau đó sẽ tìm thấy Ashley trong một căn phòng của lâu đài, Luis gọi đến và hẹn gặp nhau tại phòng khiêu vũ ở sân sau. Nhưng chuyến hành trình của cả hai không hề suôn sẻ khi bị đám dân làng tấn công, Ashley và Leon bị tách ra, trong lúc cố tìm cách cứu Leon, Ashley bị một tên mặc áo choàng đỏ của giáo phái bắt đi.

Cảnh này cũng bị Ada đang liên lạc với đối tượng giao dịch lần này nhìn thấy, cô dùng bộ đàm báo vị trí nơi Ashley có thể bị đưa đến cho Leon rồi ngắt máy. Lần theo hướng dẫn của Ada, Leon xuống đến nơi đúng lúc Ashley sắp bị bắt cử hành nghi lễ. Cô cố gắng ra hiệu cho Leon nhưng bất thành, để rồi anh cũng bị một tên dị giáo mặc áo choàng đỏ khống chế.

Thiết kế chưa có tên (23).jpg

Nhân lúc đó, Ramon ra hiệu cho đàn em đổ một thứ chất lỏng đen ngòm vào miệng Ashley, còn Leon bị chúng ném xuống một hố sâu vô tận.

May thay trong lúc rơi, Leon đã kịp thời nắm được một sợi dây xích nên bình an sống sót. Anh trèo ngược lên trên rồi gặp được Luis. Sau khi tiêm thuốc do Luis cung cấp, Leon cảm thấy khá hơn và không còn bị Las Plagas trong cơ thể quấy nhiễu. Dù vẫn còn nghi ngờ vì sao Luis lại giúp mình, nhưng cả hai vẫn hợp tác cùng đi giải cứu Ashley.

Trên chuyến hành trình, Luis cuối cùng cũng thú nhận rằng anh ta từng làm việc cho Los Iluminados, tuy nhiên do cảm thấy tội lỗi vì đã tiếp tay cho cái ác, Luis đã quyết định giúp Leon và Ashley để cảm thấy khá hơn. Nhưng vào khoảnh khắc cả 2 nghĩ đã có thể tin tưởng lẫn nhau, Luis lại bất ngờ bị Jack Krauser tước đi mạng sống. 

Tức giận với sự ra đi đột ngột của Luis và sự xuất hiện của kẻ phản bội, Leon đã có một trận chiến nảy lửa với Krauser. Nhưng sự thua thiệt về sức mạnh đã khiến Leon bị dồn vào thế bí, lúc này Luis vốn ngỡ đã chết lại gắng gượng bắn một phát đạn cứu nguy cho Leon. Cảm thấy mất hứng, Krauser buông lời chế giễu Leon rồi bỏ đi.

Thiết kế chưa có tên (24).jpg

Thấy nguy hiểm đã qua đi, Luis gắng gượng giao cho Leon chìa khóa phòng thí nghiệm của mình - nơi Leon và Ashley có thể lấy ký sinh trùng ra khỏi cơ thể, sau đó anh ta hút điếu thuốc mình yêu thích rồi trút hơi thở cuối cùng trước mặt Leon.

Tiêu diệt dị giáo bí ẩn

Chào vĩnh biệt người đồng đội mới quen, Leon tiếp tục hành trình giải cứu Ashley. Ada lúc này gọi đến thông báo đám Los Iluminados đã đưa Ashley lên đỉnh tháp đồng hồ rồi ngắt máy. Tại đỉnh tháp đồng hồ, Ramon đang ra lệnh Krauser mang Ashley đến cho chúa tể Saddler thì Leon đã kịp thời xuất hiện, nhưng là kịp nhìn Ashley lần cuối trước khi cánh cửa khép lại.

Trong cơn tức giận, Leon đã nổ súng bắn Ramon, làm gã lùn loạng choạng rơi xuống tháp. Nhưng mọi chuyện vẫn chưa kết thúc, vì cơ thể Ramon có chứa Las Plagas nên gã đã biến thành một con quái vật trông giống nhện, lao vào tấn công Leon. 

Phải khó khăn lắm Leon mới có thể kết liễu được Ramon, nhưng không kịp nghỉ ngơi anh đã phải vội vàng leo lên ca nô để đuổi theo Krauser. Ada lúc này đột nhiên xuất hiện xin đi nhờ thuyền, cả hai đã có một cuộc nói chuyện về sự kiện Raccoon và tách nhau ra khi đến hòn đảo của giáo phái Los Iluminados.

Thiết kế chưa có tên (25).jpg

Leon sau đó tìm thấy Ashley bị giam giữ trong một căn phòng trong tình trạng bất tỉnh, thấy Las Plagas đang dần xâm nhập cơ thể cô, Leon vội vàng tiêm thứ thuốc do Luis để lại vào cơ thể Ashley, nhưng vì loại thuốc đó chỉ có tác dụng tạm thời nên đám ký sinh trùng trong cơ thể Leon cũng đang rục rịch quay trở lại. 

Sau khi Ashley tỉnh dậy, cả hai cùng nhau tìm kiếm phòng thí nghiệm của Luis để trừ khử đám Las Plagas càng sớm càng tốt. Họ sau đó đã chạm mặt Saddler - kẻ đứng đầu Los Iluminados, Với một dáng vẻ vô cùng dửng dưng, Saddler điều khiển Ashley cầm súng bắn Leon, nhưng Ashley đã cố gắng chống cự và bắn hụt đến khi súng hết đạn rồi bị Saddler đưa đi.

Sau khi giành lại quyền kiểm soát cơ thể, Leon tức tốc đuổi theo nhưng lại bị Krauser chặn lại, tại đây, Krauser đã bộc lộ dã tâm tiêu diệt thế giới của mình bằng việc sử dụng ký sinh trùng để giành lấy sức mạnh. Leon tái đấu với Krauser lần nữa và kết liễu gã phản bội bằng chính con dao chiến đấu yêu quý của gã.

Leon sau đó tiến thẳng đến thánh địa của đám Los Iluminados, nơi bọn chúng chuẩn bị thực hiện nghi lễ trên cơ thể Ashley. Chiếc trực thăng chiến đấu do Hunnigan gọi cũng đã kịp thời đến hỗ trợ Leon, mọi thứ tưởng chừng đã suôn sẻ thì lại có biến cố bất ngờ xảy ra. Chiếc trực thăng bị đám bọ Novistador tấn công vào khoảnh khắc Leon sắp leo lên đó, khiến nó mất lái rơi xuống nổ tan tành.

Thiết kế chưa có tên (26).jpg

Không còn cách nào khác, Leon phải một mình đến thánh địa. Tại đây, anh nhìn thấy Ashley nằm bất tỉnh trên bàn tế, nhưng lại không thể chạm vào cô do đã bị Saddler khống chế. Khi thời khắc đến, Saddler thực hiện nghi lễ muốn biến Leon thành con rối của mình, nhưng Ada lúc này đã kịp thời xuất hiện cho gã đầu hói mấy viên kẹo đồng.

Nhân lúc Saddler suy yếu, Leon vội bế Ashley bỏ chạy. Nhờ có Ada yểm trợ, cả hai mới thành công cắt đuôi Saddler. Gắng gượng chống lại sự chi phối của Las Plagas, Leon bế Ashley đến phòng thí nghiệm của Luis triệt tiêu đám ký sinh trùng ra khỏi cơ thể cô, rồi ngất đi vì kiệt sức.

Đến lúc Leon tỉnh lại, Ashley cũng đã thành công triệt tiêu đám ký sinh trùng khỏi cơ thể anh. Không còn bị Las Plagas dày vò, cả hai cùng nhau ra ngoài rồi nhìn thấy Ada đã bị bắt giữ và treo trên thanh thép. Leon vội đến giải cứu cô nhưng cũng bị Saddler bắt giữ. Ada sau khi được giải thoát cũng lao đến yểm trợ cho Leon, sự cứng đầu của cả hai làm gã đầu hói bực mình. Gã biến thành một con quái vật khổng lồ, lao vào tấn công, nhưng cuối cùng Leon là người chiến thắng.

Sau khi trận chiến kết thúc, Ada bước đến đoạt lấy “Amber” rơi ra từ cơ thể Saddler rồi từ biệt Leon và Ashley trên chiếc trực thăng. Cả hòn đảo dần sụp đổ sau sự ra đi của Saddler, giữa đống hoang tàn, Leon và Ashley ngồi trên chiếc moto nước lao ra khỏi hòn đảo, quay về nhà trong sắc vàng rực rỡ của mặt trời.

Thiết kế chưa có tên (27).jpg

Còn Ada, cô liên hệ với Albert Wesker - người đã giao nhiệm vụ cho mình và thông báo đã lấy được mẫu vật thành công. Đáp lại Ada, Wesker tỏ ra vui mừng và tiết lộ rằng gã ta đang chuẩn bị cho một kế hoạch sẽ hy sinh rất nhiều người. Cảm thấy Wesker quá tham vọng, Ada đổi ý, cô chĩa súng vào phi công, ra lệnh anh ta đổi hướng bay, và dưới mặt biển, ta sẽ thấy hướng đi mới của Ada chung đường với Leon và Ashley.

Và vừa rồi cũng là tóm tắt cho toàn bộ những gì đã xảy ra trong Resident Evil 4 Remake. Có thể thấy, cốt truyện của bản làm lại này có rất nhiều tình tiết cũng như sự kiện bị thay đổi hoàn toàn so với bản game gốc. Cá nhân tôi cảm thấy, sự thay đổi này giúp thúc đẩy đẩy câu chuyện của Resident Evil 4 trở nên thú vị hơn. Bạn đã trải nghiệm bản làm lại của Resident Evil 4 chưa? Và bạn cảm thấy phần làm lại này thế nào? Hãy để lại bình luận bên dưới cho tôi biết nhé, giờ thì tôi là Mọt Game, xin chào và hẹn gặp lại các bạn trong những video sau, bye bye.

Theo dõi Mọt Game không bỏ lỡ những bài viết hay khác về game nhé 

LỊCH ĐĂNG VIDEO

UPDATE NGAY lịch đăng video mới trên Mọt Game Channel vào 12h00 thứ 3 - 5- 7 - Chủ Nhật hàng tuần nào.

Ngoài ra cũng nên ghé thăm fanpage Gosugamers Vietnam khu vườn địa đàng với hàng ngàn tin tức Esports và 7749 loại meme/video… vui tính hơn cả crush của bạn. LIKE NGAY ĐỂ CẢM NHẬN.

Cuối cùng bạn có sẵng sàng "tám" xuyên biên giới tại Gia đình Mọt Game, nơi có những thiên tài như Elon Musk, bí ẩn như Dr.Strange và lịch lãm như Constantine?

user_avt
Bình luận nội dung
Gửi

Cùng chuyên mục

Câu chuyện về những con BOSS trong Diablo IV
PC/CONSOLE

Câu chuyện về những con BOSS trong Diablo IV

h huongtran123

06/06/2023

Bữa giờ mọi người đã hạ gục được boss thế giới Ashava lần nào chưa ạ? Và bạn có biết rằng mỗi con boss trong Diablo 4 như Lilith, Duriel hay Astaroth đều ẩn giấu những câu chuyện thú vị đằng sau không?

Creaks: Cơn ác mộng hỗn loạn trong chính ngôi nhà của bạn
PC/CONSOLE

Creaks: Cơn ác mộng hỗn loạn trong chính ngôi nhà của bạn

h huongtran123

02/06/2023

Creaks, một tựa game giải đố được phát triển bởi Amanita Design mang gam màu u ám, với câu chuyện xoay quanh một thế giới quái vật tồn tại trong chính căn nhà của bạn.

Alone in the Dark: Nhìn lại dòng thời gian trong game
PC/CONSOLE

Alone in the Dark: Nhìn lại dòng thời gian trong game

h huongtran123

02/06/2023

Tiếp nối thành công của các phiên bản làm lại như Resident Evil và Dead Space, Alone in the Dark đã khiến fan vô cùng phấn khích khi công bố sẽ ra mắt mắt bản remake vào tháng 10 năm nay.

Những cô dâu trong series game kinh dị Áo Cưới Giấy
PC/CONSOLE

Những cô dâu trong series game kinh dị Áo Cưới Giấy

h huongtran123

01/06/2023

Sau khi phân tích chán chê các trailer thì mới đây nhà Mọt lại có suy nghĩ về các cô dâu trong series game kinh dị Áo Cưới Giấy. Hãy cùng xem qua danh sách những tân nương đó để xem ai mới là waifu trong lòng của bạn nha.

VTC thông báo ngày ra mắt phiên bản Alpha Test của Truy Kích PC
PC/CONSOLE

VTC thông báo ngày ra mắt phiên bản Alpha Test của Truy Kích PC

HelenTran

30/05/2023

Mới đây Fanpage chính thức của Truy Kích PC (Battle Teams 2) đã thông báo ngày ra mắt Alpha Test, theo đó 08/06/2023 game sẽ mở phiên bản trải nghiệm sớm giới hạn cho duy nhất 500 tài khoản.

Nine Sols: Siêu phẩm mới của Nến Đỏ?
PC/CONSOLE

Nine Sols: Siêu phẩm mới của Nến Đỏ?

h huongtran123

29/05/2023

Vốn đang rất thành công với thể loại game kinh dị với những Detention và Devotion, Red Candle tự nhiên quay xe chuyển hướng sang làm game nội dung thần loại đồ họa kute với Nine Sols. Liệu đây có phải là nước đi mạo hiểm của nhà Nến Đỏ?

Áo Cưới Giấy 5: Chuyện tình Lương Chúc tái xuất giang hồ?
PC/CONSOLE

Áo Cưới Giấy 5: Chuyện tình Lương Chúc tái xuất giang hồ?

h huongtran123

27/05/2023

HeartBeat Plus vừa tung trailer tiếp theo của Áo Cưới Giấy 5, tiết lộ thêm một số thông tin thú vị để bà con tha hồ đồn đoán về cốt truyện của trò chơi. Nhà Mọt dĩ nhiên cũng có một số nhận định thú vị về chuyện này, hãy cùng xem trong bài viết ngày hôm nay nhé.

Top kẻ thù đáng sợ trong Outlast Trials
PC/CONSOLE

Top kẻ thù đáng sợ trong Outlast Trials

h huongtran123

27/05/2023

hành trình của Reagent trong Outlast Trials đã kết thúc hoặc tiếp diễn theo cách anh ta không mong muốn. Tuy nhiên do thời lượng của video chúng ta vẫn chưa có dịp tìm hiểu về những kẻ thù trong game. Vậy tại sao không thử tìm hiểu cùng bọn mình trong video ngày hôm nay?

Filthy Us - Chương 1: Pháo hoa rực rỡ
PC/CONSOLE

Filthy Us - Chương 1: Pháo hoa rực rỡ

h huongtran123

25/05/2023

Mỗi bậc phụ huynh đều sẽ có cách thể hiện tình cảm khác nhau với con cái, nhưng chung quy mỗi hành động đều phải xuất phát từ tình yêu thương, nếu không nó sẽ trở thành một bi kịch mà đứa trẻ ấy dù may mắn trưởng thành vẫn không bao giờ thôi ám ảnh.

The Outlast Trials: Khởi đầu của ác mộng
PC/CONSOLE

The Outlast Trials: Khởi đầu của ác mộng

h huongtran123

23/05/2023

Outlast là cái tên quá quen thuộc với những ai yêu thích thể loại game kinh dị. Sau thành công của Outlast 2, phiên bản tiếp theo của dòng game này với tên gọi The Outlast Trials đã chính thức ra mắt. Hãy cùng Mọt Game tìm hiểu xem điều gì đã xảy ra nhé!

X