Cốt truyện Resident Evil 3: Nemesis qua video

Trong thành phố Raccoon dầy rẫy Zombie, bên cạnh cuộc đào thoát của Claire và Leon trong Resident Evil 2 còn có một câu chuyện khác diễn ra. Đó chính là cuộc đào thoát của Jill Valentine, cựu thành viên của đội đặc nhiệm S.T.A.R.S.

Cốt truyện Resident Evil 2 Remake qua Video – P.1
Cốt truyện Resident Evil 2 Remake qua Video – P.1
Ở phần đầu tiên này chúng ta sẽ tìm hiểu những diễn biến tiếp nối giữa phần kết của Resident Evil 1 và khởi đầu của cốt truyện Resident Evil 2 Remake.

Đơn độc hành động với khẩu Samurai Edge trên tay, Jill đã trải qua những giây phút nguy hiểm và nhận ra sự việc không đơn giản như cô nghĩ ban đầu. Cô hoàn toàn không ngờ được có người muốn cô chết và gửi sát thủ bám theo cả đội. Tận mắt nhìn Brad bị giết, các thành viên S.T.A.R.S. khác còn trong thành phố thì không biết số phận ra sao và giờ lại thêm một tên sát thủ Nemesis có sức mạnh của một con Tyrant và trí thông minh vượt bậc truy sát. Hành trình sống sót của Jill thật chẳng dễ dàng như dự kiến.

Cốt truyện Resident Evil 3: Nemesis qua video

Trên đường cô cũng gặp những đồng minh tình thế như Carlos Olivera, Nicolai, Mikhail nhưng cuối cùng có vẻ chỉ có Carlos là người thật sự đáng tin tưởng. Mặc dù lúc đầu cô hiểu lầm anh khi cho rằng anh làm việc cho Umbrella, thủ phạm chính của việc này, nên chắc cũng chả tốt lành gì. Nhưng trong suốt cuộc hành trình, cô nhận ra rằng anh ấy cũng chỉ là một tên lính quèn bị người ta lợi dụng đưa vào chỗ chết chứ chẳng biết được những bí mật cao cấp nào hết.

Cũng chính Carlos là chỗ dựa duy nhất khi Jill không may nhiễm phải T-Virus trong một cuộc đối đầu suýt chết với Nemesis. Chính anh đã chạy đi tìm thuốc giải trong phòng nghiên cứu bí mật giấu dưới hầm bệnh viện thành phố và cũng chính anh ở bên chăm sóc cô trong mấy ngày hôn mê sau trận chiến. Sau khi có được lòng tin của nhau, họ đã cùng tìm ra đường thoát là chiếc trực thăng được giấu sẵn. Sau khi kết thúc được kẻ đeo bám dai dẳng là Nemesis, cả 2 cùng gặp Barry và được ông ta lái trực thăng đưa ra khỏi thành phố ngay trước khi quả bom hạt nhân đánh vào trung tâm Raccoon thiêu rụi thành phố này.

Bạn có thể đăng ký theo dõi kênh Youtube của Mọt game để xem thêm nhiều video hấp dẫn về thế giới game nhé.

Kênh Youtube chính thức của Motgame: http://bit.ly/2BLUpqI

Khỉ Nâu

Tác giả

Người hiếm hoi trong team cày 3 tiếng bắn súng FPS mà không than chóng mặt (^_^)

    Đánh giá bài viết:
    1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (5,00/5 - 1 Lượt)
    Loading...Loading...