Cốt truyện Resident Evil 2 Remake qua Video – P.Cuối

Leon và Claire cùng hướng đến NEST nhưng mỗi người họ lại đến ở một thời điểm khác nhau nên có thể xem như cốt truyện Resident Evil 2 Remake số phận không để cho họ gặp nhau.

Claire đến trước và nhận ra chính chiếc mặt dây chuyền của Sherry là chìa khóa mở tủ bảo vệ chứ G-Virus. Đó là lý do tại sao lão cảnh sát trưởng Irons muốn bắt cóc cô bé, hắn cũng muốn chiếc mẫu virus đem bán. Qua câu chuyện với Annette, cô cũng hiểu ra nguyên nhân dẫn đến cái chết của William, nguyên nhân đại dịch zombie trong thành phố. G-Virus là thành quả cả đời của William với ước muốn biến loài người thành một thực thể bất tử nhờ sự trợ giúp của G-Virus.

Cốt truyện Resident Evil 2 Remake qua Video – P.3
Cốt truyện Resident Evil 2 Remake qua Video – P.3
Cốt truyện Resident Evil 2 Remake tiếp diễn khi Leon đang chấn động với cái chết của cha con ông Kendo còn Claire thì đang bối rối khi Sherry bị bắt cóc.

Tuy nhiên đây cũng có thể xem là quả báo của William khi mà để có được vị thế của hôm nay anh đã đánh đổi bằng những việc lừa thầy phản bạn trong quá khứ. Chính anh cùng các nghiên cứu sinh đồng môn đã thực hiện âm mưu giết chết người thầy của mình, tiến sĩ Marcus để cướp lấy thành quả T-Virus để sau đó anh thăng tiến và được giao cho quyền quản lý khu NEST cũng như dự án nghiên cứu G-Virus.

Sau khi Claire lấy được mẫu thuốc giải để chung với G-Virus trong tủ bảo quản để chữa cho Sherry, Leon cũng vào căn phòng và lấy ống G-Virus nguyên mẫu từ chiếc tủ này mà không gặp trở ngại gì. Sau khi hạ gục William với sự trợ giúp của Annette, chính bà ta đã “khai sáng” cho Leon khi bảo rằng Ada vốn chẳng phải FBI mà là một gián điệp làm thuê, cô ta đã dùng mỹ nhân kế khiến Leon lấy hộ mẫu virus rồi đem bán cho bất kỳ ai trả giá cao.

Cốt truyện Resident Evil 2 Remake qua Video – P.Cuối

Leon đã chứng thực điều đó khi đối mặt với Ada, khi anh từ chối giao virus, Ada liền lộ diện khi chĩa súng bắt buộc anh phải giao. Annette giải cứu Leon bằng 1 phát súng trúng vai Ada khiến cô ta ngã ra ngoài tay vịn bảo vệ, Leon mặc dù được giải vây nhưng trong lòng vẫn có tình cảm với Ada nên anh rất đau buồn khi chứng kiến cô gái ấy rơi vào khoảng không sâu hun hút phía dưới.

Cuối cùng, Leon đến trạm xe lửa bí mật gặp lại Claire và Sherry nhưng William vẫn chưa chịa chết, những gì còn lại của con G-Virus trong người ông ra bám vào đuôi xe điện và xé dần chiếc xe từ sau ra trước. Leon buộc phải dùng họa lựa để khiến con quái vật lộ con mắt trung tâm là điểm yếu nhất của nó rồi dùng một thanh chắn tàu đâm thủng nó. Toa cuối chứa con quái vật được cắt ra cho chìm vào cơn bão lửa từ vụ tự hủy của NEST đang đuổi theo phía sau.

Cốt truyện Resident Evil 2 Remake kết thúc với cảnh bầu trời dần sáng, Leon, Claire, Sherry cùng bước đi với dự định cho tương lai của họ. Nhưng họ hoàn toàn không ngờ rằng vẫn còn một người khác sống sót, đó là Ada.

Bạn có thể đăng ký theo dõi kênh Youtube của Mọt game để xem thêm nhiều video hấp dẫn về thế giới game nhé.

Kênh Youtube chính thức của Motgame: http://bit.ly/2BLUpqI

Khỉ Nâu

Tác giả

Người hiếm hoi trong team cày 3 tiếng bắn súng FPS mà không than chóng mặt (^_^)

    Đánh giá bài viết:
    1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (5,00/5 - 3 Lượt)
    Loading...Loading...