Cốt truyện Resident Evil 2 Remake qua Video – P.3

Ở cuối video Cốt truyện Resident Evil 2 Remake phần trước, Leon và Ada đã phải đi nhờ qua cửa hàng súng Kendo để đến cửa vào khu đường cống ngầm của thành phố. Tại đây, họ đã chứng kiến kết thúc bi thảm của ông chủ Kendo cùng con gái. Cửa hàng súng Kendo cũng là nơi cung cấp vũ khí cho sở cảnh sát và bộ súng ngắn “samurai’s edge” dựa trên mẫu số 92 của hãng Beretta của các thành viên trong đội S.T.A.R.S. cũng được gia công riêng bởi ông Kendo.

Trong đường cống ngầm họ đã tìm được Annette, người được cho là kẻ đã gây ra thảm họa cho thành phố. Trong khi đối đầu, lần lượt Leon và Ada đều bị thương trong khi Annette thì chạy thoát. Cả 2 quyết định sẽ tiến vào khu nghiên cứu bí mật NEST giấu sâu bên dưới lòng đất của thành phố và có đường vào nối thông lên hệ thống cống ngầm.

Cốt truyện Resident Evil 2 Remake qua Video – P.2
Cốt truyện Resident Evil 2 Remake qua Video – P.2
Video Cốt truyện Resident Evil 2 Remake tiếp tục với cuộc hành trình của Leon và Claire trong sở cảnh sát với nhiều diễn biến bất ngờ.

Trong khi đó, Claire nhận được điện thoại của Irons yêu cầu phải mang mặt dây chuyền của Sherry đến trại mồ côi gặp ông ta để trao đổi. Irons đã quá hấp tấp khi bắt cóc Sherry mà quên kiểm tra thứ hắn thực sự cần là cái mặt dây chuyền có còn trong tay con bé hay không. Tuy nhiên khi Claire đến để trao đổi thì cô lại chứng kiến những giây phút cuối cùng của tên cảnh sát biến chất, một cái kết cực kỳ xứng đáng cho hắn.

Cốt truyện Resident Evil 2 Remake qua Video – P.3

Khi gặp lại Sherry, họ ngay lập tức bị Mr.X xông vào truy đuổi khiến cả 2 phải chạy vào nấp trong thang máy. Gã Tyrant khi toan làm hại Sherry đã bất ngờ bị giết gọn bởi William nhưng nó lại khiến thang máy bị rơi và Claire bất tỉnh. Sherry bị lạc và bị tiêm G-Virus vào người.

Claire gặp được Annette là mẹ của Sherry và cả 2 cùng đi tìm cô bé. Khi biết cô bé bị nhiễm G-Virus, Annette cho biết cách duy nhất để chữa là sử dụng phòng thí nghiệm NEST bào chế một loại huyết thanh đảo ngược quá trình nhiễm G-Virus để chữa trị cho Sherry.

Như vậy, không hẹn mà gặp, tất cả các nhân vật liên quan trong cốt truyện Resident Evil 2 Remake đều cùng tiến về NEST cho một diễn biến cuối cùng. Đó là tóm lược diễn biến của phần 3 này, để xem chi tiết mời bạn theo dõi video.

Bạn có thể đăng ký theo dõi kênh Youtube của Mọt game để xem thêm nhiều video hấp dẫn về thế giới game nhé.

Kênh Youtube chính thức của Motgame: http://bit.ly/2BLUpqI

Khỉ Nâu

Tác giả

Người hiếm hoi trong team cày 3 tiếng bắn súng FPS mà không than chóng mặt (^_^)

    Đánh giá bài viết:
    1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (5,00/5 - 1 Lượt)
    Loading...Loading...