Cốt truyện Resident Evil 2 Remake qua Video – P.2

Sau khi bước vào sở cảnh sát an toàn, Leon nhận ra nơi này cũng trở nên hoang tàn và lực lượng cảnh sát có vẻ đã hoàn toàn sụp đổ. Sau khi chứng kiến cái chết kinh khủng của một đồng nghiệp và gặp chỉ huy của mình là Marvin, Leon lên đường tìm các manh mối do anh bạn đã chết để lại về một con đường thoát bí mật. Cốt truyện Resident Evil 2 Remake lại tiếp diễn với hành trình của Leon trong một nơi mà lẽ ra là nơi anh bắt đầu sự nghiệp cảnh sát của mình.

Cốt truyện Resident Evil 2 Remake qua Video – P.1
Cốt truyện Resident Evil 2 Remake qua Video – P.1
Ở phần đầu tiên này chúng ta sẽ tìm hiểu những diễn biến tiếp nối giữa phần kết của Resident Evil 1 và khởi đầu của cốt truyện Resident Evil 2 Remake.

Bản thân sở cảnh sát Raccoon là một bảo tàng cũ được tân trang lại vì vậy nó ẩn chứa nhiều cơ quan bí mật và chìa khóa khởi động được cố tình giấu vào những nơi khác trong tòa nhà. Sự cổ kính và bí ẩn này của sở cảnh sát khiến Leon tin rằng con đường này là có thật.

Cốt truyện Resident Evil 2 Remake qua Video – P.2

Claire cũng bắt đầu cuộc hành trình trong cốt truyện Resident Evil 2 Remake khi lần mò từ chỗ vụ nổ đến được sở cảnh sát từ phía của sau. Cô gặp lại Leon như cả 2 thỏa thuận trước đó nhưng một lần nữa lại bị chia cắt. Mỗi người đi tìm một con đường thoát theo cách của mình và cố tìm những người khác còn sống sót để cùng hiệp lực sống sót.

Claire đã tìm ra được một bé gái tên Sherry ở hệ thống cống ngầm nhưng sau đó lại bị tên cảnh sát trưởng Irons biến thái bắt đi. Trong khi đó Leon được một cô gái bí ẩn mặc áo khoác kín mít tự xưng là FBI cứu mạng rồi lại gặp một tay phóng viên đi tác nghiệp chẳng may bị cảnh sát bắt giam. Nhưng tay phóng viên Ben sống chẳng bao lao khi bị một ai đó với xức mạnh kinh người thọc tay xuyên tường bóp nát đầu ngay sau đó.

Hành trình trong cốt truyện Resident Evil 2 Remake của bộ đôi hoàn cảnh Leon và Claire tiếp tục khi họ tiếp tục đeo đuổi kế hoạch thoát nạn của riêng mình. Claire phải tìm ra lão Irons và cứu Sherry trước khi lão già biến thái này làm hại cô bé, trong khi đó Leon cần tìm ra cô gái đồng hành bí ẩn kia có mục đích thực sự là gì khi cô ta dường như luôn nắm được hành động của anh và coi anh như con rối.

Bạn có thể đăng ký theo dõi kênh Youtube của Mọt game để xem thêm nhiều video hấp dẫn về thế giới game nhé.

Kênh Youtube chính thức của Motgame: http://bit.ly/2BLUpqI

Khỉ Nâu

Tác giả

Người hiếm hoi trong team cày 3 tiếng bắn súng FPS mà không than chóng mặt (^_^)

    Đánh giá bài viết:
    1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (Chưa đánh giá)
    Loading...Loading...