Cốt truyện Resident Evil 2 Remake qua Video – P.1

Cách đây vài tuần, Mọt đã giới thiệu cho các bạn cốt truyện Resident Evil 2 Remake phiên bản chữ trong bài viết. Với những tư liệu đó cùng nhiều dữ liệu bổ sung khác, team Mọt đã thực hiện bản video cho phần cốt truyện Resident Evil 2 Remake và phần 1 đã được ra mắt trên kênh Youtube chính thức của Mọt game.

Chúng ta sẽ nhắc lại một chút về các sự biến của thảm họa Zombie diễn ra từ Resident Evil 0Resident Evil 1, tiền đề của thảm họa diễn ra trong cốt truyện Resident Evil 2 Remake tại thành phố Raccoon.

cốt truyện Resident Evil 2 Remake
Cốt truyện Resident Evil 2 Remake: Thảm họa xác sống thành phố Raccoon – P.1
Cốt truyện Resident Evil 2 Remake kể về 2 thanh niên số nhọ nhất quả đất, khi ngay ngày đầu tiên đi làm đã gặp thảm họa Zombie đuổi giết sát ván,

Trong phần này, các thành viên của đội S.T.A.R.S. gần như đã tan rã, mỗi người mỗi ngả và phần còn lại bị đình chỉ bởi hai nhân vật là con rối của thế lực Umbrella. Đó là thị trưởng Harris và cảnh sát trưởng Irons. Họ đã cùng nhau vô hiệu hóa quyền lực của đội S.T.A.R.S. sau đó tiến hành trấn an dân chúng nhưng kỳ thực là âm mưu giấu nhẹm thảm họa và xóa dấu vết giúp Umbrella.

Cốt truyện Resident Evil 2 Remake qua Video – P.1

Những động thái này đã dẫn đến một hậu quả không thể tránh khỏi là cả thành phố Raccoon bị tiêu diệt và 2 gã thủ phạm thì một bỏ chạy thoát thân và một đang tìm cách phản bội, chiếm lấy báu vật G-Virus để đổi đời. Chỉ có 2 kẻ ngây thơ là Leon S. Kennedy và Claire Redfield là tung tăng chạy xe vào thành phố mà không nhận ra những gì đang chờ đón họ ở cuối con đường.

Bạn có thể đăng ký theo dõi kênh Youtube của Mọt game để xem thêm nhiều video hấp dẫn về thế giới game nhé.

Kênh Youtube chính thức của Motgame: http://bit.ly/2BLUpqI

Khỉ Nâu

Tác giả

Người hiếm hoi trong team cày 3 tiếng bắn súng FPS mà không than chóng mặt (^_^)

    Đánh giá bài viết:
    1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (5,00/5 - 2 Lượt)
    Loading...Loading...