Cốt truyện Horizon Forbidden West – Cội nguồn thảm họa – P.Cuối

Aloy tiếp tục chiến dịch của mình trong Horizon Forbidden West với sự giúp đỡ của bạn bè nhằm chống lại những kẻ lạ mặt vô cùng mạnh mẽ.

Chiến dịch phục hồi GAIA

AETHER là đích ngắm đầu tiên của Aloy. Theo tọa độ thì nó nằm ngay phía dưới nơi sinh sống của bộ lạc Tenakth. Thủ lĩnh Hekarro của bộ lạc biết Aloy muốn tìm thứ họ đang giữ nên ra giá trao đổi. Sau cuộc tấn công của Regalla bộ tộc Tenakth mất gần hết các Marshal của mình nên buộc phải tổ chức một cuộc thi tuyển. Aloy phải đi thuyết phục một thủ lĩnh bộ tộc chư hầu để hắn gửi các chiến binh tinh nhuệ đến tham dự. Kotallo, một Marshal còn sống sót sau vụ thảm sát nhưng cụt một tay được sai đi theo giúp Aloy. 

Gã thủ lĩnh tộc chư hầu cứng đầu muốn dựa vào pháo đài trên núi chắc chắn của hắn để cố thủ hơn là cử người đi giúp. Aloy liền nghĩ ra cách phá sập một mảng tường khiến pháo đài trở nên vô dụng và hắn chỉ còn cách duy nhất là tham gia cuộc thi để nhận sự bảo vệ từ tộc Tanakth. Kotallo bắt đầu cảm thấy phục tài của Aloy nên tỏ ra tôn trọng cô hơn lúc mới gặp. 

Cuộc thi diễn ra và Hekarro đoán chắc Regalla sẽ đánh phá nên ngoài việc tăng cường phòng thủ ông ta nhờ Aloy giúp sức. Tuy nhiên phía Regalla quá mạnh sử dụng cả thú máy độn thổ để tấn công. Hekarro bị dồn đến chân tường suýt nữa bị Regalla giết nhưng nhờ Aloy cùng các chiến binh tham gia cuộc thi hỗ trợ đã đẩy lùi được quân địch. Hekarro tấn phong một lớp Marshal mới, tăng cường sức mạnh quân sự cho mình và không quên cảm ơn Aloy. Kèm theo đó là thực hiện giao kèo cho phép tiếp cận căn phòng bên dưới thu phục AETHER. Kotallo có lớp kế tục gánh trách nhiệm cho bộ tộc nên quyết định dùng những gì còn lại của mình đi theo phục vụ Aloy. 

Sau khi đưa Kotallo về căn cứ và gắn AETHER vào cho GAIA, Aloy nhận được thông tin bất ngờ. GAIA báo rằng bà nhận được một số tín hiệu chập chờn từ ELEUTHIA, tín hiệu này ghép thành thông điệp “Ét ô ét”. Aloy lập tức cùng các bạn đến vị trí phát tín hiệu để thăm dò. Ngay bên ngoài là một trận chiến, một bên là người cùng loại với đám Erik và bên kia là nhóm quân nổi loạn của Regalla. Đám quân Regalla phối hợp nhịp nhàng để dùng một thiết bị kỳ lạ phá hỏng lớp khiên của người siêu phàm kia rồi dùng vũ khí giết chết được hắn ta. Tuy vậy thiết bị kia cũng phát nổ theo có vẻ do quá tải. 

Aloy để Erend lại cảnh giới phòng khi đồng bọn của gã kia kéo tới còn mình và Varl tiến vào bên trong. Họ tìm được Beta nằm trong một ngăn chứa bên cạnh là thiết bị cấy ghép não đã bị lấy ra. Từ thiết bị này Aloy biết Beta trốn thoát khỏi đám người kia, đánh tín hiệu cầu cứu và tự lấy thiết bị cấy ghép ra. Beta hy vọng tìm được Aloy và xin tị nạn tránh đám người kia. 

Cô cho biết những kẻ lạ mặt kia là những người Far Zenith, họ rất tàn bạo và đã lấy được ELEUTHIA, ARTEMIS và APOLLO. Beta đã giấu lõi GAIA thứ 2 mà cô lấy được hôm đó theo người với hy vọng sẽ chạy thoát khỏi những kẻ đang sử dụng cô như nô lệ. Varl phát hiện Beta vẫn còn sống nên cả bọn nhanh chóng đưa cô ta về căn cứ cứu chữa. Aloy cũng nhặt được một số bộ phận còn sót lại của thiết bị kỳ lạ kia. 

GAIA phân tích thiết bị và nói rằng kẻ nào tạo ra nó đã thành công tuy nhiên đó là một mẫu thử chưa hoàn chỉnh nên bị phát nổ. Trước khi phát nổ kẻ chế ra món này cũng đủ tinh khôn để xóa toàn bộ thông tin chứa bên trong thiết bị tránh phát minh rơi vào tay người khác. Aloy biết ngay đó chính là Sylens vì hắn đang sử dụng đám Regalla như đội quân chính của mình tại vùng này. 

Beta cho Aloy biết thêm nhiều thông tin về những kẻ thuộc Far Zenith. Theo đó, bọn họ đã phóng thành công với một số kẻ tinh anh giàu có đủ tiền mua suất lên phi thuyền. Sau đó họ làm giả một vụ nổ để đánh lừa những người ở trái đất rằng Odyssey đã thất bại mọi người đã chết hết. Họ đến được hệ sao thiên đăng như dự tính và thiết lập nền văn minh mới. Nhờ các biện pháp hiện đại mà những người này gần như sống bất tử suốt mấy ngàn năm.

Nhưng vì một thảm họa nào đó nơi họ ở bị phá hủy và cả đám người phải quay trở lại phi thuyền và trở về trái đất. Họ dường như không quan tâm việc Zero Dawn hoạt động hay không mà chỉ muốn quét sạch trái đất rồi dùng nó làm nơi ở. Khi biết được Aloy vẫn chưa kiểm soát được HEPHAESTUS thì Beta rơi vào hoảng loạn. Cô đánh giá quá cao tình trạng của Aloy nên phản bội những người Zenith nhưng giờ có vẻ đó là quyết định ngu ngốc. Aloy tạm thời để Beta lại cho Varl và tiếp tục đi tìm POSEIDON. 

Theo chỉ dẫn của GAIA, POSEIDON nằm trong một phế tích cũ giữa hoang mạc mà trước đây người ta gọi là Las Vegas. Aloy tìm đến đây và nhận ra khu vực chứa POSEIDON đã bị chìm trong nước. Một nhóm những người chuyên thu gom phế liệu đang dự tính chế ra thiết bị lặn để vào trong hầm tìm vật có giá trị. Aloy đã dùng kiến thức của mình giúp nhóm người này cải tiến thiết bị lặn và cuối cùng chế ra một ống thở giúp lặn sâu hiệu quả. 

Aloy sử dụng thiết bị này lặn xuống hầm tìm đến phòng điều khiển hệ thống bơm để khởi động máy. Máy bơm nhanh chóng giải tỏa hết lượng nước trong hầm làm phát lộ một không gian lớn kèm theo một con thú máy to lớn đang canh giữ nơi này. Đánh bại con thú máy, Aloy tìm được POSEIDON đồng thời giúp những người thu gom phế liệu khởi động lại hệ thống chiếu 3D của Las Vegas hoa lệ ngày xưa. Viễn cảnh cực đẹp khiến nhóm thu gom phế liệu quyết định xây dựng nơi đây thành một thiên đường giải trí giữa sa mạc. Aloy vui vẻ rời đi để lại nhóm người với ước mơ làm giàu của mình.

Trở về căn cứ, Aloy được Varl cho biết Beta đã bình tĩnh hơn và đang tìm cách giúp GAIA thu phục HEPHAESTUS. Sau đó Beta hé lộ rằng trong nhóm Zenith có một người khác biệt, đó là người phụ nữ tên Tilda cũng là người có ý tốt trong nhóm gặp Aloy hôm trước. Bà ta đã tạo một kênh liên lạc riêng với Beta và cho cô thấy một căn nhà bên bờ biển. Aloy cho rằng có lẽ bà ta quen biết Elisabet Sobeck nên đã tìm thấy một chút gần gũi qua Beta. Nhưng Beta cho biết sau đó bà ta đột ngột dừng liên lạc qua kênh bí mật này khiến cô cảm thấy bị bỏ rơi. Nghĩ đến điều này khiến Beta trở nên kích động, Aloy quyết định tạm để yên đấy không tìm hiểu thêm nữa.

Cuối cùng còn lại DEMETER, Aloy tiếp tục lên đường tìm nốt trợ lý cuối cùng này. Tuy nhiên đón chờ cô lại là một nhóm người lạ mặt tấn công bất ngờ không thèm nghe giải thích. Không còn cách nào khác Aloy tiêu diệt cả đội hành động và nhận ra họ đang bảo vệ một cô gái. Cô gái tự giới thiệu mình tên Alva và là một Diviner của bộ tộc Quen. Đây là một bộ tộc phát triển khá tốt nhờ tổ tiên của họ vô tình có được một lô hàng Focus đời đầu. Nhờ sử dụng chúng, những người Quen tiếp cận một phần dữ liệu của nhân loại cũ nhờ đó họ phát triển nhanh hơn. Họ đặt ra chức danh Diviner cho các học giả chuyên đi tìm và thu thập những dữ liệu còn rải rác khắp nơi về cho bộ tộc sử dụng. 

Aloy nhận ra Focus của Alva là bản cũ nên có một số thứ nó không nhìn ra được. Nhờ sự giúp sức của Aloy, Alva tiến sâu hơn vào phế tích cô đang tìm hiểu và mở được cơ sở dữ liệu khổng lồ mà nơi này cất giữ. Nó vốn là nơi chứa DEMETER, phụ tá có nhiệm vụ tái lập thảm thực vật cho trái đất nên dữ liệu mà nơi này lưu trữ rất tốt cho nông nghiệp. Alva vui vẻ trở về bộ tộc báo cáo hoàn thành nhiệm vụ trong khi Aloy thì cầm DEMETER trong tay. Cô gái tộc Quen cũng không quên chỉ vị trí cũng như cách để đến vùng đất mà bộ tộc cô đang sống để Aloy có cơ hội thì đến chơi. Nơi này từng được biết tới với cái tên cũ là San Francisco. 

Thuần phục kẻ bất kham

Sau khi lắp đủ các phụ tá và giúp GAIA mạnh lên, Aloy tiếp tục đối mặt với thử thách khác. GAIA báo rằng HEPHAESTUS đã lớn mạnh ngoài tầm thu phục theo cách thường mà họ sẽ phải làm trực tiếp. Kế hoạch được đặt ra là một nhà máy đặc biệt có 2 trụ chứa dữ liệu trung tâm. Họ sẽ cài GAIA vào 1 trụ và nhử HEPHAESTUS vào trụ bên kia rồi cô lập nó lại ép phải sáp nhập vào GAIA.

Họ cũng dự trù trường hợp các Zenith phát hiện sự nhiễu động năng lượng của cuộc sáp nhập sẽ đến phá đám. Cả nhóm thống nhất sẽ nghi binh bằng cách cho các thành viên còn lại mang những ống năng lượng tỏa ra nhiều nhà máy khác nhau kích hoạt cùng lúc với sáp nhập. Nó sẽ tạo ra một chùm nhiễu động rải rác khắp nơi.

Thứ cuối cùng họ cần là một quyền truy cập tối cao vượt cả của Sobeck, chính là quyền của Ted Faro. Cách duy nhất để có nó là tìm đến Thebes, căn hầm trú ẩn của Ted, nhưng tung tích nơi này hầu như không ai biết cả. Beta nói rằng cô chỉ biết nó nằm đâu đó ở San Francisco cũ. Aloy lập tức nhớ ra Alva nên nhanh chóng lái thuyền đi tìm vùng đất này.

Bộ tộc Quen đón tiếp Aloy với thái độ hỗn tạp. Một số người trong đó có quân sư Bohai tin rằng cô là nữ thần Sobeck, tổ tiên mà họ tôn thờ. Một số khác nghi ngờ Aloy là một thế lực tà ác giả mạo. Bộ tộc này thờ Ted Faro là chính vì các dữ liệu mà họ tiếp cận đều nói về ông ta cùng những thành tích vang dội. Alva cố cảnh báo Aloy cẩn thận với Ceo, gã tộc trưởng với khuôn mặt nham hiểm. 

Qua trò chuyện, Aloy biết được bộ tộc Quen đang khai quật căn hầm Thebes nhưng lại gặp khó khăn do một con Thunderjaw loại mới cản đường. Aloy nhanh chóng giúp họ loại trừ mối nguy và tiến vào bên trong. Tuy nhiên cửa hầm là loại mở theo gen và nó chỉ mới với Ted. Bộ tộc Quen không hiểu nên nghi ngờ Aloy là giả vì không mở được cửa như họ tưởng tượng về vị thần của mình. Alva liền gợi ý về lối ra bí mật dưới mặt nước và Aloy nhờ thiết bị lặn đã đi vào được bên trong mở cửa cho mọi người.

Gã Ceo lúc này lộ mặt là một kẻ tham lam danh vọng. Hắn bắt đầu tỏ ra cướp công và không ngại tự xưng rằng mình là thần Ted đầu thai chuyển thế. Trong khi đó Aloy sử dụng máy tính của Ted lấy được quyền truy cập tối cao và biết cả một bí mật động trời. Ted thử nghiệm công nghệ bất tử như người Zenith nhưng nó không hoàn thiện khiến ông ta phải tự ghép mình với lõi lò phản ứng của máy phát điện. Ceo sau khi tìm thấy Ted trong bộ dạng gớm ghiếc đã sai người đốt chết ông ta và giết tất cả tùy tùng theo hắn vào hầm để diệt khẩu. Hắn không ngờ ngọn lửa làm phát nổ lò phản ứng và sập cả căn hầm, Ceo bị đá đè thiệt mạng chỉ còn Aloy và Alva thoát ra được. 

Bohai yêu cầu cả 2 nói thật những gì Ceo đã làm trong hầm sau đó vui vẻ thả Aloy đi với điều kiện Alva phải làm giám sát viên đồng hành. Bohai giờ đây xem như lấy trọn quyền điều hành bộ tộc từ tay kẻ hợm hĩnh mà chính ông cũng chẳng ưa gì. 

Aloy dẫn Alva trở về căn cứ và chia sẻ quyền truy cập tối cao của Ted cho Beta. Kế hoạch hành động chính thức bắt đầu. Aloy, Varl, Beta đi vào nhà máy cài đặt GAIA và chuẩn bị thu phục HEPHAESTUS trong khi những người còn lại tỏa đi các nhà máy khác chuẩn bị cho nổ thanh năng lượng đánh lạc hướng. 

Mọi việc diễn biến suông sẻ khi họ ghép thành công HEPHAESTUS về với GAIA. Tuy nhiên đám người Zenith đã bất ngờ tấn công, Aloy và Varl cố chống đỡ nhưng bộ giáp vô địch của bọn người kia vẫn không có gì xuyên thủng được. Varl bị Erik giết chết khi cố chống cự, riêng Aloy được Tilda cứu sống. 

Aloy tỉnh lại ở nơi trú ẩn của Tilda, đó cũng là nơi bà ta truyền hình ảnh cho Beta thấy, một căn nhà trên vách đá nhìn ra biển. Tilda mời Aloy uống trà và bàn kế hoạch của bà ta. Tilda biết về Sylens và thể hiện sự thán phục khi một kẻ sinh ra ở thời mông muội như vậy lại đủ trí lực để chế ra thứ phá được giáp của người Zenith. Tilda nói rằng bà ta biết Sylens đang lên kế hoạch dùng Regalla giết chết Hekarro chiếm lấy bộ tộc Tenakth. Với toàn lực của tộc Tenakth trong tay, Sylens sẽ xua họ tấn công liều chết vào căn cứ của Zenith, dùng phát minh của mình vô hiệu hóa giáp rồi giết sạch họ. 

Tất cả sẽ chết hết và Sylens là kẻ cuối cùng còn sống để tiếp thu tất cả kiến thức mà người Zenith có. Tilda định sẽ chờ lúc hỗn loạn dẫn Aloy lẻn vào pháo đài của người Zenith bằng lối đi bí mật và giành chiến thắng cuối cùng. Tuy nhiên Aloy phản đối điều đó vì nó sẽ khiến cả bộ tộc Tenakth chết oan. Cô thuyết phục Tilda làm theo kế hoạch của mình.

Biết rằng Beta đang bị đám Zenith bắt giam, cô nhờ Tilda mở lại kênh trò chuyện. Aloy bí mật dặn dò Beta một số việc mà không cho Tilda nghe được. Sau đó cô trở về dẫn các bạn của mình đi cứu Hekarro với mục đích là khi Regalla thua, Sylens chỉ còn lựa chọn duy nhất là hợp tác với Aloy để có đội quân đủ sức đánh bại Zenith. Tilda hỗ trợ bằng cách chỉ cho Aloy dùng lõi năng lượng của con một Titan làm bom xung điện từ. Nhờ quả bom này mà toàn bộ đội quân máy của Regalla trở thành đống sắt vụn.

Aloy thách đấu tay đôi với Regalla để trả thù cho tất cả những nạn nhân bị bà ta giết hại. Aloy chiến thắng cuộc đấu và được phép định đoạt mạng sống đối thủ. Kotallo đứng ra hành quyết kẻ địch thay Aloy và kết thúc cả mạng sống lẫn cuộc nổi loạn của Regalla. Sylens lập tức liên lạc đề nghị hợp tác, Aloy đưa điều kiện gặp trực tiếp tại căn cứ mang theo món vũ khí bí mật của ông ta. 

Tất cả mọi người có mặt đầy đủ tại căn cứ chuẩn bị cho cuộc tiến công. Tilda chỉ vị trí và mô tả chi tiết bên trong pháo đài của người Zenith. Aloy thì phân công nhiệm vụ cho các nhóm đảm bảo cuộc tấn công hiệu quả nhất. Sau khi mọi người rời đi, Aloy giữ Alva và Kotallo lại giao một nhiệm vụ bí mật khác. Cô đã dự phòng cho tình huống Tilda trở mặt vì vậy đã sắp xếp một kế hoạch phụ. Zo làm lễ cầu nguyện cho Varl và tiết lộ với Aloy rằng cô đã có thai đứa con của Varl. 

Cuộc tấn công tiến triển thuận lợi khi Tilda dẫn cả nhóm đi qua đường hầm vào sát pháo đài. Đội drone bảo vệ bị vô hiệu hóa bởi kế hoạch của Aloy sắp xếp với Beta. Beta theo lời đề nghị đã lén cài HEPHAESTUS vào máy in 3D sản xuất robot khiến cho hệ thống của Zenith sản xuất hàng loạt thú máy mạnh mẽ kháng cự lại đám drone canh gác. Những người Zenith xông ra bị thiết bị của Sylens làm tan mất khiên chắn, lớp bỏ chạy lớp bị giết chết. Erik tự tin mình mạnh hơn Aloy nên quay sang đấu tay đôi không ngờ bị đánh bại. Trong lúc Erik đang gục xuống thì Zo xông ra dùng thương xiên chết hắn trả thù cho Varl. 

Kẻ thù mới không thể đánh bại

Aloy tiến đến phòng điều khiển giải thoát cho Beta và nhờ cô gái lục tìm trong dữ liệu người Zenith về cái gọi là Nemesis. Sự thật được phơi bày với sự xác nhận của Tilda sau đó. Những người Zenith không thỏa mãn với sự bất tử về cơ thể, họ muốn một sự bất tử toàn năng khi có thể chuyển trí não thành kỹ thuật số. Điều này giúp họ có thể sống trong hệ thống máy tính cũng như người máy và bất cứ đâu. Thí nghiệm này đã thất bại và dự án bị hủy nhưng những người bị kẹt trong đó vẫn sống. Đến một ngày họ thoát ra được, biến thành một thực thể hợp nhất dạng bóng ma và bắt đầu trả thù điên cuồng. Với tất cả trí tuệ và thông tin của người Zenith bao gồm cả các mật mã an ninh, trong nháy mắt nemesis cho toàn bộ nền văn minh sụp đổ. 

Những người Zenith sống sót phải bỏ chạy lên tàu và lưu lạc khắp nơi nhưng họ đều bị nemesis tìm ra. Bất kể họ hạ trại ở hành tinh nào nemesis cũng tìm tới và phá hủy. Tín hiệu lạ kích hoạt HADES năm xưa cũng là do nemesis gửi đi. Tilda đưa ra lời đề nghị thực sự của mình là bà ta sẽ cùng Aloy bỏ trái đất bay đến một nơi xa khỏi tầm tìm kiếm của nemesis và dùng GAIA tái lập lại nhân loại. Aloy từ chối khiến Tilda quyết định dùng vũ lực. Cô gái nhanh chóng đánh bại Tilda khiến bà ta chết kẹt trong con drone của mình.

Sylens tìm đến sau đó và vẫn dùng cùng một kế hoạch với Tilda. Hắn mời Aloy đi cùng vì đó là cách duy nhất để bảo toàn nhân loại. Aloy tiếp tục từ chối với quyết tâm ở lại giúp trái đất chống lại nemesis. Sylens toan ra đi một mình nhưng khi nhìn thấy Aloy cùng các bạn vui vẻ bên nhau, hắn ta chạnh lòng quay người lại và bước trở xuống đất. Nhân loại giờ đây đang hưởng những giây phút hòa bình tạm thời trước khi hiểm họa nemesis ập tới. Họ tích cực chuẩn bị từng ngày từng giờ để có thể đánh bại kẻ thù từ vũ trụ sâu thẳm khi chúng kéo đến trái đất. 

Bạn thấy bài viết này thế nào:
UPDATE NGAY lịch đăng video mới trên Mọt Game Channel vào 12h00 thứ 3 - 5- 7 - Chủ Nhật hàng tuần nào.

Ngoài ra cũng nên ghé thăm fanpage Gosugamers Vietnam khu vườn địa đàng với hàng ngàn tin tức Esports và 7749 loại meme/video… vui tính hơn cả crush của bạn. LIKE NGAY ĐỂ CẢM NHẬN.

Cuối cùng bạn có sẵng sàng "tám" xuyên biên giới tại Gia đình Mọt Game, nơi có những thiên tài như Elon Musk, bí ẩn như Dr.Strange và lịch lãm như Constantine?
Horizon Forbidden West

Horizon Forbidden West

7.8 trên 10 / 4 bình chọn
Hãy ủng hộ bọn mình để xem nhiều tin game mới hơn nhé!
guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
   • Võ Lâm Nhàn Hiệp
   • Thức Tỉnh Thần Thú
   • Thiên Hạ Anh Hùng 3Q
   • Thiên Long Truyền Kỳ GOSU
   • Stickman AFK
   • Tam Quốc Chí – Chiến Lược
   • Võ Lâm Truyền Kỳ MAX
   • Ma Thần Lữ Bố
   • Đấu Tướng VNG
   • Thượng Cổ Chi Vương
   • Giang Hồ Kỳ Hiệp 3D
   • Ninja Làng Lá: Truyền Kỳ
   • Loạn Chiến Mobile
   • Fight Of The Ages
   • Liên Minh Bảo Bối
   • OMG 3Q
   • Thiếu Niên Anh Hùng
   • Fairy World: Thần Giới
   • Tân Thiên Long Mobile
   • D.G.Pals
   • D.G.Pals
   • Đấu La VNG: Đấu Thần Tái Lâm
   • Genshin Impact
   • Yakuza: Like a Dragon
   • Diablo Immortal
   • Diablo IV
   • Ruined King: A League of Legends Story
   • Call of Duty: Black Ops Cold War
   • Call of Duty: Modern Warfare
   • Assassins Creed Valhalla
   • Spider-Man: Miles Morales
   • Little Nightmares II
   • Overwatch
   • Final Fantasy VII Remake
   • Observer: System Redux
   • Hitman 3
   • Hyrule Warriors: Age of Calamity
   • Call of the Sea
   • Call of Duty: Warzone
   • Black Myth: Wukong
   • Võ Lâm Truyền Kỳ MAX
   • D.G.Pals
   • Liên Minh Tốc Chiến
   • Liên Minh Huyền Thoại
   • Garena Liên Quân Mobile
   • Đấu Trường Chân Lý
   • Huyền Thoại Runeterra
   • Valorant
   • Garena Free Fire
   • Dota 2
   • PUBG Mobile

   LỊCH RA MẮT GAME

   29-11 Tây Du Phục Ma

   Tây Du Phục Ma

   NPH: GGames

   Chơi
   25-11 Vạn Giới Ma Thần Chơi
   23-11 Thiên Kiếm Chi Vân Chơi
   18-11 X-City: Thành Phố Bất Ổn Chơi
   16-11 Hư Linh Tam Quốc

   Hư Linh Tam Quốc

   NPH: Sohagame

   Chơi
   09-11 Ma Thần Lữ Bố

   Ma Thần Lữ Bố

   NPH: Soha Game

   Chơi
   09-11 God of War Ragnarok

   God of War Ragnarok

   NPH: Sony Interactive Entertainment

   Chơi
   Top