Cốt truyện Heavy Rain – P.3: Điểm lặng trước cơn bão

Thời hạn để cứu Shaun đang đến gần nhưng các đầu mối vẫn còn rất mơ hồ, cốt truyện Heavy Rain dường như đang trầm xuống trước khi thực sự bùng nổ.

Ở cốt truyện Heavy Rain phần trước, chúng ta đang có 2 nghi phạm lớn là Gordi, một gã công tử nhà giàu thích chơi nổi đang tuyên bố nửa đùa nửa thật là hắn gây án vì quá buồn chán và ông bố Ethan Mars không giải thích được các giai đoạn blackout của mình trùng với thời điểm án mạng xảy ra.

Trong khi đó, thời hạn để cứu Shaun trước khi mốc dự đoán nước mưa sẽ nhấn chìm thằng bé đã đến rất gần. Ethan cố vượt thử thách để cứu con, Madison bối rối không biết phải giúp ra sao, Norman tìm cách minh oan cho Ethan và Scott lần theo đầu mối phạm tội của Gordi. Cốt truyện Heavy Rain đang bước vào giai đoạn gỡ nút thắt cuối cùng trước khi hạ màn.

Cốt truyện Heavy Rain – P.3: Điểm lặng trước cơn bão

Norman ngồi vào bàn làm việc, bắt đầu bật ARI lên và xem lại những thứ mình đang có trong tay. Anh chú ý đến đoạn video từ camera an ninh gần công viên nơi Shaun mất tích, dù biết sẽ rất khó khai thác được gì từ đây nhưng anh vẫn cho chạy trình xử lý để quét hình ảnh. Kết quả cho thấy có một chiếc xe có model trùng với dấu bánh xe gần hiện trường phát hiện xác Jeremy Bowles trước đây. Và đó là manh mối duy nhất anh còn trong tay lúc này, những thứ khác đều không cho kết quả gì.

Lần theo chiếc xe này, Norman phát hiện biển số của nó cho thấy đây là một chiếc xe nghi bị đánh cắp nhưng thủ phạm không bị bắt vì không đủ bằng chứng. Tiếp tục lần theo kẻ tình nghi xử lý chiếc xe gian, đây là một tay anh chị chuyên tiêu thụ xe ăn cắp tên Jackson Neville có biệt hiệu là Mad Jack. Cách duy nhất để tìm tiếp manh mối là đến gặp tên này.

Norman tắt ARI và nghỉ ngơi thì bất ngờ bị chảy máu mũi, anh loạng choạng đứng lên thì xung quanh trở lại theme ảo của ARI dù anh đã gỡ kính. Điều này cho thấy cơ đói Triptocaine đã đến, Norman cố gắng lê bước vào phòng tắm ngồi xả nước cố chịu cho qua cơ khát ma túy. Anh đã quyết định dừng sử dụng nên các cơn khát thuốc đến ngày một thường xuyên hơn và trầm trọng hơn, nó dần khiến anh xa rời thực tại và lẫn lộn vào thế giới ảo ảnh.

Trong lúc này thì Scott dẫn Lauren đến gặp một người bạn cũ, ông Manfred chủ tiệm đồ cổ, để điều tra về chiếc máy đánh chữ đã gõ ra cái bì thư manh mối của họ. Ông già Manfred tuổi đã cao và bắt đầu chậm chạm, mắt kém mặc dù vẫn đủ minh mẫn. Ông lão vẫn nhớ Scott ngay cả khi họ không gặp đã 10 năm qua, ông liền đi tìm chai rượu đãi bạn và nhờ Scott từ chối cuộc điện thoại giúp vì đang bận tiếp đón ông bạn cảnh sát cũ này.

Cốt truyện Heavy Rain – P.3: Điểm lặng trước cơn bão

Sau vài lời xã giao, Scott đưa phong bì manh mối nhờ ông bạn xem hộ, ông Manfred liền soi kính lúp và nhận ra đây là một mẫu máy đánh chữ đời cũ, máy này khá phổ biến nên cũng chẳng có gì đặc biệt lắm. Ông liền trở vào trong lục tìm hồ sơ những khách hàng có đăng ký mua hay sửa chữa đời máy này ở chỗ ông. Chờ lâu sốt ruột nên Scott để Lauren bên ngoài bước vào trong xem tình hình ông bạn.

Trước mắt Scott là ông Manfred nằm trên vũng máu bên cạnh là điện thoại đang gọi dở có giọng của cảnh sát viên của đầu bên kia thông báo cảnh sát sẽ đến ngay lập tức. Có ai đó đã giết ông Manfred và gọi cho cảnh sát để gán tội cho bất kỳ ai bước vào tiệm đúng lúc này.

Lauren bước vào và sửng sốt trước cảnh tượng trên, cô định gọi cảnh sát thì Scott ngăn lại và giải thích rằng kẻ thủ ác đã gọi trước nhằm cố tình gài họ thành thủ phạm. Scott liền dùng khăn lau sạch mọi thứ mà 2 người chạm vào trong cửa tiệm trong khi Lauren cố lấy quyển sổ ghi tên các khách hàng của ông Manfred đang rơi trên đất. Cả 2 rời đi nhanh chóng trước khi cảnh sát đến.

Tuy nhiên họ vẫn bị gọi lên thẩm vấn vì cảnh sát phát hiện 2 người có mặt lúc án mạng xảy ra. Scott nhanh chóng giải thích rằng ông ta phát hiện Manfred đã chết và họ không có liên quan gì, chính nhờ việc xóa dấu vết thành công nên không có bằng chứng nào cho thấy họ dính quá sâu vào vụ này, cảnh sát chỉ có thể cấm họ đi khỏi thành phố trong quá trình điều tra. Trên đường về Scott gặp lại Blake, họ là đồng nghiệp cũ trước khi ông ta về hưu non và chuyển sang nghề thám tử. Blake nói sẽ giúp ông bạn cũ sắp xếp rắc rối này, hãy cứ yên tâm.

Trên đường đưa Lauren về, họ đã cãi nhau. Scott không muốn người phụ nữ này đi theo ông nữa vì các cuộc điều tra ngày một nguy hiểm hơn trong khi Lauren cứ khăn khăn đòi đi theo để báo thù cho con trai. Scott đành hạ giọng an ủi Lauren khi cô ta bỏ ra khỏi xe và đứng khóc giữa đường. Tình cảm giữa họ lại thắt chặt thêm.

Ethan lận súng trong người đến gõ cửa nhà người được ghi trong tờ giấy origami thì phát hiện hắn là một gã buôn ma túy. Hắn tưởng anh là một trong các con nghiện nhưng vì không làm theo thủ tục quen thuộc là nhắn tin trước khi đến nên đuổi về không bán. Ethan run rẩy rút súng chĩa vào tên buôn hàng trắng nhưng lúng túng thấy rõ khiến hắn lợi dụng sơ hở phản kháng và rút khẩu shotgun phòng thân giấu trong nhà ra đuổi giết.

Cốt truyện Heavy Rain – P.3: Điểm lặng trước cơn bão

Ethan chạy khắp nhà đến khi vào phòng con của gã bán ma túy thì hết đường, nhưng gã kia cũng gặp xui khi đúng lúc này thì hết đạn. Ethan là người duy nhất có súng và còn đạn, anh chĩa thẳng vào kẻ vừa truy sát mình khiến hắn quỳ xuống đất khóc lóc xin tha. Hắn lấy ra tấm ảnh 2 đứa con để làm bằng chứng van xin anh tha mạng. Là một người cha đang đi cứu con nên Ethan động lòng, anh đánh hắn ngất xỉu rồi bỏ đi.

Madison không được Ethan cung cấp thông tin nên cô quyết định tự làm theo cách của mình. Cô nhờ đồng nghiệp tìm giúp thông tin về người đang sở hữu ngôi nhà trọ bỏ hoang mà Ethan chặt ngón tay hôm trước. Người bạn tên Sam lần ra chủ đất là một gã bác sĩ giang hồ tên là Adrian Baker. Gã này bị tống vào tù do lén bán các loại thuốc trong diện kiểm soát đặc biệt mà không kê đơn và bị tước giấy phép hành nghề. Sau khi ra tù hắn đã mua khá nhiều bất động sản và sống bằng nghề kinh doanh chúng. Sam cho biết đó chỉ là vỏ bọc, bên trong gã này vẫn lén bán thuốc cấm.

Madison đến gõ cửa nhà Adrian giả làm người bị mất ngủ muốn mua thuốc ngủ cực mạnh loại chỉ bán cho người được kê đơn. Adrian rót nước mời khách và ngồi trò chuyện xã giao, khi bị hỏi về căn nhà trọ kia, lão khẽ nhíu mày rồi hỏi sao vị khách không uống nước. Madison cảm thấy bất an nên từ chối bảo mình không khát.

Gã bác sĩ không còn gì để nói nên bảo rằng hãy chờ hắn chút để đi lấy thuốc. Lợi dụng lúc này Madison lục tìm trong phòng hắn và tìm thấy một tấm thẻ của vũ trường Blue Lagoon phía dưới có ghi tên Paco. Madison bước sang phòng khác để tìm gã bác sĩ thì bị hắn đập một gậy bóng chày ngất xỉu, gã rõ ràng không phải thằng ngu khi tiếp một người lạ hỏi quá nhiều thứ nhạy cảm.

Madison tỉnh lại thấy mình bị trói trên bàn mổ dưới một căn hầm và gã bác sĩ mặc đồ phẫu thuật đang chuẩn bị mớ dụng cụ tra tấn của hắn. Trong góc phòng là xác chết một người đàn ông mà hắn giới thiệu là chó săn của cảnh sát đến dò la công việc của hắn. Adrian cũng nói rõ căn nhà mà cô điều tra đó là do hắn cho gã Paco ở vũ trường Blue Lagoon thuê, để làm gì thì hắn không cần biết chỉ cần trả đủ tiền là được.

Nhân lúc Adrian phải dừng lại để lên nhà trả lời người gọi cửa thì Madison cố tháo dây trói cho mình, cô thoát ra khỏi bàn mổ vừa đúng lúc gã bác sĩ trở xuống hầm nhà. Hai người quần nhau kịch liệt nhưng Madison không thể chạy thoát, cô liền với lấy cái máy khoan cầm tay rồi giả vờ ngất. Lợi dụng lúc gã bác sĩ sơ hở khi đang lật cô lên để kiểm tra thì cô chọc mũi khoang trúng tim khiến hắn gục chết ngay lập tức. Madison rời đi với manh mối quan trọng: Người tên Paco là chủ vũ trường Blue Lagoon.

Norman lái xe đến bãi phế liệu ôtô và gặp gã Mad Jack đang lái xe cẩu dọn dẹp các xác xe cũ. Jack nói hắn không biết mẫu xe nào như Norman nói và chẳng có liên quan gì hết. Là một tên tội phạm đầy kinh nghiệm, tất cả luận điệu lẫn hù dọa của Norman chẳng ảnh hưởng gì đến hắn. Jack bỏ lại Norman đứng trong garage và ung dung quay lại làm việc vì biết thừa rằng gã FBI trẻ tuổi này chẳng đủ kinh nghiệm để hù dọa được hắn.

Cốt truyện Heavy Rain – P.3: Điểm lặng trước cơn bão

Norman lấy ARI ra và bắt đầu lần tìm dấu vết. Anh tìm thấy dấu vết phấn hoa phong lan cùng một vết bánh xe khớp với mẫu xe anh đang tìm và những dấu máu kéo dọc sàn nhà. Lần theo dấu máu anh phát hiện một sọ người trong hầm chứa axít của garage. Đúng lúc này Norman bị Jack ấn súng vào đầu để khống chế, hắn nói cái xác là của một tên cảnh sát thích tò mò tìm hiểu việc của hắn. Jack lần mò lấy súng của Norman vứt ra chỗ khác và dẫn anh vào sâu bên trong để thủ tiêu.

Norman nhanh trí đá chiếc bệ có gắn bánh xe ra sau khiến Jack bị trượt, lợi dụng lúc này anh đánh rơi súng của kẻ địch và hai bên lao vào đánh nhau. Norman tránh né thành công các đợt tấn công của Jack và lao tới nhặt khẩu súng của mình quay lại khống chế Jack. Bị chĩa súng, gã giang hồ cộm cán vẫn không sợ và thách thức Norman bắn vì biết gã cảnh sát non tay này không có đủ gan. Norman liền nói anh ta sẽ đốt mớ xăng dầu bên cạnh thiêu sống Jack rồi ngụy tạo một tai nạn.

Jack hoảng sợ vì tin rằng gã này có thể giết mình và phủi tay mà không để lại dấu viết gì, hắn liền khai ra hết sự thật. Có một người lạ đã nhờ hắn xử lý chiếc xe mà Norman đang tìm, tân trang lại và thay biển số giả, trả bằng tiền mặt. Mọi thứ hoàn toàn không để lại dấu tích gì trừ việc hắn sẽ nhắn tin cho một người tên Paco ở vũ trường Blue Lagoon khi làm xong.

Tưởng như có thể tóm được gã này thì cơn nghiện trỗi dậy khiến Norman mất thăng bằng và không còn cầm súng nổi nữa, Jack nhận ra đây là một gã nghiện đói thuốc liền vùng dậy đá văng ống Triptocaine và đánh gục Norman trước khi anh kịp sử dụng.

Norman tỉnh dậy nhận ra mình đang bị còng vào vô lăng xe và chiếc xe của mình đang bị Jack cẩu lên cho vào máy nghiền rác. Anh nhanh chóng với chân mở ngăn chứa đồ trong xe làm rơi ra khẩu súng phụ cất trong đó. Anh nhặt lấy súng bắn gãy còng và nhảy khỏi xe trước khi máy nghiền nuốt chửng chiếc xe yêu quý.

Cốt truyện Heavy Rain – P.3: Điểm lặng trước cơn bão

Jack cũng nhận ra con mồi trốn thoát nên để xe cẩu chạy tự do còn mình nhảy ra tấn công bất ngờ gã FBI. Cả 2 vần nhau nhưng với lợi thế thể hình, Jack trở nên thắng thế. Tuy nhiên hắn đã bất cẩn khiến dây trên cái áo liền quần móc vào bánh xích xe cẩu và bị nó cán qua người.

Trở lại với Scott và Lauren, họ quay lại văn phòng thám tử và bắt đầu xem xét quyển sổ ghi danh các khách hàng có đời máy đánh chữ khớp với cái đã dùng gõ lên chiếc phong bì. Ở đây có khá nhiều khách hàng và Lauren chợt nhớ đến danh sách những người đăng ký mua tạp chí origami. Nếu họ kiểm tra chéo sẽ giảm được đối tượng tình nghi xuống. Sau một lúc dò tên thì chỉ có một cái tên xuất hiện trong cả 2 danh sách là John Sheppard. Nhưng khi kiểm tra thì đó là một đứa trẻ đã chết năm 10 tuổi.

Hai người liền chạy ra nghĩa trang tìm ngôi mộ của đứa bé này hy vọng sẽ có thêm manh mối. Sau một hồi tìm kiếm họ cũng tìm ra bia mộ ghi tên John Sheppard mất năm 1977 lúc 10 tuổi. Trước mộ là một bó hoa tươi và một origami hình con chó cho thấy vẫn có người đến thăm mộ thường xuyên.

Vừa lúc đó thì ông già quản lý nghĩa trang ghé qua, ông ta nói rằng mình biết rõ ngôi mộ này hơn ai hết và kể lại câu chuyện của cậu bé này. Đó là một ngày mùa mưa năm 1977, hai cậu bé nhà nghèo sống trên chiếc xe là nhà di động cùng cha mẹ. Cha cậu nghiện rượu nặng, trong khi người mẹ đi làm kiếm tiền thì ông ta uống rượu và đuổi 2 anh em ra ngoài mưa không cho ở trong xe.

Hai anh em chơi trốn tìm cùng nhau trong một công trường gần đó thì người anh tên John bị sụp xuống một đường cống. Nước mưa làm cống chảy xiết và chân của cậu bé bị kẹt bên dưới đáy cống hộp không thể rút lên. Thế là nước mưa dâng lên làm cậu bé chết đuối trong khi đứa em chạy đi tìm người cứu nhưng không có kết quả.

Cốt truyện Heavy Rain – P.3: Điểm lặng trước cơn bão

Ông quản trang không biết gì thêm sau đó trừ việc cậu em bị tách khỏi gia đình, có lẽ là giao cho người khác làm con nuôi. Scott và Lauren định rời nghĩa trang thì họ phát hiện lão Kramer đến đặt hoa bên mộ của John, có lẽ lão ta có mối liên quan nào đó với vụ này nhưng tạm thời họ không thể biết được.

Tối hôm đó, Madison bước vào vũ trường Blue Lagoon. Cô cố ý thay đổi cách ăn mặc thật sexy và bước lên sàn nhảy thể hiện vũ điệu hết sức nóng bỏng. Điều này làm gã chủ vũ trường Paco chú ý, hắn tưởng cô là một gái bar mới nên đặc biệt bảo đàn em gọi cô đến bàn ngồi nói chuyện. Madison lấy cớ ở đây ồn ào, cô gợi ý cả 2 tìm chỗ nào yên tĩnh và riêng tư hơn để trò chuyện.

Gã Paco thấy bắt được hàng ngon nên lập tức dẫn Madison lên phòng riêng của mình trên tầng trên của vũ trường. Madison chuẩn bị súng ngắn giấu sẵn trong chiếc ví đầm để phòng thân nhưng chiếc ví bị Paco vứt sang chỗ khác để rộng chỗ hành sự. Hắn yêu cầu Madison nhảy thoát y cho hắn xem, cô định từ chối thì bị gã chĩa súng ép phải làm nên đành giả vờ nhảy rồi vớ lấy chiến đèn bàn đập hắn ngất xỉu.

Madison dùng băng keo trói chặt Paco vào ghế và tát hắn tỉnh lại để bắt đầu hỏi cung. Gã chủ vũ trường ban đầu còn ngoan cố nhưng khi bị cô dùng chiêu “bóp hạt dẻ” thì hắn khai tất cả mọi thứ. Hắn đã thuê căn nhà đó giúp một người tên là John Sheppard còn lại hắn không biết gì hết. Madison có được manh mối mình cần, cô nhanh chóng nhặt lấy ví và bước nhanh ra khỏi phòng không quên để lại lời từ biệt gã đàn ông bị trói trên ghế.

Ít phút sau, Norman bước vào vũ trường Blue Lagoon tìm Paco. Trong khi anh ta tìm đến phòng của Paco thì hắn đã được giải thoát và đang trò chuyện với người mặc áo măng tô và mũ trùm kín mặt. Hai người nói chuyện vài câu về việc Paco bị khai thác và nguy cơ sự việc bị lộ. Ngay sau đó, người bịt mặt rút súng bắn chết gã chủ vũ trường.

Norman đẩy cửa vào thì phát hiện Paco bị ai đó bắn vào giữa trán và chết trên ghế, tiếng nhạc vũ trường làm anh không nghe tiếng súng. Norman bật ARI lên định kiểm tra hiện trường thì gã bịt mặt nấp trong phòng bước ra tấn công từ phía sau. Mặc dù cảm thấy có ai đó tấn công nhưng Norman không quay lại kịp và bị đánh văng, mắt kính ARI rơi ra một chỗ trong khi 2 gã đàn ông vần nhau trong phòng.

Cốt truyện Heavy Rain – P.3: Điểm lặng trước cơn bão

Sau nhiều pha hơn thua, Norman yếu thế hơn bị kẻ bịt mặt đánh bất tỉnh và hắn thừa cơ bỏ đi mất. Norman tỉnh lại đuổi theo thì đã mất dấu hắn, anh đành quay lại căn phòng nhặt kính lên và tiếp tục xem xét các dấu vết. Hiện trường còn lưu lại dấu vết của hương hoa phong lan cho thấy rất có thể Origami Killer đã đến đây, quyển sổ địa chỉ của Paco cũng biến mất và hiện trường còn có dấu tay của Madison, một nhà báo mà Norman chưa từng biết.

Norman bước ra khỏi vũ trường với nhiều lo lắng. Cuộc điều tra có tiến triển khi anh đối mặt với kẻ tình nghi và suýt bắt được hắn. Tuy nhiên hắn đã trốn thoát và mang theo toàn bộ manh mối khỏi hiện trường. Giờ đây anh chẳng còn đầu mối nào để lần theo nữa, một lần nữa anh lại đi vào ngõ cụt.

[box background=”peach” border=”white”]Thời gian của Shaun không còn nhiều và các tiến triển điều tra của 4 nhân vật đều không đi đến đâu. Trong khi Ethan từ bỏ một thử thách chỉ vì đồng cảm với mục tiêu cần giết thì Norman và Scott đi vào ngõ cụt. Madison tham gia điều tra theo cách riêng nhưng manh mối của cô cũng tương đương với Scott, một đứa trẻ đã chết cách đây nhiều năm.

Cũng trong giai đoạn này, một số nhân vật đã bộc lộ điểm yếu của mình. Ethan thì quá thương người nên không nỡ hạ sát một người cha khác, Norman bắt đầu lãnh hậu quả từ việc nghiện ngập của mình với những cơn đói thuốc thường xuyên. Scott bắt đầu lo sợ khi những người ông tiếp xúc để điều tra dường như không có kết cục tốt, Manfred đã bị giết và giờ Lauren đang trong tình trạng liều lĩnh bất chấp để tìm thủ phạm.

Liệu ở phần cuối của cốt truyện Heavy Rain, mọi thứ sẽ “phá băng” như thế nào? Cơ duyên nào sẽ giúp các mũi điều tra tiếp tục có tiến triển khi tất cả đều đang gần như vô vọng? Hãy cùng chờ xem nhé![/box]

UPDATE NGAY lịch đăng video mới của Youtube Mọt Game vào 19h30 thứ 3 - 5- 7 - Chủ Nhật hằng tuần nhé!!!!

Fanpage Mọt Game Esports - khu vườn địa đàng với hàng ngàn tin tức Esports và 7749 loại meme/video.. vui tính hơn cả crush của bạn. LIKE NGAY ĐỂ CẢM NHẬN!

Bạn có sẵng sàng "tám" xuyên biên giới tại Gia đình Mọt Game, nơi có những thiên tài như Elon Musk, bí ẩn như Dr.Strange và lịch lãm như Constantine?
Hãy ủng hộ bọn mình để xem nhiều tin game mới hơn nhé!
guest
0 Bình luận
Inline Feedbacks
View all comments
   • Tormented Souls
   • Blade & Soul 2
   • FIST: Forged in Shadow Torch
   • Aragami 2
   • Lost Judgment
   • Deathloop
   • Kena: Bridge of Spirits
   • HUMANKIND
   • Tales of Arise
   • Diablo 2: Resurrected
   • Thần Kiếm Mobile
   • Đấu Trường Tam Quốc
   • Đế Vương Tam Quốc
   • Kiếm Thế 2009 Mobile
   • Truyền Thuyết Xạ Thủ
   • Cloud Song VNG
   • Độc Cô Cửu Kiếm CMN
   • Cửu Âm Chân Kinh Mobile GOSU
   • Rustler
   • Tàng Kiếm Mobile
   • Genshin Impact
   • Samurai Warriors 5
   • Cyberpunk 2077
   • Yakuza: Like a Dragon
   • Diablo Immortal
   • Diablo IV
   • Ruined King: A League of Legends Story
   • Call of Duty: Black Ops Cold War
   • Call of Duty: Modern Warfare
   • Assassins Creed Valhalla
   • Spider-Man: Miles Morales
   • Little Nightmares II
   • Overwatch
   • Final Fantasy VII Remake
   • Observer: System Redux
   • Hitman 3
   • Hyrule Warriors: Age of Calamity
   • Call of the Sea
   • Call of Duty: Warzone
   • Black Myth: Wukong
   • Liên Minh Tốc Chiến
   • Liên Minh Huyền Thoại
   • Garena Liên Quân Mobile
   • Đấu Trường Chân Lý
   • Huyền Thoại Runeterra
   • Valorant
   • Garena Free Fire
   • Dota 2
   • PUBG Mobile
   • Diablo 2: Resurrected
   CLIP HOT TRONG NGÀY

   LỊCH RA MẮT GAME

   24-09

   Lost Judgment

   Dung lượng: Cập nhật

   Chơi
   23-09

   Diablo 2: Resurrected

   Dung lượng: 30 GB

   Chơi
   21-09

   Hải Tặc Bá Vương ACE

   Dung lượng: 300 MB

   Chơi
   21-09

   Độc Cô Cửu Kiếm CMN

   Dung lượng: 3 GB

   Chơi
   21-09

   Kena: Bridge of Spirits

   Dung lượng: 25 GB

   Chơi
   17-09

   Aragami 2

   Dung lượng: 11 GB

   Chơi
   16-09

   Đấu Trường Tam Quốc

   Dung lượng: 1.4GB

   Chơi
   16-09

   Đế Vương Tam Quốc

   Dung lượng: 337MB

   Chơi
   15-09

   Kiếm Thế 2009 Mobile

   Dung lượng: 1 GB

   Chơi
   15-09

   Deathloop

   Dung lượng: Cập nhật

   Chơi
   10-09

   Tales of Arise

   Dung lượng: 45 GB

   Chơi
   08-09

   Thần Kiếm Mobile

   Dung lượng: 600 MB

   Chơi
   08-09

   Cloud Song VNG

   Dung lượng: 2GB

   Chơi
   07-09

   FIST: Forged in Shadow Torch

   Dung lượng: 20 GB

   Chơi
   Top