Cốt truyện Half-Life: Nguồn gốc gã “tội phạm diệt chủng” Gordon Freeman

Là một trong những dòng game có sức ảnh hưởng mạnh mẽ nhất trong ngành công nghiệp game khoảng 20 năm trở lại đây, Half-Life đã khiến không ít game thủ phải mê mẩn và rồi… nổi nóng vì chờ mãi mà không được thấy câu chuyện sẽ tiếp diễn như thế nào. Tuy nhiên do Valve đã quay trở lại làm Half-Life và cho ra mắt Half-Life: Alyx, Mọt tin rằng ngày chúng ta được thấy sự trở lại của chàng Gordon Freeman hẳn không còn xa.

Vậy thì trong thời gian chờ đợi thời điểm Valve công bố sự tồn tại của tựa game được đánh số “lớn hơn 2, nhỏ hơn 4,” Mọt mời các bạn cùng nhìn lại quá khứ, khám phá bối cảnh của Half-Life và tại sao Mọt lại gọi nhân vật chính của series này là một tên tội phạm diệt chủng nhé.

Một cơ hội hoàn tiền to thiệt to đến từ ví điện từ SmartPay diễn ra từ ngày 17/08 đến ngày 20/09 - Giá trị hoàn tiền lên đến 2 triệu đồng, bên cạnh đó còn may mắn nhận thêm mã dự thưởng trị giá 99 triệu đồng.

Cài đặt ngay app SmartPay để có cơ hội hoàn tiền khủng này nhé các chiến hữu nhé!!!

Link: http://bit.ly/TaiSmartPayNgay
Bookgrinder

Tác giả

Một người bình thường, thỉnh thoảng bất thường. Đôi khi stream trên kênh YouTube của Mọt game và được gọi là Mọt Nghiêm Túc. Yêu game và thích tìm hiểu những thứ xung quanh game.

    1 Comment Added

    1. Nguyễn Hoàng Nhớ Tháng Tám 12, 2020 | Trả lời

      :))) Tiếp đê ông êi, thích series bài về HL của ông. Klq nhưng tui thích đọc post chữ hơn (đang ở cty)

    Bình Luận