Cốt truyện Genshin Impact: Cái chết của Nham Vương Đế Quân

Nếu Phong Ma Long đổ lệ vì được sống và tự do thì cũng có một thần long khác lại ra đi một cách bí ẩn đồng thời đem lại tiếc nuối cho con dân Teyvat.

Tiếp nối cốt truyện Genshin Impact phần 1 sau khi phá hủy đàn Thiên Không, Phong Ma Long và giáo đoàn Vực Sâu nhanh chóng rời đi để lại sự tiếc nuối cũng như thân phận thật của Venti đến toàn bộ anh hùng thầm lặng của Mondstadt.

Biết không thể miễn cưỡng, Venti cảm tạ tất cả mọi người đã giúp anh trong việc khôi phục Đàn Thiên Không và nhanh chóng rời đi đồng thời hẹn sẽ sớm gặp lại mọi người khi có kế sách khác.

Cũng trong thời gian này Lumine tranh thủ rèn luyện thêm kỹ năng để chuẩn bị cho cuộc gặp sau này với Phong Ma Long, Dvalin ở cấp nhà thám hiểm 18.

Chương 3: Bài ca về rồng và tự do

Sau một thời gian cuối cùng Lumine cũng nhận được lời mời họp mặt tại trang viên Dawn của Venti, đến đây mọi người có thêm nhiều câu hỏi với Venti và trách nhiệm của phong thần.

Tuy nhiên trái ngược với hình tượng nghiêm túc mà người dân thường cầu nguyện ở giáo đường, cách trả lời hóm hỉnh cũng như thừa nhận mình là kẻ yếu nhất trong 7 vị thần của Venti lại đem đến cảm giác thân thiện gần gũi hơn bao giờ hết, ngoài ra Diluc cũng cho biết đã phát hiện ra tung tích của giáo đoàn Vực Sâu ở gần khu vực Lang Lãnh.

Sau khi đánh bại lũ quái vật ở đây, Venti cảm giác được luồng sức mạnh nguyên tố nơi đây đang bị nhiễm bẩn và cảm giác này khá giống khi anh tiếp cận Dvalin. Cảm thấy có nhiều nghi vấn nhà thám hiểm hỏi Venti về tổ của Dvalin để cả bọn tiện đường điều tra đồng thời giúp phong thần giải thoát cho người bạn cũ này. Venti đáp: “Tất cả người dân Mondstadt đều biết hang ổ của Dvalin chính là phế tích nổi tiếng ở phía Tây Bắc vương quốc này”

Cốt truyện Genshin Impact P2: Cái chết của Nham Vương Đế Quân

Mặc dù biết rõ nguy hiểm nhưng Jean và Diluc vẫn quyết tâm hỗ trợ Venti, có lẽ tất cả đều thật sự nhớ hộ thần gió Đông Mondstradt và mong muốn Dvalin trở lại thân phận cao quý hơn bao giờ hết, ngoài ra mặc dù báu vật có khả năng đánh thức Dvalin là đàn Thiên Không đã bị phá hủy nhưng Venti vẫn vô cùng tự tin với át chủ bài bí mật Lumine với năng lực thanh tẩy của cô.

Lần theo dấu vết cả bọn đánh bại toàn bộ Hilichurls giữ cửa đồng thời dễ dàng tiếp cận phế tích Phong Long, nơi xưa kia từng là thủ đô dưới sự cai trị của bạo chúa Bão Tố Decarabian. Nhờ khả năng điều khiển gió Veti dễ dàng xé tan bức màn bão đang bao bọc phế tích Phong Long và dẫn cả bọn vào bên trong, tuy nhiên sau vài ngàn năm không quay lại thì phế tích đã xuống cấp vài đoạn hàng lang đã bị sập khiến cả nhóm phải đu theo những cơn gió để tiếp cận đỉnh tháp trung tâm.

Cốt truyện Genshin Impact P2: Cái chết của Nham Vương Đế Quân

Lên đỉnh tháp nhưng cả bọn vẫn chưa thể dễ dàng tiến vào hang ổ của Phong Ma Long Dvalin do một phong ấn cổ đại đã khóa hoàn toàn lối vào, may thay Diluc nhanh chóng phát hiện ra cách thức mở phong ấn là tìm kiếm những chiếc chìa khóa ánh sáng để mở hết 3 tầng phong ấn còn lại của tòa tháp. Thế là cả bọn phải chia nhau ra đến 3 góc xung quanh tòa tháp trung tâm và bắt đầu tìm kiếm những chiếc chìa khóa sáng (trong game thì chỉ có một mình Lumine đi tìm thôi và mỗi phong ấn cần tất cả 3 chìa khóa sáng để mở).

Sau khi mở hoàn toàn 3 phong ấn Lumine quay lại tòa tháp trung tâm thì Jean Diluc và Venti đã chờ sẵn, đến đây Venti bắt đầu có những chia sẻ thú vị khi kể về lý tưởng “Tự Do” khi xây dựng Mondstadt cũng như trách nhiệm của anh là đánh thức Dvalin và nói với nó rằng Mondstadt không phản bội nó.

Mọi việc còn lại Venti giao lại cho Lumine và dùng sức mạnh của gió nâng đỡ cô đuổi theo Phong Ma Long (đến đây game thủ lại được trải nghiệm lại cảm giác bắn máy bay ở lần đầu chạm trán Phong Ma Long) và bắn phá 2 viên tinh thể tối trên lưng và cổ Dvalin. Sau khi bị thương trên không Phong Ma Long quay về hang ổ và cũng chính tại đây Venti (dùng thử) sẽ phối hợp cùng Lumine để phá hủy 2 viên tinh thể máu độc của Ác Long để giải thoát hoàn toàn cho Dvalin.

Cốt truyện Genshin Impact P2: Cái chết của Nham Vương Đế Quân

Với khả năng thanh tẩy của Lumine phối hợp cùng sức mạnh gió của Venti, giáo đoàn Vực Sâu dù muốn can thiệp cũng không thể lực bất tòng tâm nhìn Dvalin thất thủ trước Venti. Tuy nhiên sau khi bị bắn hạ Dvalin đã vô ý đánh sập một mảng tòa tháp khiến cả bọn rơi từ trên đỉnh tháp xuống đất, may mắn thay cả bọn được Phong Ma Long cõng đi trên lưng.

Dvalin bắt đầu cảm thấy khó hiểu khi Venti cố chấp đến mức không bỏ rơi hắn đồng thời khi đánh bại được thay vì trừng phạt lại ban “Phong Thần Chúc Phúc” chữa trị cho cả người và rồng đồng thời tuyên bố Dvalin đã tự do và không cần thiết phải bảo vệ Mondstadt và có thể làm bất cứ điều gì mình muốn.

Cảm kích trước Venti, Dvalin đưa cả bọn về thành, Jean sau đó tranh thủ viết lại báo cáo tuyên bố hiểm họa Phong Ma Long đã được giải quyết triệt để và người dân có thể binh yên mở tiệc múa hát như trước. Kể từ đó thỉnh thoảng Dvalin vẫn thường xuyên bay ngang qua Mondstadt nhưng thay vì tạo ra những cơn lốc xoáy thì thần long lại đem đến những cơn gió mùa nhẹ nhàng để an ủi và ngắm nhìn kiệt tác tự do mà phong thần đã xây dựng.

Cốt truyện Genshin Impact P2: Cái chết của Nham Vương Đế Quân

Sau khi quay về Mondstadt kể lại toàn bộ câu chuyện cho Amber và Kaeya, Amber thì vô cùng ngạc nhiên khi cô phải liên tục đi tuần dọn dẹp Hilichurls chưa biết khi nào mới xử lý triệt để được còn trong khi đó Lumine lại dễ dàng giải quyết hiểm họa lớn của Mondstadt suốt bao năm liền.

Kaeya thì lại trái ngược khi anh đã điều tra thêm được khá nhiều thông tin đồng thời anh tiết lộ với Lumine “Giáo đoàn Vực Sâu đứng đàng sau tất cả mọi chuyện, nhưng thủ lĩnh thực sự với dã tâm biến Dvalin thành vũ khí chiến tranh vẫn còn chưa lộ diện và toàn bộ tín đồ của hắn đều gọi hắn là Hoàng Tử (Prince)”.

Amber mời Lumine và Paimon một bữa no nê với thịt nướng mật ông nhưng cô cũng không quên chuyển lời của đội trưởng Jean khi hẹn Lumine đến giáo đường Mondtradt trả lại đàn Thiên Không, tuy nhiên khi giao ra đàn Thiên Không trong tình trạng hư hại nặng cho Barbara thì cô nàng ngay lập tức khóc ngất.

Cốt truyện Genshin Impact: Chia ly và đoàn tụ ở thế giới mới
Cốt truyện Genshin Impact: Chia ly và đoàn tụ ở thế giới mới
Số phận khó lường có thể chia lìa bạn với người thân nhưng cũng sẽ vô cùng công bằng khi đưa bạn đoàn tụ với những người bạn mới.

Chẳng còn cách nào khác Venti đành dùng thần lực của mình sửa lại đàn cho tín đồ của mình và nhanh chóng rời đi cùng Lumine nhưng ngay lập tức cả 2 bị phục kích bởi mật vụ Fatui và tiếp đón Venti lần này là pháp quan đứng hàng thứ 8 trong 11 pháp quan của Fatui, La Signora. Với sức mạnh khủng bố của mình Signora đánh bại hoàn toàn phong thần đồng thời cướp đi Gnosis trong người Venti và đánh ngất Lumine, khi đội kỵ sỹ Tây Phong nhận được tin và đến nơi thì Signora đã đi khỏi từ lâu.

Venti tỉnh dậy trước và hẹn Lumine đến cây đại thụ biểu tượng anh hùng của Mondstadt, tại đây Venti bắt đầu giải thích rõ về Gnosis và nữ hoàng băng giá Tsarita của Fatui, qua đó Venti đã từng quen biết cô ta cách đây 500 năm trước nhưng thật sự thì ông thần gió này cũng chưa hiểu lý do tại sao Tsarita lại nhắm đến Gnosis của 7 vị thần trong đó có mình.

Venti nhờ Lumine và Paimon điều tra sự việc và cảnh báo những vị thần khác, đồng thời gợi ý Lumine nên đến Liyue đất nước láng giềng kế bên Mondstadt đầu tiên để gặp Nham Thần Morax ở đại điển thỉnh tiên 3 năm 1 lần.

Chương 4: Phù thế phù sinh thiên nham gian

Sau khi từ biệt Mondstadt để tiến đến Cảng Liyue giàu có trù phú, Lumine bắt đầu dò hỏi cư dân nơi đây và được biết “Điển Lễ Thỉnh Tiên Thất Tinh” 3 năm một lần sắp được diễn ra nên cả 2 ngay lập tức tìm đến Thất Tinh đài để chứng kiến. Tuy nhiên trái với suy nghĩ và mô tả của cư dân nơi đây, sau khi Ningguang một trong Thất Tinh làm phép triệu hồi Nham Vương Đế Quân thì chả thấy vị thần nào đạp gió cưỡi mây đi xuống mà thay vào đó là xác rồng của Nham Vương rơi xuống từ trên trời cao.

Sau cái chết của Nham Vương Đế Quân, Ningguang thông báo thần đã bị ám sát đồng thời cho phong tỏa toàn bộ khu vực đài thỉnh tiên và chất vấn toàn bộ những người tham gia để tìm hung thủ ám sát Nham thần. Cảm thấy có biến đồng thời mình có thể là kẻ khả nghi nhất khi vừa đến thì Nham thần đã bị hành thích, Lumine và Paimon tìm cách lẩn trốn thiên nham quân để rời khỏi khu vực đài thỉnh tiên.

Nhưng đáng tiếc thay Lumine bị nham vương quân phát hiện và phải nhờ đến Childe, đứng thứ 11 trong 11 pháp quan Fatui giải cứu thì cô nàng mới thoát được sự truy đuổi của thiên nham quân.

Cốt truyện Genshin Impact P2: Cái chết của Nham Vương Đế Quân

Sau khi giải thích rõ tình hình và không phải pháp quan nào cũng là kẻ thù như La Signora, Childe bắt đầu hướng dẫn Lumine đi tìm Ngũ Hiển Tiên Nhân, vừa để thông báo cái chết của Nham Thần vừa để chứng minh được sự trong sạch của bản thân.

Theo sự chỉ dẫn Lumine tìm đến Tước Nguyệt Trúc Dương Chân Quân và bất ngờ trước dáng vẻ một con hươu sừng tấm của vị tiên nhân này, tuy nhiên sau khi nói rõ mục đích đến thì Tước Nguyệt Trúc Dương Chân Quân lại vô cùng bất ngờ đồng thời nhờ Lumine thông báo đến Lý Thủy Điệp Sơn Chân Quân ở Hổ Lao Sơn và Lưu Vân Tá Phong Chân Quân ở Âu Tàng Sơn cũng như Hộ Pháp Dạ Xoa đang ẩn cư ở nhà trọ Vọng Thư.

Lumine dễ dàng tìm được Lý Thủy Điệp Sơn Chân Quân ở Hổ Lao Sơn và thông báo tình hình nhưng khi đến Âu Tàng Sơn thì Lưu Vân Tá Phong Chân Quân lại đóng cửa bế quan tu luyện nên Lumine và Paimon phải dùng mưu nấu một món ăn thơm ngon để dẫn dụ vụ tiên nhân này.

Ngửi thấy mùi đồ ăn thơm nức mũi Lưu Vân Tá Phong Chân Quân nhanh chóng cho mời Lumine vào gặp, tuy nhiên ông cũng không quên thử thách Lumine bằng hệ thống cơ quan của mình. Vượt qua toàn bộ cạm bẫy Lumine tiếp cận được vị tiên nhân trên đỉnh Âu Tàng Sơn và thông báo tình hình cái chết của Nham Vương Đế Quân, Lưu Vân Tá Phong Chân Quân bàng hoàng và nhanh chóng tìm gặp 2 ông chân nhân còn lại để họp bàn.

Cốt truyện Genshin Impact P2: Cái chết của Nham Vương Đế Quân

Lumine nhanh chóng tìm đến vị tiên nhân cuối cùng tên Xiao vốn là một tộc nhân thuộc tộc Dạ Xoa đang ẩn mình và chỉ thường xuyên lộ diện ở tầng thượng nhà trọ Vọng Thư. Không dễ gì gặp được Xiao và vị tiên nhân kỳ quái này cũng khá kiệm lời nên Lumine không còn cách nào khác ngoài việc hỗ trợ đầu bếp Yanxiao ở nhà trọ Vọng Thư đuổi ma để làm một món ăn ngon dụ tiên nhân ra mặt nói chuyện (mấy ông tiên nhân có vẻ thích thưởng thức món ngon hơn đánh nhau).

Sau khi thông báo cho toàn bộ tiên nhân, Lumine trở về cảng Liyue gặp Childe, anh chàng cho biết Thất Tinh và tiên nhân dường như đã có trao đổi riêng và di thể của Nham Vương Đế Quân đã được cất giấu kỹ lưỡng, qua đó Childe tạm thời chia tay Lumine và hẹn gặp lần sau sẽ giới thiệu một người bạn mới.

Chương 5: Lời tạm biệt thể xác vĩnh hằng

Sau một thời gian Lumine lại tiếp tục quay lại tìm Childe và nhờ hắn hỏi thông tin về tiên thể Nham Thần, Childe đồng ý giúp và cũng đồng thời giới thiệu cho Lumine một người bạn mới tên Zhongli vốn là một đại gia Vãng Sinh Đường hành nghề mai táng ở Liyue. Tuy nhiên để gặp được tiên thể Nham Thần một lần nữa, Lumine bắt buộc phải đi theo những yêu cầu của Zhongli để anh chàng thực hiện “Điển lễ tiễn tiên”.

Cả hai tìm đến Shitou, chủ cửa hàng Giải Thúy Hàng để mua Dạ Phách Thạch thậm chí Lumine và Paimon còn phải chạy ngược chạy xuôi để kiểm tra Dạ Phách Thạch và chọn đúng mẫu tốt nhất. Tuy nhiên khi đi chợ và mua những vật dụng cần thiết Zhongli tỏ rõ phong thái đại gia khi liên tục rao giảng đạo lý, chả cần hỏi giá mà đã hét lên “Tôi mua tất!!!” khiến Lumine và Paimon phải tái mặt nhưng thú vị hơn là khi hỏi đến Mora thì Zhongli lại bảo anh không mang theo tiền.

Cốt truyện Genshin Impact P2: Cái chết của Nham Vương Đế Quân

Sau khi tìm được đúng mẫu Dạ Phách tốt nhất, Zhongli lại tiếp tục yêu cầu chuẩn bị hoa để làm sáp thơm dâng lên thần linh, báo hại Lumine phải dẫn gã nhà giàu này đi khắp nơi để mua hàng mà chết cái nữa là thanh niên này mặc dù có vốn kiến thức chuyên sâu từ đá đến hoa và sáp thơm nhưng lại chơi khá sang khi đi đâu cũng “mua tất” mặc dù trong túi không đem đồng nào.

Sau khi mua đủ 3 loại Hoa nghê thường hiếm, Lumine tìm đến Ying’er ở Xuân Hương Diêu và phải làm trợ lý hỗ trợ cô nàng chế tạo sáp thơm từ tinh dầu 3 loại hoa nghê thường.

Khi chế xong Lumine đem toàn bộ đến Thất Thiên Thần Tượng Nham ngoài thành Liyue để Zhongli cúng tế, nhưng bấy nhiêu đó vẫn chưa đủ cho “Điển lễ tiễn tiên” Zhongli lại tiếp tục nhờ Lumine đến gặp Bình Lão Lão ở Ngọc Kinh Đài để mượn chuông tẩy trần.

Tuy nhiên Bình Lão Lão không phải một cụ già bình thường mà lại là một tiên nhân khá lợi hại và để lấy được pháp bảo chuông tẩy trần, Lumine phải vượt qua thử thách trong chiếc ấm kỳ lạ của bà.

Cốt truyện Genshin Impact P2: Cái chết của Nham Vương Đế Quân

Xuất sắc vượt qua thử thách của Bình Lão Lão, Lumine đem chuông tẩy trần về cho Zhongli, Zhongli lại tiếp tục yêu cầu mua diều và Hương Bất Tử ở nhà thuốc Bubu. Tuy nhiên khi bước vào nhà thuốc cả đám lại được một phen bất ngờ khi bán thuốc cho họ là một cương thi nhí mang tên Qiqi và cô nàng nhất định không chịu bán Hương Bất Tử cho 2 người vì không có toa thuốc.

Để dễ dàng mua chuộc Qiqi cả bọn phải đến Thiên Hoành Sơn tìm máy bắn tên Guizhong và đi săn sữa Dê Dừa nhằm hối lộ Bubu, tuy nhiên mặc dù đã sửa lại máy bắn tên và lật tung cả ngọn núi thì Lumine vẫn chẳng thể kiếm ra sữa dê dừa cho cô bé và đành tay trắng về nhà thuốc.

Đến đây chủ nhà thuốc Bubu là Baizhu cũng vừa về và anh chàng này đồng ý bán Hương Bất Tử cho cả đám với giá 300 vạn Mora, không đủ tiền Lumine đành liên lạc và nhờ Childe xử lý hộ. Childe đồng ý trả tiền hộ nhưng khi vừa ra khỏi cửa thì anh chàng nhận được tin tức tình báo là Ningguang đang che giấu một điều gì đó ở Hoàng Kim Ốc và chỉ nở một nụ cười bí hiểm, có lẽ đã sắp đến lúc Childe lộ ra ý đồ chính của mình ở Liyue rồi.

Cốt truyện Genshin Impact P2: Cái chết của Nham Vương Đế Quân

Về phần Lumine sau khi cúng tiễn Tiên cùng Zhongli xong, cả 2 đến quán Ba Cốc Say Mèm theo lời mời của Zhongli để cảm ơn Lumine và Paimon đã hỗ trợ anh thực hiện thành công điển lễ chuẩn chu nhất trong vòng 3700 năm nay kể từ khi Liyue lập quốc. Trong khi thưởng thức thức ăn Lumine tình cờ nghe được tin tức về Ningguang và căn cứ Quần Ngọc Các của cô, trong khi đang mải suy nghĩ về những hành động gần đây ở Liyue thì bất ngờ Ganyu, sứ giả của Thất Tinh Liyue tìm đến và mời Lumine đến gặp Ningguang với lời nhắn “Ở Quần Ngọc Các ta sẽ cắt đứt mối tơ lòng với cô”.

Còn tiếp…

Bạn có sẵng sàng "tám" xuyên biên giới tại Gia đình Mọt Game, nơi có những thiên tài như Elon Musk, bí ẩn như Dr.Strange và lịch lãm như Constantine?

Và cuối cùng bạn đã đăng ký kênh Youtube của Mọt Game chưa? Đăng ký đi vì nó miễn phí.
Cốt truyện Genshin Impact: Cái chết của Nham Vương Đế Quân

Genshin Impact

Genshin Impact

Nếu Phong Ma Long đổ lệ vì được sống và tự do thì cũng có một thần long khác lại ra đi một cách bí ẩn đồng thời đem lại tiếc nuối cho con dân Teyvat.

https://i0.wp.com/upload.motgame.vn/wp-content/uploads/2020/11/Ronin/cot-truyen-genshin-impact-p2-cai-chet-cua-nham-vuong-de-quan-1.jpg?resize=200%2C200&quality=100&strip=all
SPay

Notice: Undefined variable: category_name in /home/new/domains/motgame.vn/public_html/wp-content/themes/motgame/inc/game.php on line 198
1.0
0 http://schema.org/InStock https://motgame.vn/game/genshin-impact VND 2030-12-31
9.3 10 0 Mọt Gamer
9.3 trên 10 / 33 bình chọn
Xem thêm: ,
Hãy ủng hộ bọn mình để xem nhiều tin game mới hơn nhé!
guest
1 Bình luận
Oldest
Newest Most Voted
Inline Feedbacks
View all comments
Nguyễn viết trí
Nguyễn viết trí
2 months ago

Đăng phần tiếp đi ad :((

   • Chiến Long Tam Quốc
   • Nhất Kiếm Cửu Thiên
   • Mỹ Nữ Truyện
   • Chiến Long Tam Quốc
   • Cửu Kiếm Chi Vương Mobile
   • Tuyết Ưng VNG
   • Tuyệt Thế Chiến Hồn Funtap
   • Tứ Hoàng Mobile
   • Tân Minh Chủ
   • Loạn Thế Tam Quốc
   • Kỷ Nguyên Rồng
   • AFK 3Q Đế Vương Thiên Hạ
   • Mỹ Nữ Truyện
   • Thương Khung Chi Kiếm
   • Tam Quốc Liên Minh
   • Kỷ Nguyên Triệu Hồi
   • Kỷ Nguyên Huyền Thoại
   • Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile
   • Thần Vương Nhất Thế
   • Hiệp Nghĩa Giang Hồ
   • Genshin Impact
   • Samurai Warriors 5
   • Cyberpunk 2077
   • Yakuza: Like a Dragon
   • Diablo Immortal
   • Diablo IV
   • Ruined King: A League of Legends Story
   • Call of Duty: Black Ops Cold War
   • Call of Duty: Modern Warfare
   • Assassins Creed Valhalla
   • Spider-Man: Miles Morales
   • Little Nightmares II
   • Overwatch
   • Final Fantasy VII Remake
   • Observer: System Redux
   • Hitman 3
   • Hyrule Warriors: Age of Calamity
   • Call of the Sea
   • Call of Duty: Warzone
   • Black Myth: Wukong
   • Liên Minh Tốc Chiến
   • Liên Minh Huyền Thoại
   • Garena Liên Quân Mobile
   • Đấu Trường Chân Lý
   • Huyền Thoại Runeterra
   • Valorant
   • Garena Free Fire
   • Dota 2
   • PUBG Mobile
   CLIP HOT TRONG NGÀY

   LỊCH RA MẮT GAME

   26-03

   It Takes Two

   Dung lượng: 50 GB

   Chơi
   12-03

   Tuyệt Thế Chiến Hồn Funtap

   Dung lượng: 1.2 GB

   Chơi
   10-03

   Hiệp Nghĩa Giang Hồ

   Dung lượng: 800MB

   Chơi
   06-03

   Chiến Long Tam Quốc

   Dung lượng: 1GB

   Chơi
   03-03

   Vương Thần Mobile

   Dung lượng: 1.9GB

   Chơi
   28-02

   Nhất Kiếm Cửu Thiên

   Dung lượng: 900MB

   Chơi
   24-02

   Cửu Kiếm Chi Vương Mobile

   Dung lượng: 700MB

   Chơi
   09-02

   Little Nightmares II

   Dung lượng: Cập nhật

   Chơi
   05-02

   Loạn Thế Tam Quốc

   Dung lượng: 600MB

   Chơi
   04-02

   MU Mythic

   Dung lượng: 2.8GB

   Chơi
   03-02

   Tân Minh Chủ

   Dung lượng: 600MB

   Chơi
   03-02

   Ngạo Thế Phi Tiên

   Dung lượng: 800MB

   Chơi
   Top