Cốt truyện Fatal Frame 4: Hòn đảo ảo mộng và ánh trăng chết chóc

Cốt truyện Fatal Frame 4 diễn ra trên một hòn đảo hoang không người, nơi một thảm họa khủng khiếp cách đó nhiều năm đã xóa sổ toàn bộ ngôi làng cùng những người dân tại đây. Các nghi lễ bí ẩn và những vụ bắt cóc liên miên càng làm cho mọi thứ trở nên đáng sợ hơn, 5 cô bé gái đã bị mang lên đảo và nhiều năm sau bọn họ bắt đầu chết dần chết mòn, với nỗi sợ hãi dâng trào khiến bản thân buộc phải trở về nơi cũ để tìm hiểu.

Cốt truyện Fatal Frame IV – P.3: Bóng ma quá khứ
Cốt truyện Fatal Frame IV – P.3: Bóng ma quá khứ
Hầu hết các nhân vật trong cốt truyện Fatal Frame IV đều có những khoảng trống trong kí ức, bọn họ không thể nhớ nổi những sự kiện đã từng xảy ra với mình.

Lời nguyền của cốt truyện Fatal Frame 4 vô cùng đáng sợ, khi nó khiến cho kẻ bị nhiễm chết dần chết mòn trong tuyệt vọng, với khuôn mặt vặn vẹo méo mó biến dạng cho tới lúc lìa đời. Nó giống như một căn bệnh truyền nhiễm không có thuốc chữa, nơi mà kẻ bị nhiễm sẽ chứng kiến ký ức của mình từ từ mất đi mà không thể làm được gì, nỗi ám ảnh kinh hoàng cho cả những ai còn sống khi họ biết rằng người thân của mình sẽ không thể nhớ được gì nữa.

Chờ gì mà không vào ngay nào: https://bit.ly/3bzmFMz

Chim lợn cùng gia đình nhà Mọt: https://bit.ly/2VNx7vf

Xem nhiều clip hơn nữa: https://bit.ly/2Xf5SJx

vuhoang

Tác giả

Mọt Biến Thái

    Chưa có bình luận.

    Bình Luận