Cốt truyện Evil God Korone – Hot streamer sao lại ra thế này? – P.Cuối

Evil God Korone đã lộ rõ những ảnh hưởng của mình. Liệu số phận của cậu học sinh và cả thành phố sẽ được quyết định như thế nào?

Đoàn người dừng lại ở vị trí tấm poster cũ, chỉ có cậu học sinh đi tiếp và theo sau cậu là một chùm bóng ma Korone đi song song. Đến cánh cửa dán đề can thì bộ xương Korone xuất hiện và các bàn tay xương dần vươn ra túm lấy cậu học sinh. Khi bước đến giữa cửa thì bỗng nhiên mọi thứ biến mất. 

Chưa kịp hoàn hồn thì cậu học sinh nhận ra có một nhóm người đầu đội một thiết bị kỳ lạ với các ngàm móc lên mép tạo thành một cụ cười ghê rợn bao vây lấy mình. Họ hỏi rằng cậu có thích thần tượng Inugami Korone không.  Thấy cậu không trả lời, họ tiếp tục hỏi lại nhiều lần cùng câu hỏi đó. 

Từ đây sẽ bắt đầu phần kết của Evil God Korone. Game sẽ có 2 kết thúc lần lượt như sau:

Kết thúc cơ bản

Không còn lựa chọn nào khác, trong bầu không khí đầy đe dọa này cậu học sinh phải trả lời là có và cậu xem stream của cô ta hàng ngày. 

Được lời như cởi tấm lòng, đám người liền nói rằng nếu vậy cậu đã đáp ứng đủ yêu cầu để trở thành người đồng hành. Cánh cửa hé mở với một đám đông bên trong tòa nhà đứng chờ sẵn trong đó có cả ông bác sĩ kỳ lạ hôm trước. Họ liền tiến tới dồn cậu học sinh vào bên trong tòa nhà.

Bên trong tòa nhà là cái bóng của Korone trước bàn thờ treo tranh của chính mình. Đầu người được đặt trên dĩa như đồ ăn và các ngón tay hiến tế được bỏ trong một cái cốc bằng vàng. Câu chuyển ngày được sửa thành “The Hexed Day” nghĩa là ngày phán xét. 

Ngày thứ 5, cậu học sinh tỉnh lại thấy mình bị trói chặt vào ghế, đầu đội thiết bị kéo miệng tương tự như những người hôm qua. Bên cạnh cậu là một loạt người khác có vẻ như cũng vừa bị bắt vào đây. Vị bác sĩ xuất hiện với vẻ mặt nghiêm trọng và nói rằng cậu đã không chịu trốn khỏi thành phố. Ông ta đưa bàn tay bị mất 2 ngón lên và bảo rằng cậu hãy yên tâm, mọi thứ sẽ diễn ra nhanh chóng. 

Thấy cậu ta giãy giụa, vị bác sĩ lại hỏi cậu muốn ra ngoài sao? Không dễ như vậy đâu, cậu đã nói rằng thích nữ thần Korone mà. Nữ thần đã nói rằng không thể tha cho cậu. Cậu đã đi lăng nhăng với đám nữ streamer khác, nữ thần sẽ không bao giờ tha cho cậu. Tất cả mọi người trong thành phố đều đã bị tẩy não, chỉ còn mỗi vị bác sĩ là không bị ảnh hưởng. 

Vị bác sĩ giải thích những gì sẽ làm với cậu. Đầu tiên là dùng dao cạo để cạo trọc đầu cậu, tiếp đó gắn thiết bị lên đầu để khiến cậu phải cười mãi mãi. Sau đó sẽ là một cuộc phẫu thuật thùy não để tẩy não cậu hoàn toàn. Lúc đó cậu sẽ trở thành một Koronesuki thật sự. Cậu trai tiếp tục giãy giụa hy vọng thoát nhưng không thành. Vị bác sĩ nói rằng nếu trải qua tất cả mọi thứ mà cậu không bị tẩy não thì nữ thần Korone sẽ lấy đầu ông ta. 

Sau một hồi giãy giụa thì cậu học sinh cũng rơi khỏi chỗ bị trói và lăn ra sàn. Cậu nhanh chóng vừa bò trên sàn tìm lối ra vừa kêu cứu. Khi gần đến cửa ra ngoài thì một chiếc đầu sọ với mái tóc của Korone chặn cậu lại. Cô nói rằng những cậu trai hư hỏng dám bỏ nữ thần đi với đám con gái khác cần phải bị tẩy não và biến thành những Koronesuki thật sự. Cậu nghĩ rằng cậu có thể thoát được hay sao. 

Cậu học sinh bị lôi ngược vào phòng trong và cửa đóng sầm lại. Bên trong văng vẳng tiếng máy cưa sọ đang chạy. 

Sáng hôm sau, cậu học sinh tiếp tục bước trên con đường quen thuộc. Đầu cậu bị cạo trọc và hằn một vết may dài của cuộc phẫu thuật não. Bao phía bên ngoài là thiết bị tạo nụ cười. Cậu đi dọc phố với nụ cười kinh dị và xung quanh cậu toàn bộ người khác đều mang một nụ cười tương tự. Thành phố vẫn giữ dáng vẻ tiêu điều và ma quái với sự theo dõi của Korone từ trên cao.

Khi đến cuối đường nơi có tòa nhà bí ẩn kia, cậu nhìn thấy một cậu trai trẻ khác với vẻ mặt bình thường đi ngược lại. Cậu học sinh quay lại nhìn và nghĩ thầm, nữ thần Korone lại bắt thêm một người nữa rồi. Lúc này thiết bị trên đầu cậu rơi ra và cậu mang một khuôn mặt của kẻ bị tẩy não với nụ cười kinh dị. 

Kết thúc thực

Câu trai vẫn còn tỉnh táo nên không thèm trả lời mà bước đi tiếp. Cậu chỉ quay lại lẩm bẩm “đám này bị cái quái gì ấy nhỉ?”

Bên trong tòa nhà là cái bóng của Korone trước bàn thờ treo tranh của chính mình. Đầu người được đặt trên dĩa như đồ ăn và các ngón tay hiến tế được bỏ trong một cái cốc bằng vàng. Câu chuyển ngày được sửa thành “The Hexed Day” nghĩa là ngày phán xét. 

Ngày thứ 5, cậu học sinh vẫn đi theo con phố quen thuộc để về nhà. Khắp nơi đều có dán poster cũng như các đề can ghi tên Korone. Một chiếc xe tải mang loa chạy qua cậu với bài hát tuyên truyền “Dâng tâm trí cho Korone, dâng linh hồn cho Korone, Korone dễ thương sẽ cải tạo trí não của bạn”. Cậu cảm thấy như Korone đang kiểm soát cả thành phố này bằng một cách nào đó. 

Các tòa nhà cậu đi qua như trung tâm dạy kỹ năng sống, phòng khám, tiệm cơm đều dày đặc các poster của Korone. Khi đi đến chỗ toà nhà hôm trước cậu gặp những kẻ kỳ dị thì nó đã bị phong tỏa và bên ngoài là chiếc xe tuyên truyền đang đỗ lại. Phóng viên báo đài đang tập trung ghi hình và phỏng vấn. 

Cảnh sát tại hiện trường đã tuyên bố họ phát hiện âm mưu Korone tẩy não người dân và gây dựng lực lượng với mục đích lật đổ chính quyền. Cảnh sát áp giải Korone ra khỏi tòa nhà thì cánh nhà báo tràn đến quay phim phỏng vấn với câu hỏi liệu cô có âm mưu như vậy thật không. Korone chỉ cười nhạt và lại tiếp tục bài hát tuyên truyền của mình với ý định tẩy não người xem TV qua camera của phóng viên. 

Tuy nhiên cô nhanh chóng bị một vị cảnh sát cốc đầu ngăn lại, họ lôi Korone lên xe cảnh sát và chở đi. Trên xe, Korone vẫn cố tẩy não người đi đường thông qua cửa kính nhưng một lần nữa lại bị vị cảnh sát áp giải cốc đầu ngăn lại. Chiếc xe chạy chầm chậm trên phố hướng về sở cảnh sát để lại tấm pa nô lớn treo trên xe tải tuyên truyền với hình ảnh của Korone kèm câu khẩu hiệu “Korone sẽ cứu vớt thế giới này”.

Những trò vay mượn hài hước của Evil God Korone

Toàn bộ game kinh dị Evil God Korone đều là kết quả vay mượn các đặc điểm của Vtuber Korone nhưng nhóm làm game lại cố ý xuyên tạc chúng để biến thành yếu tố kinh dị. Chính vì vậy đối với những người biết về Korone thì tựa game này hoàn toàn hài hước. Thậm chí chính Korone còn cười không nhặt được mồm khi chơi tựa game nói về chính mình. 

Đầu tiên, bảng 4 điều răn của Korone đều dựa trên những đặc điểm của nữ Vtuber này và fanbase của cô ta. Hai điều đầu về cạo đầu và luôn cười là dựa trên icon đại diện mà Korone làm cho fanbase Koronesuki của mình. Đó là hình một đầu người không tóc với nụ cười ngoác cả mồm trông rất vui nhộn.

Điều thứ 3 là cắt ngón tay thì dựa trên câu mô tả trên lý lịch của Korone. “Đưa các ngón tay cho tôi” vốn là một câu nói về việc chơi đùa với chó cưng. Cũng từ điều này, các fan của cô có thói quen chat biểu tượng một ngón tay để ủng hộ cô trong những buổi stream. Điều cuối cùng thì lại là một sự xuyên tạc việc giữ fan của các streamer theo kiểu “mày xem stream đứa khác là tao giết!”

Chi tiết Korone được vẽ to lớn khổng lồ đứng che một góc trời trong game là dựa trên một lỗi nổi tiếng của Vtuber này. Khi công bố lý lịch của Korone, chỉ số chiều cao của cô bị ghi nhầm thành 156 m thay vì 156 cm. Đây là nguồn gốc của một số meme nói rằng Korone là Vtube cao lớn nhất. 

Mặt khác, cả quá trình diễn biến của Evil God Korone dường như là kể lại việc một người trở thành fan của Korone nhưng với cách diễn giải vô cùng xuyên tạc. Tuy nhiên đây là một sản phẩm hợp tác chính thức vì vậy sự xuyên tạc này được chính chủ đồng ý. 

Đây là một hành trình của bất kỳ game thủ hay người xem stream đều trải qua trước khi trở thành fan. Ban đầu bạn thờ ơ và thích lựa chọn tự do giữa một rừng sản phẩm khác nhau như cậu học sinh ở ngày đầu tiên. Nhưng sau đó bạn dần dần nhận ra bạn bè xung quanh mình đang trở thành fan, thế giới quan của bạn bắt đầu thay đổi với những hình ảnh và lời nhắc về thần tượng này ngày càng dày hơn. Bạn có thể cảm nhận điều này rất rõ trên Facebook khi các trào lưu bắt đầu nổi lên.

Cuối cùng khi bạn bè tụ họp chỉ nói về mỗi 1 thứ mà bạn không tham gia thì có cảm giác bị đẩy ra ngoài, bị cô lập. Chính vì vậy khi được rủ rê (như ngày thứ 4), bạn sẽ gật đầu vì sợ bị lẻ loi trở thành người tối cổ tụt hậu không nắm bắt trào lưu. Để rồi cuối cùng bạn cũng sẽ trở thành một thành viên trong fanbase.

Hành trình này rất tự nhiên và quen thuộc nhưng qua bàn tay của các chú trong team Tsugunohi thì nó trở thành một câu chuyện kinh dị một cách khó đỡ. Từ một cô gái Vtuber kute dễ thương bị biến thành nữ thần tà ác tẩy não người khác, thực hiện các trò giải phẫu ghê rợn và cuối cùng là muốn thống trị thế giới.

Mới đây tựa game NFT với tên gọi D.G.P vừa ra mắt website chính thức tại D.G.Pals. Trò chơi lấy chủ đề thế giới kỳ lạ và thần bí của Panterra. Theo đó, người chơi sẽ cùng đồng hành với các chú pet dễ thương với tên gọi D.G.Pals.

Mọt Game rất hân hạnh đồng hành cùng D.G.P để giới thiệu đến các nhà đầu tư. Chơi game kiếm tiền ngại gì không thử? Hãy theo dõi những thông tin mới nhất về tựa game NFT này tại trang chủ cùng gia đình nhà Mọt nhé!

Còn chờ gì nữa mà không vào ngay D.G.Pals để nhận được nhiều phần quà hấp dẫn.
Xem thêm:
Hãy ủng hộ bọn mình để xem nhiều tin game mới hơn nhé!
guest
0 Bình luận
Inline Feedbacks
View all comments
   • D.G.Pals
   • Phá Thiên Nhất Kiếm
   • Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile
   • Tiên Chiến CMN
   • Nhất Mộng Giang Hồ VNG
   • Tormented Souls
   • Blade & Soul 2
   • FIST: Forged in Shadow Torch
   • Aragami 2
   • Deathloop
   • Kena: Bridge of Spirits
   • HUMANKIND
   • Tales of Arise
   • Diablo 2: Resurrected
   • Nhất Mộng Giang Hồ VNG
   • Đấu Trường Tam Quốc
   • Đế Vương Tam Quốc
   • Kiếm Thế 2009 Mobile
   • Truyền Thuyết Xạ Thủ
   • Cloud Song VNG
   • D.G.Pals
   • Genshin Impact
   • Samurai Warriors 5
   • Yakuza: Like a Dragon
   • Diablo Immortal
   • Diablo IV
   • Ruined King: A League of Legends Story
   • Call of Duty: Black Ops Cold War
   • Call of Duty: Modern Warfare
   • Assassins Creed Valhalla
   • Spider-Man: Miles Morales
   • Little Nightmares II
   • Overwatch
   • Final Fantasy VII Remake
   • Observer: System Redux
   • Hitman 3
   • Hyrule Warriors: Age of Calamity
   • Call of the Sea
   • Call of Duty: Warzone
   • Black Myth: Wukong
   • D.G.Pals
   • Liên Minh Tốc Chiến
   • Liên Minh Huyền Thoại
   • Garena Liên Quân Mobile
   • Đấu Trường Chân Lý
   • Huyền Thoại Runeterra
   • Valorant
   • Garena Free Fire
   • Dota 2
   • PUBG Mobile
   • Diablo 2: Resurrected
   CLIP HOT TRONG NGÀY

   LỊCH RA MẮT GAME

   17-12

   Gunny Origin

   Dung lượng: Cập nhật

   Chơi
   08-12

   Viễn Chinh Mobile

   Dung lượng: 800Mb

   Chơi
   25-11

   Hỏa Long Pháp Sư

   Dung lượng: Cập nhật

   Chơi
   25-11

   Dragon Saga

   Dung lượng: Cập nhật

   Chơi
   25-11

   Mộng Tình Kiếm

   Dung lượng: Cập nhật

   Chơi
   24-11

   Chiến Binh Vũ Trụ

   Dung lượng: Cập nhật

   Chơi
   18-11

   Tuyệt Thế Vô Song Mobile

   Dung lượng: 1,5GB

   Chơi
   16-11

   Phá Thiên Nhất Kiếm

   Dung lượng: Cập nhật

   Chơi
   11-11

   PUBG: New State

   Dung lượng: 1,5GB

   Chơi
   10-11

   Kiếm Hiệp GO

   Dung lượng: Cập nhật

   Chơi
   Top