Cốt truyện Detention – P:2 – Tình yêu, hận thù và sự Giải thoát

Bối cảnh của game được đặt ở Đài Loan vào những năm 60. Bối cảnh lịch sử lúc này đang ở giai đoạn đối đầu rất căng thẳng giữa Đài Loan và Trung Quốc và để đề phòng gián điệp từ đối phương, chính quyền Đài Loan đã rất mạnh tay trong việc bắt giam những người bị nghi ngờ là “theo phe kia”.

Giật mình tỉnh dậy sau giấc ngủ, Ngụy Trọng Đình nhận ra chỉ còn mỗi mình cậu đang ở trong lớp, xung quanh bầu trời tối đen cùng tiếng gió mưa gào thét bên ngoài. Trên bảng là một thông báo về cơn bão đang đến, có lẽ mọi người đã tranh thủ đi về nhà tránh bão. Không chần chừ, cậu ta cũng nhanh chóng tìm cách ra khỏi trường để về nhà mà không ngờ rằng đây chính là những giây phút cuối cùng của cuộc đời cậu…

———————————————-

Writer: Mọt Kinh Dị

Voice over: Mọt Trầm

Game Footage + edited by: Mọt Game Media Team

Nếu bạn cảm thấy thích bài viết của Mọt Game hãy tiếp tục theo dõi thêm các kênh của Mọt để xem thêm nhiều nội dung hay nữa nhé!
Bookgrinder

Tác giả

Một người bình thường, thỉnh thoảng bất thường. Đôi khi stream trên kênh YouTube của Mọt game và được gọi là Mọt nghiêm túc. Yêu game và thích tìm hiểu những thứ xung quanh game.

    1 Comment Added

    1. Lam anh Tháng Sáu 1, 2020 | Trả lời

      Cám ơn chanel của mọt rất nhiều , thật sự clip của mọt rất hay ,nhưng em xem phim thì thấy , quỷ sai lồng đèn mới đại diện cho giám thị bạch ( hay là phim khác game nhỉ?),còn mỗi lần bị con quỷ nhiều tay bắt được hình như là bị bad ending luôn thì phải?

    Bình Luận